Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Nhiều lỗi thiết kế, biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện

Nhiều lỗi thiết kế, biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện

Trong nhà có quá nhiều cột, góc chết méo mó, còn chủ nhân không thể soi gương khi rửa mặt...
07:16, 08/09/2016

Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Với mặt bằng lớn (390 m2), biệt thự ở quận 2 (TP HCM) có đầy đủ các khu chức năng như phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thay đồ, 3 phòng ngủ, nhiều WC....

">

Với mặt bằng lớn (390 m2), biệt thự ở quận 2 (TP HCM) có đầy đủ các khu chức năng như phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thay đồ, 3 phòng ngủ, nhiều WC....

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Tuy nhiên, cách bố trí ngôi nhà 2 tầng, một gác mái có nhiều điểm không hợp lý. Một số không gian bị lãng phí, không tận dụng được ưu điểm nhà diện tích rộng. Bởi vậy, gia chủ sẽ phải sửa chữa tốn kém nếu muốn không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn.

"> 

Tuy nhiên, cách bố trí ngôi nhà 2 tầng, một gác mái có nhiều điểm không hợp lý. Một số không gian bị lãng phí, không tận dụng được ưu điểm nhà diện tích rộng. Bởi vậy, gia chủ sẽ phải sửa chữa tốn kém nếu muốn không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn.

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Chiếc cột khó hiểu ở tầng gác mái khiến không gian này khó bố trí đồ.

"> 

Chiếc cột khó hiểu ở tầng gác mái khiến không gian này khó bố trí đồ.

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Chậu rửa ở nhà tắm đặt ngay cạnh 3 cửa sổ, giúp các thành viên trong nhà có thể tiếp xúc với khí trời và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, chủ nhà sẽ không thể soi gương khi đánh răng, rửa mặt.

"> 

Chậu rửa ở nhà tắm đặt ngay cạnh 3 cửa sổ, giúp các thành viên trong nhà có thể tiếp xúc với khí trời và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, chủ nhà sẽ không thể soi gương khi đánh răng, rửa mặt.

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Những góc chết méo mó khiến gia chủ phải đặt đóng nội thất cho phù hợp.

"> 

Những góc chết méo mó khiến gia chủ phải đặt đóng nội thất cho phù hợp.

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Chiều cao lan can chỉ khoảng 78 cm, rất nguy hiểm nếu gia đình có trẻ nhỏ.

"> 

Chiều cao lan can chỉ khoảng 78 cm, rất nguy hiểm nếu gia đình có trẻ nhỏ.

 Biệt thự bạc tỷ vẫn bất tiện vì nhiều lỗi thiết kế Các WC trong nhà đều rộng, có phòng hơn 10 m2 nhưng bố trí thiết bị không khoa học, gây lãng phí không gian. Khu vực khô-ướt không được tách biệt.

 

"> 

Các WC trong nhà đều rộng, có phòng hơn 10 m2 nhưng bố trí thiết bị không khoa học, gây lãng phí không gian. Khu vực khô-ướt không được tách biệt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP