Reatimes.vn

Phú Đông Group sắp tung dòng sản phẩm độc quyền ở Bình Dương

Phú Đông Group sắp tung dòng sản phẩm độc quyền ở Bình Dương

Dự án Phú Đông Sky Garden dự kiến ra mắt thị trường trong quý III/2020 sẽ có thêm dòng sản phẩm căn hộ Duplex bao gồm gác lửng. Đây là dự án căn hộ tiên phong ở Bình Dương áp dụng mô hình này.
06:16, 29/05/2020

Phú Đông Group đang lên kế hoạch trở lại thị trường căn hộ vào quý III với dự án Phú Đông Sky Garden tại thị trường Bình Dương. Ông Ngô Quang Phúc - Tổng Giám đốc Phú Đông Group cho biết, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường 604 căn hộ tại phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Dự án cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 700m, quy mô dự án có diện tích hơn 6.000m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 4 tầng TMDV và tiện ích và 23 tầng căn hộ.

Ông Ngô Quang Phúc - Tổng Giám Đốc Phú Đông Group chia sẻ về dự án mới

Đặc biệt, dự án bổ sung thêm dòng sản phẩm căn hộ Duplex với diện tích tổng diện tích 104m2 (65m2 tầng dưới và 39m2 tầng trên) nhưng sẽ tích hợp 3 phòng ngủ, 2 WC đều hướng nắng và đón được gió tươi tự nhiên. Theo khảo sát chung, đây là dự án căn hộ đầu tiên ở thị trường Bình Dương sắp áp dụng mô hình này. Căn hộ 65m2 sẽ có 2 phòng ngủ phía dưới và có thểm gác lửng để tối ưu diện tích và đáp ứng được nhu cầu của các gia đình đông người.

Đây cũng là trăn trở của ông Ngô Quang Phúc từ 2 dự án trước đó nhưng tạm gác lại cho đến bây giờ. Mới đây, Phú Đông Group cũng hoàn thành căn hộ mẫu cho dòng sản phẩm Dulex với concept mới áp dụng cho tất cả các dự án trong tương lai của Phú Đông Group. Căn hộ mẫu mới đánh dấu dự đột phá trong thiết kế và tối ưu không gian sống với tổng diện tích sử dụng là 104m2 gồm 2 tầng. Mỗi căn hộ được bố trí gồm 3 phòng ngủ và 2 WC đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình 2-3 thế hệ.

Dự án Sky Garden của Phú Đông Group dự kiến ra mắt thị trường trong quý III/2020

Theo khảo sát, trên thực tế tại thị trường TP.HCM một số dự án đã áp dụng thành công mô hình căn hộ Duplex nhưng mức giá khá cao, đa phần tại các dự án cao cấp. Các dự án điển hình như Vista Veder, Cosmo Tân Bình, Masteri Thảo Điền, Centrosa Garden, Gateway Thảo Điền… đều đã phát triển khá thành công dòng căn hộ này. Một số dự án đang xây dựng như Citi Grand Cát Lái cũng bao gồm dòng căn hộ Duplex với giá xấp xỉ 3 tỷ đồng. Mô hình này tương tự các nước châu Âu nhằm tối ưu hóa diện tích, tăng không gian sử dụng cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. Riêng tại thị trường Bình Dương, Phú Đông Group đang là doanh nghiệp đầu tiên mở màn cho dòng sản phẩm này.

Cũng theo ông Phúc, trăn trở của Phú Đông Group là tạo ra các sản phẩm có giá vừa túi tiền, đánh vào phân khúc khách hàng có thu nhập khá nhưng có tiêu chuẩn sống tương đương 5 sao. Giá căn hộ không quá cao nhưng phải đáp ứng được đầy đủ các tiện ích cho cư dân. Các tiện ích, dịch vụ, siêu thị… phải nằm ngay dưới chân chung cư để cư dân có thể sử dụng thuận tiện nhất. Ngoài ra, dự án cũng áp dụng công nghệ mới như hệ thống tích hợp quản lý thông minh AI 4.0, chế độ khóa vân tay và mã số cảm ứng đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng. 

 Ngoài ra, trên tầng 4 của dự án cũng đặt một hồ bới nước ấm để tăng sự thoải mái cho khách hàng khi trở về nhà. Doanh nghiệp đặt tiêu chuẩn xây dựng là rất cả các phòng ngủ, phòng khách, WC, bếp… phải đều thoáng và đón được gió tươi tự nhiên 100%. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP