Reatimes.vn

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Rizin: Sản phẩm chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Rizin: Sản phẩm chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép

Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm TPBVSK Rizin mới đây đã gửi thông báo, rà soát lại việc quảng cáo của các đại lý đối tác trên thị trường và yêu cầu họ làm đúng quy định pháp luật.
14:51, 26/05/2020

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, trên một số trang mạng không chính danh đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin không phù hợp với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận, quảng cáo gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe RIZIN do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khang Lạc Mỹ nhập khẩu và phân phối cho các đại lý trên thị trường.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin được sản xuất tại Nhật Bản. 

Ngay sau khi có thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, công ty TNHH Khang Lạc Mỹ đã gấp rút gửi thông báo và tổ chức một cuộc họp với các đại lý trên toàn quốc, yêu cầu các đại lý đối tác không được phép quảng cáo sản phẩm RIZIN với những ngôn từ và hình ảnh không đúng sự thật, gây hiểu nhầm cho khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của công ty.

Trao đổi với phóng viên, Giám đốc công ty TNHH Khang Lạc Mỹ chia sẻ: “Công ty chúng tôi mới thành lập và hoạt động từ năm 2017, nhưng với tâm thế là một doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối các sản phẩm tốt, chất lượng nhằm bảo vệ sức khoẻ cho con người nên chữ tâm, chữ tín cần đặt lên hàng đầu. 

Các sản phẩm công ty Khang Lạc Mỹ nhập khẩu và phân phối chủ yếu qua hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc, hầu như không quảng cáo trên các website, chính vì vậy, ngay khi có thông tin từ Cục ATTP, công ty đã nhanh chóng yêu cầu các đại lý đối tác phải thực hiện quảng cáo đúng theo quy định pháp luật, tránh gây hiểu nhầm cho khách hàng. Khang Lạc Mỹ cam kết kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng”.

Trên thực tế, để một sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có xuất xứ từ nước ngoài được phép nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam cần qua rất nhiều khâu kiểm duyệt từ các cơ quan chức năng từ thành phần, chất lượng sản phẩm đến bao bì.

PGS.TS Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam nhận định về sản phẩm RIZIN: “Các sản phẩm Thực phẩm chức năng được nhập khẩu vào Việt Nam cần qua các bước kiểm duyệt chặt chẽ, trước hết phải đăng kí công bố tiêu chuẩn tại Cục ATTP. Cục ATTP sẽ thẩm định hồ sơ công bố, đặc biệt là vấn đề nhà máy sản xuất có thật ở nước xuất xứ hay không; phải có chứng nhận và những tiêu chuẩn nhất định của nước sở tại. Khi đã được lưu hành tại nước sở tại thì Việt Nam mới chấp nhận. Tiếp đó, Cục ATTP phải lấy mẫu đi kiểm nghiệm xem sản phẩm có tốt, có chất lượng không, sau đó mới cấp phép cho doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Nói tóm lại, sản phẩm Thực phẩm chức năng RIZIN đã được Cục ATTP cấp phép nhập khẩu và phân phối vào Việt Nam, phải là sản phẩm đảm bảo, có chất lượng tốt”.

PGS.TS Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục ATTP, Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ RIZIN được sản xuất và đang bán chạy hơn 20 năm liền tại thị trường Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

Thành phần của RIZIN được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên lành tính như sâm cau, nhân sâm sa mạc (Nhục Thung Dung), lá Bạch quả và các thành phần khác có nhiều công dụng rất tốt cho sức khoẻ nam giới, nhất là tác dụng bồi bổ khí huyết, lợi thân, cường dương, gia tăng tuổi thọ, giúp cơ xương khỏe mạnh, tăng cường khả năng hoạt động của thận tốt hơn, lợi tinh, hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh và chứng vô sinh. Sản phẩm đã được Cục ATTP cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm vào ngày 29/08/2017.

Nói về RIZIN, chuyên gia người Nhật Bản Kana Syo Aoyama khẳng định: “Đây là một sản phẩm với đa công dụng cải thiện sinh lực, nâng cao sinh lý giúp người tiêu dùng lấy lại được phong độ một cách nhanh và an toàn nhất vì được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên lành tính. Là một chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cải thiện thể lực sinh lý RIZIN để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình”. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP