01/04/2021, 16:28 GMT+7

Nova Group sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới

Reatimes.vn Năm 2021, Nova Group liên tiếp mở rộng, phát triển hệ sinh thái đa ngành để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng, cộng đồng và cho các điểm đến du lịch mà tập đoàn đang phát triển.

Tái cấu trúc mạnh mẽ để mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm tốt nhất

Năm 2021, Nova Group sẽ mở rộng, phát triển hệ sinh thái đa ngành để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng. Các lĩnh vực kinh doanh mới của Nova Group dựa trên nền tảng vững chắc là lĩnh vực bất động sản cùng các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp được phát triển trong 29 năm qua.

Những dự án bất động sản lớn của Nova Group hứa hẹn sẽ có một hệ sinh thái phong phú, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
Những dự án bất động sản lớn của Nova Group hứa hẹn sẽ có một hệ sinh thái phong phú, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, Nova Group sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết yếu của cộng đồng như: Dịch vụ lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp (với đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao, ẩm thực cao cấp) đồng thời phát triển các cơ sở y tế, giáo dục chất lượng cao. Cùng với đó, Nova Group sẽ phát triển các sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ để phục vụ cho cộng đồng dân cư trong hệ sinh thái của mình.

Để chuẩn bị cho hệ sinh thái đa dạng, trong nhiều năm qua Nova Group đã và đang tiến hành các thương vụ M&A và đạt được thành công đáng kể. Đến thời điểm này, Nova Group tập trung vào quá trình hậu M&A, hòa hợp giữa các mô hình quản trị và nhân sự giữa các doanh nghiệp được mua bán, sáp nhập nhằm nhanh chóng hình thành hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái sẽ làm gia tăng các giá trị sản phẩm cốt lõi của tập đoàn là bất động sản. Trong tương lai không xa, bức tranh toàn cảnh về một hệ sinh thái toàn diện và độc đáo của Nova Group sẽ được sớm công bố. 

Nova Group phát triển toàn diện với 3 tập đoàn chủ lực 

Trong chiến lược mới, Nova Group đã tái cấu trúc trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề; bao gồm ba tập đoàn chủ lực: Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản; Nova Service Group hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ và Nova Consumer Group hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp - Hàng tiêu dùng.

Novaland hiện đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả. Phối cảnh Novaworld Phan Thiet.
Novaland hiện đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả. Phối cảnh Novaworld Phan Thiet.

Novaland đã và đang là trọng tâm của hệ sinh thái. Tập đoàn này tiếp tục giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, với khoảng 50 dự án bất động sản nhà ở trung tâm tại TP.HCM. Novaland hiện đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả tại các siêu dự án mà Novaland đang triển khai bao gồm: NovaWorld Ho Tram; NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh.

Bên cạnh đó, Novaland sẽ bước vào một lĩnh vực mới mẻ, đó là phát triển bất động sản công nghiệp với thương hiệu Nova Industrial Park, để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài dịch chuyển sau đại dịch.

Nova Consumer Group - kế thừa thành quả 29 năm của Anova Corp trong lĩnh vực nông nghiệp - sẽ sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt. Nova Consumer Group hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp các sản phẩm thiết yếu “từ nông trại tới bàn ăn”, phục vụ cho bữa ăn và chăm sóc sức khỏe gia đình Việt và xuất khẩu.

Nova Service Group - hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, với hệ sinh thái đa dạng về ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ chất lượng quốc tế, giúp mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các điểm đến du lịch do Tập đoàn Novaland phát triển. 

Nova Service Group bao gồm Nova Retail với chuỗi hệ thống nhà hàng - cà phê và hệ thống bán lẻ; Nova Lifestyle với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể thao và sức khỏe; Nova Community với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng. 

Trong năm 2021, một trong những lĩnh vực thuộc Nova Service Group hứa hẹn phát triển nhanh và mạnh mẽ là Nova F&B chuyên kinh doanh và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng và ẩm thực. Nova F&B đặt mục tiêu phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống nhà hàng, cà phê, bar, club...

Slogan “Cho cuộc sống bừng sáng” là đích đến kiên định của Nova Group từ những ngày đầu thành lập. Nova Group lấy con người và chất lượng cuộc sống của con người làm trọng tâm phục vụ. Bởi vậy, với mô hình hệ sinh thái cung cấp dịch vụ khép kín, cộng đồng cư dân của Nova Group cũng như xã hội sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích tốt nhất, bao gồm: Nhà ở, trường học, bệnh viện, dịch vụ du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm sạch, các sản phẩm dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe. 

Nova Group đang tiếp tục hoàn thiện đội ngũ, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Dự tính đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn, cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác. 

Bạn đang đọc bài viết Nova Group sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới tại chuyên mục Dự án của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP