Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Thiết kế thông minh giúp nhà chật hẹp bừng sáng

Thiết kế thông minh giúp nhà chật hẹp bừng sáng

Người xưa nói quả không sai, đừng đánh giá cuốn sách qua trang bìa, nếu không, bạn sẽ trở thành một kẻ hồ đồ đấy.
23:30, 16/11/2018
Với cách bài trí đơn giản, tối ưu, ấm cúng...

Với cách bài trí đơn giản, tối ưu, ấm cúng...

Nhiều người cho rằng một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong, được chăm chút tỉ mỉ từng góc cạnh, và đặc biệt phần mặt tiền phải thật bắt mắt, thật hút ánh nhìn.

Tuy nhiên cũng có những người không nghĩ như vậy. Họ cho rằng căn nhàcũng giống như con người. Có người thích chăm chút cho vẻ ngoài, có người lại chỉ thích đầu tư cho những giá trị bên trong, giống như suy nghĩ của một người đàn ông tại Pháp.

Đằng sau tấm cửa gỗ đơn giản là một không gian tiện nghi...

Đằng sau tấm cửa gỗ đơn giản là một không gian tiện nghi...

Với ngân sách có hạn, chỉ với 35.000 USD, tương đương hơn 900 triệu đồng, anh không đủ tiền để dựng lên một ngôi nhà sang trọng mà muốn tận dụng ngay chiếc gara cũ của gia đình để biến thành một không gian sống ấm áp song vẫn tiện nghi cho các thành viên,.

Với sự giúp đỡ của vài kiến trúc sư, anh đã có một ngôi nhà vô cùng ấn tượng, thậm chí đánh lừa cảm giác của những người mới lần đầu đặt chân tới đây.

Đằng sau những tấm cửa gỗ đơn giản, khiêm tốn và mái lợp trông khá tuyềnh toàng này là một không gian sống vô cùng hiện đại. Các cửa thông phòng bằng kính, vừa tạo cảm giác rộng rãi, vừa giúp căn nhà sáng sủa hơn.

Để tận dụng tối đa diện tích, phòng khách, phòng ăn và không gian làm việc không có vách ngăn chia cách để tối ưu diện tích và đem lại cảm giác gần gũi. Nội thất được thiết kế đơn giản, với màu sáng, đồ đạc mang phong cách tối giản, đem lại cảm giác sạch sẽ, đơn giản mà vẫn sang trọng cho chủ nhân.

Trắng là màu chủ đạo của căn nhà để mang lại cảm giác sang trọng và rộng rãi cho không gian.

Đây là một xu hướng thiết kế nhà thông minh ngày càng phổ biến cho những nơi hạn chế về diện tích tại các khu đô thị chật hẹp với một khoản ngân sách hữu hạn mà vẫn đảm bảo không gian sống ấm cúng, tiện nghi cho các thành viên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP