Reatimes.vn

SCB tuyển dụng hàng trăm nhân sự trong chương trình đào tạo S-Step 2019

SCB tuyển dụng hàng trăm nhân sự trong chương trình đào tạo S-Step 2019

Chương trình tuyển dụng – đào tạo quy mô lớn do SCB tổ chức dành cho các ứng viên là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học.
12:23, 26/03/2019

Tiếp nối những thành công của chương trình trong năm 2018, Tháng 3 này, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức khởi động một mùa mới của S – Step 2019 (viết tắt của: SCB – Success in Training & Employment Program), đây là chương trình tuyển dụng – đào tạo quy mô lớn do SCB tổ chức dành cho các ứng viên là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học khối ngành kinh tế, tài chính; ứng viên chưa có kinh nghiệm mong muốn làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng.

Chương trình mở ra các vị trí nghề nghiệp cho ứng viên tham gia như: Giao dịch viên, Nhân viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Tư vấn tài chính cá nhân tại khu vực Tp.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chương trình S - Step 2019 với lộ trình đào tạo rõ ràng, được SCB chia ra làm 04 giai đoạn, giúp ứng viên chủ động và dễ dàng theo dõi lộ trình phát triển năng lực của mình, gồm: Bồi dưỡng nhân tài: Đào tạo tập trung tại Học viện SCB; Vững vàng thử thách: Trải nghiệm tại Chi nhánh, có nhân sự hướng dẫn kèm cặp 1-1; Bùng nổ khả năng: Gắn user làm thực tế; Rạng rỡ tương lai: Trở thành nhân viên chính thức, nếu được đánh giá phù hợp sau 12 tuần đào tạo.

 Trong quá trình tham gia chương trình tuyển dụng đào tạo S - Step 2019 của SCB, các ứng viên có cơ hội rút ngắn thời gian trở thành nhân viên chính thức trong thời gian tham gia đào tạo và hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn từ chương trình như: được đào tạo bài bản về kiến thức nghiệp vụ miễn phí, cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Chi nhánh trong vòng 8 tuần. Trong suốt thời gian đào tạo và học việc, các học viên sẽ nhận một mức lương lên đến gần 5 triệu đồng/tháng và hưởng thêm lương kinh doanh nếu đạt chỉ tiêu về Khách hàng.

Xác định nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi đóng góp vào sự phát triển của ngân hàng, vì vậy, xuyên suốt quá trình hoạt động, SCB luôn quan tâm và có sự đầu tư tương xứng trong công tác nhân sự. Với những nỗ lực không ngừng, năm 2018, SCB đã vinh dự nằm trong “Top 05 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất” và “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2018” do Anphabe bình chọn. Đây là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của SCB trong công tác nhân sự, đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu hút tuyển dụng nhân sự chất lượng hằng năm và giúp CBNV phát huy tốt nhất năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình.

Hãy tham gia ngay hôm nay để nhanh chóng trở thành nhân viên SCB chỉ sau 01 vòng phỏng vấn duy nhất, đăng ký tại http://bit.ly/SSTEP.

Chi tiết chương trình và các thông tin tuyển dụng SCB vui lòng truy cập địa chỉ:https://tuyendung.scb.com.vn/hoặc https://www.facebook.com/SCBtuyendung  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP