Reatimes.vn

Thị trường Nam Đà Nẵng có phải là lựa chọn đầu tư thích hợp thời điểm này?

Thị trường Nam Đà Nẵng có phải là lựa chọn đầu tư thích hợp thời điểm này?

Trong bối cảnh Đà Nẵng chịu thiệt hại bậc nhất cả nước do đại dịch Covid-19 và thiên tai, các nhà đầu tư khắp cả nước dường như cảm thấy chần chừ khi xuống tiền mua sắm tại vùng đất tâm điểm của giới mua sắm.
16:00, 08/12/2020

Bất động sản Đà Nẵng có còn đáng đầu tư?

Tưởng như giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản ở thành phố biển khi thời kỳ tăng trưởng nóng đã kết thúc. Về cơ bản, những phi vụ đầu tư “lướt sóng”, đổi đời qua đêm khó có thể sinh lời khi giá cả đã quay về mức ổn định. Nhưng đây lại là tín hiệu tích cực cho những nhà đầu tư chiến lược có tầm nhìn.

Sự ổn định của thị trường và siết chặt khâu cấp phép khiến nguồn cung sản phẩm ra thị trường giảm nhưng chất lượng tốt lên, không còn vàng thau lẫn lộn. Chỉ những doanh nghiệp sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, pháp lý hoàn thiện mới có thể đi đường dài, tạo ra sản phẩm mới trong giai đoạn này.

Trải qua thời kỳ tăng trưởng nóng, thị trường bất động sản Đà Nẵng được đánh giá trở về giá trị thực với một cuộc thanh lọc, chỉ những doanh nghiệp minh bạch, tài chính mạnh có sản phẩm mới trong thời điểm này.

Bên cạnh đó, mức giá các sản phẩm trên thị trường ước tính giảm một nửa so với thời kỳ đỉnh cao 2018. Đây chính là thời cơ để mua sắm, tích trữ cho giới đầu tư sẵn vốn và kiên nhẫn chờ đợi.

Có nên lựa chọn khu vực Nam Đà Nẵng?

Thị trường Nam Đà Nẵng nhận được rất nhiều kỳ vọng trong thời gian tới. Hàng loạt dự án tồn đọng được tái khởi động, hệ thống giao thông được quy hoạch lại, mở rộng và nhiều dự án được triển khai như: Tháp phức hợp BRG, tổ hợp FPT, khu nghỉ dưỡng SHB 5.000 tỷ hay Regal One Complex hàng nghìn tỷ đồng của Đất Xanh Miền Trung mang đến sinh khí mới cho khu vực này.

Đề án khơi thông sông Cổ Cò quyết liệt được thực hiện và hoàn thành trong 2021, chính thức biến dòng sông trở thành con đường mới nối liền Đà Nẵng, Hội An, thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, thay đổi bộ mặt kinh tế khu vực hai bên bờ sông.

Với quy hoạch mở rộng trung tâm về phía Nam, Đà Nẵng đang nỗ lực hoàn thiện giao thông, tiện ích cùng hàng loạt dự án từ các “ông lớn” doanh nghiệp để biến nơi đây thành trung tâm kinh tế, dịch vụ mới của thành phố.

Giao thông hoàn thiện, các tiện ích liên kết phong phú, hàng loạt dự án được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín cùng với định hướng quy hoạch đô thị sẽ biến Nam Đà Nẵng trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, giáo dục, tài chính, giải trí mới của thành phố.

Đâu là dự án nổi bật ở khu vực Nam Đà Nẵng?

Hơn 2km dọc sông Cổ Cò của Nam Đà Nẵng, có hàng chục dự án đến từ các chủ nhân khác nhau. Đất Xanh Miền Trung nổi bật là nhà phát triển, chủ đầu tư của 3 dự án ven sông đẳng cấp với quy hoạch hoàn thiện, pháp lý minh bạch và hạ tầng, tiện ích ấn tượng.

Biệt thự Regal One River đạt giải Dự án đáng sống 2020 với bảng vật liệu xây dựng, nội thất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cao cấp nhất chính là Regal One River Villas - dãy biệt thự ven sông, mặt tiền đường Song Hào như chốn lui về nghỉ dưỡng trọn vẹn và riêng tư của giới thượng lưu. Cách đó không xa là One World Regency - khu đô thị rộng hơn 20ha với loạt tiện ích công viên giải trí, tổ hợp sân chơi thể thao, trung tâm thương mại, chuỗi cung ứng thực phẩm cao cấp. 

Kế đó là Tropical Palm nằm trên trục đường chiến lược Lạc Long Quân và gần biển. Ba dự án mang đến tổ hợp nguồn cung hàng nghìn sản phẩm villa, shophouse, đất nền cộp mác Đất Xanh Miền Trung, có giá trị an cư và tiềm năng đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Xem thêm thông tin tại đây:

Hotline Đất Xanh Miền Trung: 0236 6 266 266 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP