18/06/2019, 23:41 GMT+7

Thủ tướng thăm hỏi, chúc mừng các nhà báo lão thành

Reatimes.vn Sáng 18/6, tại TP.HCM, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến nhà riêng thăm hỏi, chúc mừng một số nhà báo có nhiều đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, tặng hoa nhà Nguyễn Trọng Xuất. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, tặng hoa nhà báo Nguyễn Trọng Xuất. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng đã đến thăm hỏi, tặng quà nhà báo Nguyễn Trọng Xuất, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên huấn Khu Sài Gòn - Gia Định, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối Nhà báo cao tuổi; nhà báo Mã Diệu Cương, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM; nhà báo Nguyễn Thị Hằng Nga, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và thăm Nghệ sĩ ưu tú Thanh Đính, người có nhiều bài viết cho nền âm nhạc Việt Nam.

Gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, Thủ tướng bày tỏ sự tri ân, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của các nhà báo lão thành đối với sự phát triển của đất nước, của TP.HCM.

Qua đây, Thủ tướng muốn nhắn gửi các nhà báo trẻ hãy noi gương các bậc làm báo tiền bối, viết tiếp trang sử vàng của báo chí cách mạng Việt Nam, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, với tinh thần “tuổi càng cao, chí càng cao”, các nhà báo khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của báo chí cách mạng nước nhà, cho sự phát triển đất nước, cũng như mong muốn những nhà báo trẻ tiếp tục rèn đức, luyện tài, có những bài viết sắc sảo.

Nhân dịp này, nhà báo Nguyễn Trọng Xuất đã tặng Thủ tướng cuốn sách “Một thời làm báo”, cuốn hồi ký mới xuất bản của các nhà báo cao tuổi TP.HCM.

Trong bài viết “Sắt son lời thề” in trong cuốn sách, ông Nguyễn Trọng Xuất viết: “Chúng ta nguyện cố gắng không mệt mỏi truyền lại cho các thế hệ đến sau những giá trị tinh thần truyền thống cao quý của dân tộc mà các chiến sĩ tuyên huấn khu Sài Gòn - Gia Định đã thừa hưởng”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa nhà báo Mã Diệu Cường. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa nhà báo Mã Diệu Cường. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa nhà báo Nguyễn Thị Hằng Nga. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa nhà báo Nguyễn Thị Hằng Nga. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa Nghệ sĩ ưu tú Thanh Đính. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa Nghệ sĩ ưu tú Thanh Đính. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng thăm hỏi, chúc mừng các nhà báo lão thành tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP