Reatimes.vn

Nước sạch về xã nghèo tỉnh Lạng Sơn

Nước sạch về xã nghèo tỉnh Lạng Sơn

Gần một nghìn học sinh, giáo viên các khối từ mầm non, tiểu học và THCS ở xã nghèo xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, Tỉnh Lạng Sơn cuối tuần qua đã đón nhận nguồn nước tinh khiết để sử dụng hàng ngày.
14:20, 01/10/2019

Đây là nỗ lực của tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền phong trong việc cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho người dân nghèo ở các vùng đặc biệt khó khăn.

Chương trình trao tặng máy lọc nước, bình nước nóng và bồn nước cho các trường học ở xã Châu Sơn có sự góp mặt của hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò đại sứ chương trình. Trong dịp này, tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền phong đã tặng trường tiểu học Châu Sơn 2 máy lọc nước tại trường chính và 3 điểm trường lẻ; Tặng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Châu Sơn một máy nước nóng, 2 bình lọc nước. Còn tại trường mầm non xã Châu Sơn, chương trình dành tặng 2 máy lọc nước, 1 bồn chứa nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền Phong cũng trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uhn Seon Jung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ, với khẩu hiệu phồn vinh cuộc sống Việt, những năm qua tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết đồng hành cùng chính phủ, các bộ ban ngành và doanh nghiệp cải thiện chất lượng nước cho người dân các vùng khó khăn ở Việt Nam.

Ông Uhm Seon Jung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại buổi lễ tặng quà.

Đánh giá cao nghĩa cử của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền phong, ông Dương Xuân Huyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết: Lạng Sơn còn 3 huyện đặc biệt khó khăn nơi có đông đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống. Lạng Sơn mong muốn nhận được sự đồng hành, chung tay của các doanh nghiệp trong các hoạt động vì cộng đồng, cải thiện nguồn nước sinh hoạt cho người dân, vì mục tiêu ai cũng có nước sạch sử dụng, không ai bị bỏ lại phía sau.

Chương trình Cải thiện nước sạch cho người dân vùng khó khăn sẽ kéo dài đến tháng 9/2020 với tổng giá trị sản phẩm trao tặng trên 2 tỷ đồng.

Kéo dài từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020, chương trình “Cải thiện nước sinh hoạt cho người dân vùng khó khăn” sẽ tập trung trao tặng máy lọc nước, bồn chứa nước, máy nước nóng cho các điểm trường, trạm y tế xã… ở 85 huyện nghèo trên cả nước. Ngoài ra, một số sản phẩm khác như sen vòi, sơn tường, chậu rửa… mang thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng sẽ được trao cho các điểm trường do Báo Tiền Phong kêu gọi xây dựng tại tỉnh Đắk Lắk.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP