Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Nhiều doanh nghiệp nhận Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2020

Nhiều doanh nghiệp nhận Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2020

Cơn mưa giải thưởng đã được trao cho 49 hạng mục, 85 đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 tổ chức tối 9/10/2020 tại TP.HCM.
10:41, 11/10/2020

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 đã được tổ chức lần thứ sáu, nhằm tôn vinh những thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam bao gồm đa dạng các hạng mục như các khu đô thị tích hợp, các dự án quy hoạch tổng thể cộng đồng, các khu phức hợp và các khu đô thị mới... Những dự án xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được lựa chọn tham dự giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Tại lễ trao giải, nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam (Vietnam Real Estate Personality of the Year) của lần bình chọn này đã thuộc về ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup.

Hạng mục Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique (Best Boutique Developer) thuộc về SonKim Land Corporation. Hạng mục Nhà phát triển bất động sản tốt nhất (Best Developer Award) thuộc về Gamuda Land Vietnam.

Ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup được trao giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam

Gamuda Land Việt Nam giành được 8 giải thưởng trong số 12 đề cử và được vinh danh là Nhà phát triển bấtđộng sản tốt nhất Việt Nam 2020. Một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land là Celadon City (TP.HCM) đã đoạt giải Thiết kế mặt bằng tổng thể đẹp nhất.

Gamuda Land Việt Nam đã xuất sắc giành được 8 giải thưởng trong số 12 đề cử và được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2020

Bên cạnh đó, SonKim Land cũng nhận cơn mưa giải thưởng trong đó có giải thưởng Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique. Dự án được đánh giá cao nhất của SonKim Land là chung cư siêu sang The Crest Residence nằm trong giai đoạn 2 của khu phức hợp Metropole Thủ Thiêm với giải thưởng Dự án chung cư tốt nhất Việt Nam. Một dự án khác của SonKim Land là Khu phức hợp văn phòng Metropole Thủ Thiêm 1 cũng đoạt giải Dự án văn phòng tốt nhất.

Hạng mục Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique (Best Boutique Developer) thuộc về SonKim Land Corporation

Năm nay, Tập đoàn Kiến Á - Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2019 giành được tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Dự án Lavila Island của Tập đoàn Kiến Á cũng mang về 3 giải thưởng, trong đó có giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP