Reatimes.vn

Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019

Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong 4 doanh nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam có mặt tại lễ trao thưởng và là tập đoàn duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng đạt giải thưởng cao quý này...
09:36, 17/10/2019

Ngày 15/10/2019, lễ trao Giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2019 do Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) chủ trì thực hiện đã diễn ra tại Bali, Indonesia. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong 4 doanh nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam nhận được giải thưởng cao quý này.

Để đạt được giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA), Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phải vượt qua những tiêu chí hết sức khắt khe như: Được trao Giải vàng Chất lượng quốc gia trong vòng 2 năm gần nhất; Được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề cử tham dự ; phải đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá vai trò của lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; phát triển nguồn nhân lực. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiện. 

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Là đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí quốc gia, quốc tế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp duy nhất đã được trao giải là doanh nghiệp “Best In Class Award” cho loại hình sản xuất lớn.

Trong suốt 23 năm, Việt Nam có 240 lượt tổ chức, doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia. Đặc biệt, trong các doanh nghiệp Việt Nam đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, đến nay chỉ có 50 doanh nghiệp tiêu biểu được tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) tặng Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA).

Với giải thưởng GPEA 2019, tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục khẳng định vị thế số một trên thị trường trong nước, thương hiệu, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc gia, vươn tầm quốc tế.

Tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành là một trong số rất ít doanh nghiệp hiện nay thực hiện đồng thời vừa sản xuất vừa kinh doanh, chính vì thế Tân Á Đại Thành luôn chủ động được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến xuất thành phẩm, mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành là bình nước nóng Rossi Arte đạt tiêu chuẩn châu Âu theo chứng nhận của Tập đoàn Cotherm (Pháp).

Đại diện các doanh nghiệp đạt giải chụp ảnh lưu niệm.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng gây được nhiều chú ý trong Triển lãm The Big 5 tại Dubai khi được nhiều đối tác lớn quan tâm và đặt vấn đề hợp tác đưa sản phẩm Tân Á Đại Thành vào thị trường Trung Đông. Cuối năm 2018 đầu 2019, những container bình nước nóng mang thương hiệu Rossi đầu tiên do doanh Tân Á Đại Thành sản xuất đã được xuất đi nước ngoài.

Tháng 11/2019 tới đây, Tân Á Đại Thành sẽ khánh thành nhà máy thứ 15 tại Hà Nam có tổng vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng, quy mô nhà máy 140.000 m2, công suất 2 triệu sản phẩm/ năm, đồng thời là nhà máy sản xuất bình nước nóng lớn nhất Đông Nam Á. Việc đầu tư xây dựng nhà máy quy mô, tầm cỡ khu vực đã khẳng định khát vọng, hoài bão của Tân Á Đại Thành không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn hướng ra thị trường quốc tế.

Giải thưởng “Best In Class Award” cho loại hình sản xuất lớn tại GPEA 2019 vừa qua là một mốc son đánh dấu sự phát triển vượt bậc của sản phẩm Việt, đồng thời khẳng định uy tín, chất lượng hàng đầu của Tân Á Đại Thành. Đây cũng là động lực để Tân Á Đại Thành tiếp tục đầu tư, nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng, hoàn thành sứ mệnh “phồn vinh cuộc sống Việt” và vươn mình ra thế giới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP