Reatimes.vn

TAG:

thị trường bđs Quảng Ninh

 • 17/04/2019, 13:31

  Đất nền Quảng Ninh sẽ diễn biến ra sao trong 2019?

  Đất nền Quảng Ninh sẽ diễn biến ra sao trong 2019?

  Sự hoàn thiện của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cùng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ về du khách và doanh thu đã đẩy giá BĐS tại Quảng Ninh tăng mạnh và khó có dấu hiệu hạ nhiệt.

 • 14/02/2018, 23:01

  VARs cảnh báo "sốt" đất ảo tại Vân Đồn

  VARs cảnh báo

  Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng Ninh, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cũng cảnh báo đang có một số hiện tượng đầu cơ, môi giới địa ốc không chuyên đẩy giá tạo "sốt" đất ảo với mức tăng khoảng 5 - 6 lần giá trị so với năm 2016, 2017.

 • 29/01/2018, 15:34

  Quảng Ninh: Ra mắt dự án Monaco Halong Luxurious Villas trên "vùng đất rồng" Hạ Long

  Quảng Ninh: Ra mắt dự án Monaco Halong Luxurious Villas trên

  Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco vừa ra mắt dự án có vị trí rất đắc địa ở trung tâm Bãi Cháy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) với tên gọi Monaco Halong Luxurious Villas. Theo chủ đầu tư, đây là dự án đầu tiên của Việt Nam sử dụng nguồn năng lượng sạch và công nghệ nhà thông minh SmartHome tiên tiến.

 • 22/08/2017, 21:01

  Nhà đầu tư “phấn khởi” khi Hạ Long hoàn thiện hạ tầng giao thông

  Nhà đầu tư “phấn khởi” khi Hạ Long hoàn thiện hạ tầng giao thông

  Hàng loạt các tuyến đường nối Hạ Long với các khu vực tỉnh thành lân cận được đầu tư xây dựng, nâng cấp, giúp gia tăng nhiều cơ hội cho thành phố này. Đó là một trong những nỗ lực của tỉnh Quảng Ninh đã và đang thực hiện để phát triển bền vững trong tương lai đồng thời mở cửa đón các nhà đầu tư.


TOP