Reatimes.vn

Tân Á Đại Thành: Điểm sáng trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng

Tân Á Đại Thành: Điểm sáng trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng

“Tân Á Đại Thành là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong thực hiện các hoạt động xã hội tại Việt Nam” ...
10:26, 04/10/2019

Đó là đánh giá của ông Nguyễn Minh Khuyến - Phó Cục trưởng Cục quản lý tài nguyên nước – Bộ Tài nguyên và môi trường tại buổi họp báo khởi động chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn”.

Chương trình do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với Báo Tiền phong đồng tổ chức tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng phần quà trị giá 2 tỷ đồng cho Tổng Biên tập báo Tiền Phong trong buổi họp báo.

Đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của chương trình, ông Nguyễn Minh Khuyến khẳng định đây là một điểm sáng, nhằm tuyên truyền vận động tuổi trẻ và nhân dân cả nước tích cực tham gia phong trào hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn” do tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền phong thực hiện sẽ được triển khai tại 85 huyện nghèo thuộc 30 tỉnh thành trên toàn quốc từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020. Trọng tâm của chương trình là trao tặng các thiết bị tích trữ, cải thiện chất lượng nguồn nước (bao gồm nước uống, nước sinh hoạt) như: Bồn chứa nước, Máy lọc nước, Bình nước nóng… Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng sẽ trao tặng những sản phẩm khác như sen vòi, sơn tường, chậu rửa cho một số điểm trường do báo Tiền Phong kêu gọi xây dựng tại tỉnh Đắk Lắk. Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là đại sứ của chương trình.

Ngày sau buổi họp báo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền Phong đã thực hiện chuyến đi trao quà tại huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn.

Với tổng giá trị gói tài trợ 2 tỉ đồng trong năm đầu tiên, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng bày tỏ sự tin tưởng, thông qua báo Tiền Phong, chương trình sẽ giúp người dân những vùng hạn hán, lụt lội vượt qua khó khăn về nước sạch sinh hoạt, ổn định cuộc sống. Ông Chính cũng cam kết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ còn tổ chức, đồng hành nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện, nhằm mang đến những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn, chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đúng với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tân Á Đại Thành hướng tới”.

Ngay say ngày họp báo, tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền phong đã tiến hành trao tặng máy lọc nước, bình nước nóng và bồn chứa nước cho các trường học tại xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Dự kiến các đợt trao tặng tiếp theo sẽ tập trung tại các vùng như miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ, kết hợp với các hoạt động trao tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP