Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

“Nụ cười Việt Nam” toả sáng trên tháp Landmark 81 truyền đi thông điệp hòa bình

“Nụ cười Việt Nam” toả sáng trên tháp Landmark 81 truyền đi thông điệp hòa bình

Tối ngày 16/11/2019, toà tháp Landmark 81 (TP.HCM) và Tháp Bút (Hà Nội) đã cùng được thắp lên ánh sáng màu xanh hòa bình lung linh.
06:30, 18/11/2019

Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện nhân kỷ niệm 30 năm ngày Công ước Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em (CRC) với chủ đề “Thắp sáng nụ cười, thắp sáng ước mơ cho mỗi trẻ em toàn thế giới” được tổ chức trên phạm vi toàn cầu.

Đúng 18h00, phần đỉnh của Tòa tháp Landmark 81 từ tầng 47 - 81, bao trọn khu vực Khách sạn Vinpearl Luxury và Đài quan sát Landmark 81 SkyView được chuyển sang màu xanh hòa bình, cùng với hình ảnh nụ cười trẻ em Việt Nam và dòng chữ CRC30.

Phần đỉnh toà tháp Landmark 81 rực sáng một màu xanh hòa bình, hy vọng, mang theo thông điệp ý nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam phê chuẩn Công ước Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em

Năm nay, cùng với Tháp Bút tại Hà Nội, Landmark 81 là toà tháp đầu tiên thực hiện nghi thức thắp sáng truyền đi thông điệp mạnh mẽ góp phần thay đổi cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới.

Toà tháp Landmark 81 toả sáng rực rỡ giữa trời đên Sài Gòn. Đây cũng là lần đầu tiên, người dân TP.HCM được chứng kiến toà tháp quen thuộc của họ chuyển sang màu xanh

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm Công ước Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em, mang theo thông điệp cùng thắp sáng hy vọng và tạo cơ hội cho mọi trẻ em được phát triển an toàn, lành mạnh.

Với chiều cao dễ nhận diện từ xa, mọi người dân thành phố đều cơ cơ hội chiêm ngưỡng, chụp ảnh lưu niệm cùng tòa tháp trong sự kiện đặc biệt này.

Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam và giữ kỷ lục cao nhất Đông Nam Á vào thời điểm chính thức hoàn thiện vào tháng 7/2018. Tiện ích phức hợp bên trong tòa nhà gồm trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, khu đô thị cao cấp trên cao Vinhomes, khách sạn 5 sao cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury và Đài quan sát Landmark 81 SkyView.

Tại Hà Nội, Tháp Bút - một hình ảnh đại diện cho Việt Nam văn hiến và truyền thống cũng được thắp sáng. Cùng với Landmark 81, Việt Nam đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh về một quốc gia giàu văn hoá truyền thống đang bứt phá mạnh mẽ, vươn tầm thế giới.

Tháp Bút - một biểu tượng văn hoá của Hà Nội cũng được thắp sáng màu xanh hòa bình nhân dịp kỷ niệm ngày thiếu nhi thế giới 20/11

Trước đó, nhiều hoạt động ý nghĩa khác của UNICEF cũng thu hút sự chú ý của hàng nghìn gia đình, đặc biệt là các em nhỏ có mặt trong công viên Vinhomes Central Park. Tất cả người tham gia đều được khuyến khích mặc trang phục màu xanh, mang theo những phụ kiện xanh và cùng nhau làm nên hàng trăm chiếc diều để gửi lên bầu trời sắc màu của yêu thương, hy vọng.

Nhóm các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế có mặt tại công viên Vinhomes Central Park từ rất sớm để chụp hình kỉ niệm tại khu vực sân khấu. Mọi người thể hiện sự ủng hộ bằng việc mặc trang phục xanh hoặc mang theo các phụ kiện màu xanh

Hàng trăm em nhỏ đến từ các quốc gia khác nhau tham gia vào lễ hội làm diều và thả diều

… cùng với nhiều hoạt động thú vị khác như vẽ mặt, hoạt náo, vui chơi sôi nổi tại công viên Vinhomes Central Park trước giờ tòa tháp lên đèn

Việt Nam và UNICEF sẽ tiếp tục hợp tác bền chặt, cùng tạo nên những thay đổi lớn, mang đến hàng triệu nụ cười cho trẻ em trên khắp cả nước

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm hợp tác giữa Việt Nam và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF, đồng thời hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế trẻ em 20/11, Đài quan sát Landmark 81 SkyView - đơn vị đồng tài trợ sự kiện thắp sáng tòa nhà Landmark 81 dành tặng phần quà đặc biệt: Voucher giảm giá 50% vé trượt băng tại Vincom Ice Rink cho tất cả các khách trẻ em tham quan Đài quan sát từ ngày 16 - 23/11/2019.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP