Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Singapore giữ vị trí đầu bảng về tốc độ Internet

Singapore giữ vị trí đầu bảng về tốc độ Internet

Tốc độ truy cập Internet tại Singapore không chỉ nhanh, mà còn nhanh nhất thế giới - báo cáo này đến từ Compare the Market, một chuyên trang tổng hợp so sánh giá có trụ sở ở Vương quốc Anh.
12:03, 27/02/2019

Singapore giữ vị trí đầu bảng về tốc độ Internet.

Singapore giữ vị trí đầu bảng về tốc độ Internet.

Compare the Market đã phân tích dữ liệu từ hơn 50 nước khác nhau và xếp hạng chúng dựa trên một số yếu tố như giá dịch vụ, tốc độ tải xuống và tải lên, tốc độ tải bộ phim có thời lượng 1 tiếng trên Netflix.

Theo đó, Singapore giữ vị trí đầu bảng về tốc độ tải xuống và tải lên trung bình, với thời gian ngắn nhất là 16 giây để tải tập phim dài 1 tiếng trên Netflix. Đây cũng là quốc gia duy nhất thuộc Đông Nam Á có mặt trong top 5.

Các vị trí theo sau là Iceland, Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Điển. Tuy nhiên, đây không hẳn là điều gì đó bất ngờ vì tốc độ và độ uy tín của Internet ở Singapore vốn nổi tiếng trước giờ.

Trên thực tế, tiền nào thì của nấy, mức phí bạn phải trả cho tốc độ như trên là không hề rẻ.

Tính trung bình, giá dịch vụ Internet ở Singapore đứng thứ 25 trong danh sách, vào khoảng 40 bảng Anh (1.2 triệu đồng) mỗi tháng.

Trong khi đó, Israel là quốc gia có giá dịch vụ trung bình hàng tháng thấp nhất, khoảng 10 bảng Anh (300.000 đồng) mỗi tháng.

Q.Anh/Theo Mashable

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP