Reatimes.vn

Ông Nguyễn Văn Bá giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet

Ông Nguyễn Văn Bá giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet

Theo Quyết định số 2228 của Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Văn Bá đảm nhiệm vị trí Tổng biên tập Báo VietNamNet kể từ ngày 1/12/2022.
20:18, 01/12/2022

Chiều ngày 1/12/2022, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 2228 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập Báo VietNamNet. Ông Nguyễn Văn Bá nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 1/12/2022.

Ông Trần Anh Tú, Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông sẽ phụ trách điều hành tạp chí trong vòng 6 tháng kể từ ngày 1/12/2022, theo Quyết định số 2229 của Bộ TT&TT.

Chia sẻ về việc nhận nhiệm vụ mới, tân Tổng biên tập Báo VietNamNet bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ TT&TT khi tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới và gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm của mình là ông Phạm Anh Tuấn đã cùng tập thể Báo VietNamNet tạo ra nhiều thành tựu trong những năm qua.

Ông Nguyễn Văn Bá nhận Quyết định giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Bá cho biết, ông sẽ cùng tập thể phấn đấu, đưa VietNamNet trở thành hình mẫu báo chí tích cực, báo chí giải pháp, báo chí truyền cảm hứng, mang đến cho bạn đọc những nội dung sâu sắc, giá trị về mọi mặt đời sống chính trị, xã hội; lan tỏa điều tốt đẹp và tạo ra được những giá trị mới trong tương lai...

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Nguyễn Văn Bá là cán bộ có năng lực khi tạo ra nhiều thay đổi lớn trong hoạt động của Tạp chí Thông tin và Truyền thông sau 3 năm được giao nhiệm vụ tại đây. Trở lại Báo VietNamNet với vị thế mới, Bộ trưởng kỳ vọng ông Nguyễn Văn Bá sẽ giải quyết được những thách thức đặt ra hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Bá sinh năm 1970 tại Nghệ An và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông ở nhiều vị trí và nhiều đơn vị.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo VietNamNet, ông giữ vị trí Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT). Ông từng giữ vị trí Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet trước khi làm Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP