Reatimes.vn

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hỗ trợ cải thiện nước sạch cho người nghèo ở Quảng Bình

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hỗ trợ cải thiện nước sạch cho người nghèo ở Quảng Bình

Sáng 30/5, chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” đã diễn ra huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.
09:39, 01/06/2020

Đây là hoạt động xã hội nằm trong chuỗi chương trình do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức.

Minh Hóa là huyện miền núi nghèo nhất của tỉnh Quảng Bình, với 20% dân số là bà con các dân tộc thiểu số. Cuộc sống còn khó khăn, nhiều hộ dân vẫn phải sống dựa vào trợ cấp của chính phủ.

Ông Phạm Văn Uyên, giám đốc khu vực miền Trung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng quà cho người dân huyện Minh Hóa (Quảng Bình)

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền phong đã trao tặng các sản phẩm, bao gồm máy lọc nước, bình nước nóng và bồn chứa nước cho các trường học, trạm y tế và điểm sinh hoạt cộng đồng tại các xã đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh nghèo tại huyện Minh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Uyên, giám đốc khu vực miền Trung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: Với sứ mệnh "Phồn vinh cuộc sống Việt", Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đặt ra cho mình mục tiêu phục vụ đời sống người dân, cùng chung tay góp sức giải quyết những vấn đề khó khăn, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn của người dân trên khắp cả nước.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền phong tặng học bổng cho học sinh huyện Minh Hóa

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là hoạt động xã hội quy mô toàn quốc nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020.

Hoạt động trọng tâm của chương trình là lựa chọn, trao tặng các thiết bị tích trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: Máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng một số sản phẩm khác như sen vòi, sơn tường, chậu rửa… mang thương hiệu Thương hiệu Tân Á Đại Thành. Tổng giá trị quà tặng là 2 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP