23/01/2018, 06:11 GMT+7

Phúc Khang vinh dự nhận danh hiệu "Chủ đầu tư của năm" tại Ashui Award 2017

Reatimes.vn Tối 19/1/2018, Lễ trao giải thưởng Ashui Award 2017 đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Rex Hotel Sài Gòn 1. Đây là giải thưởng chuyên ngành uy tín được ví như Oscar trong lĩnh vực xây dựng, nhằm mục đích tôn vinh các đối tượng góp phần tạo nên những công trình xây dựng tốt tại Việt Nam.

Đêm trao giải đã vinh dự được đón tiếp các chuyên gia trong lĩnh vực như: KTS. Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam (Chủ tịch Hội đồng bình chọn), GS. Hoàng Đạo Kính - Nguyên Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam,... cùng các KTS, kỹ sư có những tác phẩm xuất sắc, các công trình kiến trúc có giá trị, nhà thầu uy tín, hãng kỹ thuật có chất lượng chuyên môn cao và các chủ đầu tư có đóng góp nổi bật cho xã hội, góp phần định hướng phát triển ngành xây dựng tại Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 31/12/2017, Hội đồng bình chọn giải thưởng Ashui đã công bố kết quả các danh hiệu bình chọn năm 2017 trong lĩnh vực Xây dựng gồm “Kiến trúc sư của năm”, “Công trình của năm”, “Nhà thầu của năm”, “Chủ đầu tư của năm”, “Hãng Kỹ thuật của năm”, "Dự án Tương lai của năm", và "Xây dựng Xanh của năm". Kết quả dựa trên bình chọn của Hội đồng tuyển chọn (50%) và cộng đồng người tiêu dùng (50%) qua trang web của giải thưởng. Việc tạo điều kiện cho công chúng tham dự cùng Hội đồng chuyên môn tiếp cận trực tiếp cùng xây dựng giải không chỉ thể hiện tính khách quan mà vì đây còn là một trong những lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của xã hội hiện nay.

Đây là mùa giải thứ sáu của hệ thống giải thưởng Ashui Award được Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo trợ, ngay từ giai đoạn tiến hành công bố các hạng mục giải thưởng cũng như ứng cử viên của từng hạng mục đã thu hút sự chú ý của công chúng quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị tại Việt Nam.

Có một điều đặc biệt của mùa giải năm nay đó là sự lên ngôi của công trình xanh, các sản phẩm xây dựng tiết kiệm năng lượng, và các giải pháp xây dựng phù hợp với khí hậu,... khi mà hầu hết các chủ nhân của các hạng mục giải thưởng đều sở hữu và phát triển những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, không gian xanh và xây dựng bền vững.

Hình: Đại diện Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được trao danh hiệu “Developer of the year” – Ashui Awards 2017.

Đại diện Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được trao danh hiệu “Developer of the year” – Ashui Awards 2017.

Được bình chọn trở thành chủ nhân hạng mục giải thưởng “Developer of the year” – Ashui Awards 2017, Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được biết đến nhiều với công chúng qua nhãn hiệu Diamond Lotus chuỗi công trình xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) và Lotus (VGBC) lần đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt là dự án Diamond Lotus Riverside một biểu tượng xanh độc đáo giữa lòng Sài Gòn.

Sản phẩm bất động sản xanh của Phúc Khang Corporation phát triển theo phân khúc khai mở những lối sống xanh chính phẩm, chuẩn mực toàn cầu, văn minh, nhân văn truyền thống và tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng. Với Phúc Khang, một mô hình kinh doanh bền vững trước hết phải là một mô hình kinh doanh có trách nhiệm. Phúc Khang đã và đang hiện thực hóa phương châm ấy một cách thống nhất thông qua việc liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm, công trình xanh chuẩn mực quốc tế.

Hơn tất cả, để đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh đầy khắt khe, những dòng sản phẩm mang chuẩn giá trị mới như Diamond Lotus, Làng Sen Việt Nam, Vietnam Square,... phải đạt chuẩn “đạo đức kinh doanh” và “môi trường”, cũng như đã vượt qua được sự thẩm định khắt khe của khách hàng và thị trường. Cho đến nay, Phúc Khang đã có gần 10.000 sản phẩm bất động sản xanh cho cộng đồng.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation đã chia sẻ sau khi nhận danh hiệu tại đêm trao giải: Danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2017” là một sự khích lệ và động viên quý báu đối với Phúc Khang khi được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao các sản phẩm bất động sản xanh, công trình xanh chính phẩm của Phúc Khang.

Phúc Khang đã không còn “cô đơn” trên hành trình xanh với những giá trị nhân văn của mình, nhiều người hiểu và thấu cảm cùng những triết lí kinh doanh hướng đến phát triển bền vững của Phúc Khang. Để không phụ lòng tin yêu ấy, Phúc Khang sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ, hợp lực cùng những đối tác lớn tầm vóc toàn cầu nhằm kiến tạo thêm nhiều công trình xanh chính phẩm cho cộng đồng vì sứ mệnh: Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu." 

Bạn đang đọc bài viết Phúc Khang vinh dự nhận danh hiệu "Chủ đầu tư của năm" tại Ashui Award 2017 tại chuyên mục Kiến trúc - Quy hoạch của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP