Reatimes.vn

Tập đoàn BRG động thổ Tổ hợp khách sạn Danang Golf Resort 1.638 tỷ đồng

Tập đoàn BRG động thổ Tổ hợp khách sạn Danang Golf Resort 1.638 tỷ đồng

Ngày 19/10, Tập đoàn BRG đã tổ chức động thổ Tổ hợp khách sạn BRG Danang Golf Resort tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.
09:11, 20/10/2020

Dự án có quy mô 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng mức đầu tư khoảng 1.638 tỷ đồng. Đây là một trung tâm vệ tinh và là công trình điểm nhấn ấn tượng của Đà Nẵng. Việc động thổ Tổ hợp khách sạn BRG Danang Golf Resort một lần nữa khẳng định mạnh mẽ cam kết của doanh nghiệp trong đầu tư và phát triển du lịch tại Đà Nẵng, mang lại những sản phẩm du lịch sáng tạo, dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao gắn với bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn BRG động thổ dự án hơn 1.630 tỷ đồng tại TP. Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, cho biết Tổ hợp khách sạn BRG Danang Golf Resort đi vào hoạt động sẽ đưa khu vực này trở thành một điểm du lịch mà bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng cũng đều muốn đến trải nghiệm. Tổ hợp bao gồm một khách sạn hơn 500 phòng nghỉ đẳng cấp, khu outlet mua sắm đầu tiên của Việt Nam, khu ẩm thực tinh hoa với các món ăn độc đáo không chỉ của địa phương mà cả thế giới, trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi, thư giãn, dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ…

“Với môi trường đầu tư thuận lợi, chiến lược phát triển cụ thể cùng tầm nhìn và tâm huyết kiến tạo bởi lãnh đạo các cấp của thành phố, Tập đoàn BRG cam kết sẽ mang đến Đà Nẵng những dự án đẳng cấp, sáng tạo và nhiều giá trị nhất, nổi bật là dự án Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort được động thổ ngày hôm nay, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố biển xinh đẹp này”, bà Nguyễn Thị Nga, chia sẻ.

Phối cảnh dự án do Tập đoàn BRG đầu tư tại Đà Nẵng

Tổ hợp Khách sạn BRG Danang Golf Resort, kết hợp với các sản phẩm du lịch cao cấp khác bên cạnh gồm khách sạn quốc tế Sheraton Grand Đà Nẵng Resort và Tổ hợp BRG Đà Nẵng Golf Resort với 36 hố golf duy nhất trên thế giới có sự kết hợp của 2 huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus và Greg Norman, sẽ tạo ra những chuỗi tác động tích cực đến kinh tế - xã hội của TP. Đà Nẵng, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, tạo động lực phát triển cho toàn ngành du lịch của thành phố, đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách, đúng như tinh thần của Nghị quyết số 43-NQ/TW về định hướng phát triển TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2045.

Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cho rằng Tập đoàn BRG đã có nhiều đóng góp để Đà Nẵng trở thành điểm sáng trong thành công của sự kiện APEC 2017. Năm nay, khi Covid-19 bùng phát, hoạt động kinh tế, du lịch trên địa bàn thành phố gần như đóng băng, các hoạt động đầu tư xây dựng bị chậm lại nhưng Tập đoàn BRG vẫn luôn thực hiện các báo cáo về lĩnh vực đầu tư, hoàn thiện các dự án với tinh thần sẵn sàng chuẩn bị mở cửa để chào đón du khách quốc tế ngay sau khi kiểm soát được dịch bệnh...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP