Reatimes.vn

PVcomBank Quảng Nam khai trương trụ sở hoạt động mới

PVcomBank Quảng Nam khai trương trụ sở hoạt động mới

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 10/1/2023, PVcomBank chính thức khai trương trụ sở mới của chi nhánh Quảng Nam tại số 571 đường Phan Châu Trinh, phường Hoà Hương, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
17:01, 11/01/2023

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Chi nhánh tỉnh Quảng Nam), chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo PVcomBank và khách hàng thân thiết của chi nhánh.

Với phong cách phục vụ tân tâm, chuyên nghiệp và hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, Chi nhánh Quảng Nam đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của PVcomBank sau nhiều năm hoạt động. Nhằm mang lại các trải nghiệm và lợi ích vượt trội cho người dân, doanh nghiệp tại địa phương, chuẩn bị cho giai đoạn bứt phá mới về các mục tiêu kinh doanh, PVcomBank đã chuyển Chi nhánh Quảng Nam tới địa điểm mới khang trang, thuận tiện hơn. Trong không gian giao dịch mới hiện đại, thuận tiện, PVcomBank Quảng Nam vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ưu việt bao gồm: huy động vốn, cho vay, thanh toán trong nước và quốc tế, chuyển tiền quốc tế, kinh doanh ngoại tệ…

Tham dự buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo của PVcomBank cho biết: "Trụ sở hoạt động mới với vị trí trung tâm của TP. Tam Kỳ, không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp PVcomBank Quảng Nam nâng cao chất lượng phục vụ, khẳng định uy tín của ngân hàng trong khu vực. Việc chuyển trụ sở đánh dấu sự mở rộng hoạt động của chi nhánh, hướng tới việc đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính ngày càng tăng của các cá nhân, doanh nghiệp trong địa bàn và khẳng định sự đồng hành, đóng góp của ngân hàng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương".

Trong lễ khai trương, PVcomBank và Trường Cao đẳng Quảng Nam đã ký Thoả thuận Hợp tác toàn diện, qua đó cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, phát huy tối ưu thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Các lĩnh vực hợp tác tập trung ở các nội dung: nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, tài trợ và cấp học bổng, truyền thông và phát triển thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tài chính. Theo đó, PVcomBank sẽ thiết kế các gói giải pháp tài chính ưu việt cho nhà trường, các cán bộ nhân viên, giảng viên và cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hấp dẫn, hiện đại cho sinh viên. Ngoài ra, PVcomBank sẽ tài trợ "Học bổng PVcomBank" cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; Hỗ trợ Nhà trường trong hoạt động đào tạo, giảng dạy, tư vấn hướng nghiệp; Tiếp nhận sinh viên tới thăm quan và học tập…

Bà Nguyễn Thúy Hạnh, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank và PGS. TS. Vũ Thị Phương Anh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quảng Nam ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 10-12/1/2023, PVcomBank Quảng Nam dành 300 phần quà hấp dẫn bao gồm bình nước, áo mưa và mũ bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thực hiện giao dịch tiền gửi tại trụ sở. Ngoài ra, khách hàng giao dịch tiền gửi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về lãi suất theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Thông tin về PVcomBank:

PVcomBank là ngân hàng có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, trong đó gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nền tảng công nghệ hiện đại, PVcomBank ngày càng khẳng định vị thế của một tổ chức tài chính lớn với những bước phát triển vững chắc. Với giá trị cốt lõi "Khách hàng là trung tâm", PVcomBank không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ trên mọi kênh giao dịch, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của các phân khúc khách hàng và tổ chức cá nhân.

Thông tin về Trường Cao Đẳng Quảng Nam:

Trường Cao đẳng Quảng Nam được thành lập năm 2021 trên cơ sở sáp nhập 6 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh, hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao, tự chủ, hiệu quả, đào tạo ngành nghề đúng trọng tâm, đáp ứng nhu cầu thực tế. Các ngành nghề đào tạo của Trường rất đa dạng, bao gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngoại ngữ, Luật, Điện - Điện tử, Văn hoá - Du lịch, Xây dựng…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP