27/01/2020, 10:53 GMT+7

Phát miễn phí khẩu trang tại sân bay Nội Bài

Reatimes.vn Tối ngày 26/1 tại sân bài Nội Bài, đơn vị khai thác dịch vụ mặt đất Cảng hàng không đã tiến hành phát miễn phí khẩu trang cho người dân phải đi lại di chuyển có nhu cầu sử dụng.

Liên quan đến dịch bệnh virus Corona, tối ngày 26/1 tại sân bay Nội Bài, đơn vị khai thác dịch vụ mặt đất Cảng hàng không đã tiến hành phát miễn phí khẩu trang cho người dân

Hiện tại, khẩu trang được phát tại các điểm tại nhà ga sân bay nội địa, ngày 27/1 sẽ được phát trực tiếp tại nhà ga sân bay quốc tế.

Sân bay nội bài phát miễn phí khẩu trang cho người dân

Đơn vị cấp phát miễn phí cho biết, đang tiến hành nhập khẩu trang số lượng 10,000 chiếc và sẽ tiếp tục nhập thêm để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong suốt thời gian bệnh dịch chưa được khống chế. Số lượng cấp phát miễn phí có thể lên đến 50,000 chiếc tuỳ diễn biến tình hình thực tế của dịch bệnh.

Trước đó, trên mạng xã hội có thông tin phản ánh khẩu trang được bán với giá 35,000 đồng/1 chiếc tại sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, phía đơn vị niêm yết giá bán cho biết đó là giá bán của cả một vỉ nhiều chiếc chứ không phải giá bán của riêng một khẩu trang. 

Bạn đang đọc bài viết Phát miễn phí khẩu trang tại sân bay Nội Bài tại chuyên mục Tiêu dùng đô thị của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP