Reatimes.vn

Nổi bật nhờ ý tưởng, VinCity Sportia lọt mắt xanh các nhà đầu tư

Nổi bật nhờ ý tưởng, VinCity Sportia lọt mắt xanh các nhà đầu tư

Với hệ thống tiện ích phong phú, xoay quanh tinh thần một đại đô thị thể thao năng động, VinCity Sportia đang được đánh giá là dự án có lợi thế thực tế, thu hút không chỉ người mua trong nước mà cả các nhà đầu tư nước ngoài.
20:03, 31/01/2019

Khi bất động sản Việt hút người mua ngoại

Anh Andrew Chau - một doanh nhân Hong Kong cho biết, trong tháng qua anh đã 2 lần bay tới Hà Nội để tìm hiểu thị trường bất động sản. “Với số tiền 500.000USD tôi khó có thể đầu tư bất động sản ở Hong Kong nhưng có thể sở hữu vài căn hộ tiềm năng sinh lợi cao tại Hà Nội. Dự án tôi đang quan tâm nhất hiện nay là VinCity Sportia, một sản phẩm trọng tâm trong 2019 của tập đoàn Vingroup.” - Andrew Chau chia sẻ.

Từ khi pháp luật cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu 30% sản phẩm tại mỗi dự án thì trường hợp người nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam như Andrew Chau là không hiếm.

Trong bối cảnh giá bất động sản ở các thành phố lớn tại Châu Á đã đạt đến đỉnh của đồ thị giá trị thì Hà Nội đang là bến đậu tiếp theo của các nhà đầu tư. Cụ thể, tại Hong Kong 1 căn hộ 60m2 có giá bình quân 1.48 triệu USD (nguồn), bất động sản tại Singapore, Thượng Hải cũng rất đắt đỏ khi 2 thành phố này lần lượt đứng thứ thứ 4 và thứ 7 thế giới về Chi phí sinh hoạt, trong khi Hà Nội chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí 137 (nguồn). Tuy giá cả chênh lệch nhưng Việt Nam lại cho thấy tiềm năng phát triển vững chắc nhờ sự ổn định về chính trị xã hội và mức tăng trưởng kinh tế. Đây là lý do các nhà đầu tư sành sỏi nhận định rất khả quan về thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, với tầm nhìn lợi nhuận dài hạn, các nhà đầu tư ngoại khá khó tính trong việc lựa chọn bất động sản. Chỉ các dự án có chất lượng thật, uy tín chủ đầu tư vững chắc mới là tâm điểm của khách nước ngoài. VinCity Sportia đang được xem là ngôi sao sáng trong số này.

Theo kinh nghiệm của Andrew Chau đã chứng kiến tại Hong Kong, khi đời sống kinh tế phát triển, cư dân tại các đô thị lớn sẽ ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, luyện tập thể thao sẽ trở thành nhu cầu hàng đầu. Đây là xu hướng tất yếu. Sở hữu không gian sống xanh với hệ thống tiện ích phong phú bao gồm: trường học chất lượng cao từ mầm non đến THPT, bệnh viện đa khoa Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom và đặc biệt là Công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, VinCity Sportia được đánh giá là bất động sản có thế mạnh đáp ứng những nhu cầu thực tế của người dân.

Số lượng sản phẩm nhiều nhưng vẫn là hàng hiếm

Theo thông tin được biết, VinCity Sportia sẽ có quy mô lên đến 280ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 14%, đây là con số ấn tượng nếu so với mặt bằng chung của các dự án đang được người dân cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

Được xây dựng theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, VinCity Sportia có tầm nhìn quy hoạch hạ tầng đồng bộ, tiện ích đủ đầy. Tọa lạc tại ngay mặt tiền Đại lộ Thăng Long, cửa ngõ phía Tây Thủ đô, từ VinCity Sportia di chuyển tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ mất 7 phút và chỉ 20 phút tới các quận trung tâm.

VinCity Sportia cũng được hỗ trợ chính sách tài chính ưu việt. Giá căn hộ chỉ từ hơn 900 triệu đồng và chính sách trả góp lên đến 35 năm là điều kiện hấp dẫn để các nhà đầu tư trong và ngoài nước dễ dàng tiếp cận món lợi nhuận bền vững này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP