Reatimes.vn

Tập đoàn DOJI đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất

Tập đoàn DOJI đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất

Ngày 29/10/2019, tại Khách sạn Lotte - Hà Nội, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã tổ chức “Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất”.
08:21, 30/10/2019

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Đồng thời, ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đón nhận thêm Bằng khen của Sở Công Thương, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Đây là những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và cá nhân ông Đỗ Minh Phú vì những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Thành lập từ năm 1994, đến nay, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn liên tiếp ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, tài chính ngân hàng và dịch vụ thương mại tổng hợp….

Liên tiếp từ năm 2009 - 2019, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về vàng bạc đá quý, trải dài từ các hoạt động khai thác mỏ, chế tác cắt mài dá quý,... xây dựng hệ thống chuỗi các trung tâm vàng bạc trang sức trên khắp cả nước và mở rộng đầu tư bất động sản, các khu dự án tiềm năng, lấn sân sang lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch. 

Tính đến nay, Tập đoàn DOJI có hàng chục công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con, 5 công ty liên kết góp vốn và hơn 20 chi nhánh, gần 100 trung tâm, cửa hàng trải dài trên toàn quốc cùng với hơn 400 đại lý, điểm bán… phủ khắp hầu hết các vùng miền của Việt Nam. 

Ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Năm 2019, tổng vốn điều lệ của Tập đoàn là 3.000 tỷ đồng với tổng tài sản là 10.000 tỷ đồng và tổng số lao động là gần 2.000 cán bộ nhân viên.

10 năm của thời kỳ 2009 - 2019 là giai đoạn bứt phá hết sức ngoạn mục, DOJI đã tăng trưởng vượt bậc. Nếu như doanh số của năm 2009 mới đạt 11.000 tỷ đồng thì đến năm 2019 dự kiến kế hoạch sẽ đạt 80.000 tỷ đồng, gấp gần 8 lần và đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

DOJI là đơn vị có hệ thống phân phối và kinh doanh vàng miếng lớn nhất cả nước, đã góp phần không nhỏ vào quá trình bình ổn thị trường vàng theo định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước với tiêu điểm là Nghị Định 24. 

Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành Doanh nghiệp được Tổ chức VNR 500 xếp hạng là top 5 DNTN lớn nhất Việt Nam trong 9 năm liên tiếp từ 2010 đến 2018, và 8 năm liên tiếp trở thành Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. 

Tập đoàn DOJI đã từng được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011 và hạng Nhì năm 2014, đã được 3 lần nhận Cờ thi đua của Chính phủ và 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng, đã được các Bộ Ngành, UBND TP. Hà Nội tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen về thành tích công tác. Chủ tịch Tập đoàn Đỗ Minh Phú đã 2 lần nhận Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013 và 2014, 4 lần được tặng bằng khen của Thủ tướng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP