Reatimes.vn

Thái Bình: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thái Bình: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Cùng với khí thế vui tươi hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trên khắp các tuyến phố của tỉnh Thái Bình đều rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, chào mừng sự kiện lớn của Đảng, của đất nước.
10:00, 24/01/2021
Tất cả các cửa ngõ dẫn vào thành phố Thái Bình, các vòng xuyến, nút giao thông đều ngập trong sắc đỏ của cờ, hoa chào mừng Đại hội toàn quốc của Đảng lần thứ XIII.
 Tất cả các tuyến đường trung tâm thành phố đã được trang hoàng cờ hoa rực rỡ cùng các khẩu hiệu cổ động chào mừng ngày hội lớn.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Cờ Tổ quốc tung bay trên khắp tuyến đường của thành phố, trên những cây cổ thụ, cùng với băng rôn, khẩu hiệu... được treo ở khắp nơi đã tạo nên không khí hân hoan phấn khởi cho người dân ở các địa phương.
Nhân dân tự trang trí cờ Đảng, cờ Tổ quốc trước nhà để chào mừng Đại hội.

 

Nhà Văn hóa Lao động tỉnh việc trang trí gần như hoàn tất.
Hồng kỳ đang được chỉnh trang khẩn trương.

Hoa trang trí đem đến diện mạo tươi mới, tạo không khí phấn khởi chào mừng Đại hội.

Các công nhân đang tích cực cắt tỉa, chỉnh trang lại vườn hoa đường phố.

 

Những ngõ xóm được trang hoàng cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đảng.
Khắp các tuyến đường quê, đường phố đều được treo nhiều tấm áp phích với những khẩu hiệu "Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam", "Mừng Đảng quang vinh"...

Tại huyện Hưng Hà không khí chào mừng Đại hội XIII của Đảng diễn ra sôi nổi, phấn khởi.

Những tấm pano, áp phích cổ động chào mừng Đại hội.

Tại huyện Đông Hưng không khí nô nức chào mừng Đại hội XIII của Đảng cũng đã tràn ngập, sôi động trên mọi nẻo đường.
Hoạt động tuyên truyền trực quan đã góp phần giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIII của Đảng, cũng nhằm động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp cho thành công của Đại hội XIII của Đảng, mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP