Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tìm kiếm bất động sản thông minh với MeeyLand App

Tìm kiếm bất động sản thông minh với MeeyLand App

Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, MeeyLand App có thể giúp người dùng tìm kiếm bất động sản một cách nhanh chóng, dễ dàng và thông minh.
08:00, 11/09/2020

Cách mạng công nghiệp lần thứ nhất sử dụng năng lượng của nước và hơi nước để phát triển sản xuất. Cách mạng công nghiệp lần hai ứng dụng điện năng để giúp việc sản xuất hàng loạt trở nên dễ dàng. Điện tử và công nghệ thông tin nhằm tự động hóa sản xuất tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ ba. Và hiện nay là kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp thứ tư với sự kết hợp của các công nghệ lại với nhau, làm mờ đi ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học.

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang tác động tới mọi ngóc ngách của nền kinh tế, tất cả các lĩnh vực mà bất động sản là một trong số đó.

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường bất động sản trong vòng từ 5 - 10 năm tới sẽ có những bước đột phá, với công nghệ tự động giúp thay đổi thói quen và tư duy của khách hàng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, việc “số hóa” thị trường bất động sản vẫn vẫn còn gặp nhiều khó khăn và cản trở. Thông tin về bất động sản thì ngày càng một nhiều nhưng sự chính xác và tính minh bạch của những thông tin đó lại chưa được đảm bảo.

Các ứng dụng tìm kiếm thông thường chỉ với tính năng rao vặt chưa thể đáp ứng được mong muốn cũng như yêu cầu của người dùng. Đó là rút ngắn thời gian tìm kiếm bất động sản, nâng cao tính chính xác của thông tin cung cấp.

Thấu hiểu mong muốn của thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã cho ra mắt ứng dụng MeeyLand (MeeyLand App) giúp người dùng có thể tìm kiếm bất động sản một cách nhanh chóng, dễ dàng và thông minh hơn.

Là phiên bản ứng dụng của website meeyland.com, MeeyLand App sở hữu đầy đủ những tính năng hữu ích, đồng thời là sản phẩm trung tâm của một hệ sinh thái Công nghệ - Bất động sản - Tài chính.

Chỉ với những thao tác chạm, toàn bộ thông tin về bất động sản sẽ nằm trong tay người dùng.

 

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bao gồm AI (trí tuệ nhân tạo), Big data (dữ liệu lớn), Blockchain… MeeyLand App vừa có thể xử lý một lượng dữ liệu khổng lồ, vừa tự động ghi nhớ và học hành vi của người sử dụng, từ đó đưa ra những gợi ý về tìm kiếm bất động sản ngày càng chính xác.

Điều này giúp xử lý vấn đề tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho người dùng trong quá trình tìm kiếm bất động sản.

Những tính năng, công cụ vô cùng hữu ích của MeeyLand App bao gồm: kho tin chính chủ khổng lồ, bộ lọc sâu thông minh, tự động gợi ý bất động sản, tìm kiếm qua bản đồ (vẽ để tìm kiếm và tính khoảng cách giữa các bất động sản), tính năng định giá bất động sản bằng AI (trí tuệ nhân tạo), tính năng chat trực tiếp với người sở hữu...

Ngoài ra, CTCP Tập đoàn Meey Land cũng rất chú ý tới trải nghiệm của người dùng bằng cách xây dựng MeeyLand App với giao diện đẹp mắt và thân thiện. Ứng dụng cũng liên tục được cập nhật để đảm bảo tốc độ và sự “mượt mà”.

Với MeeyLand App, người dùng sẽ tiếp cận được nguồn thông tin đa dạng, minh bạch. Từ nay, chỉ cần ngồi nhà hay văn phòng, ai cũng có thể dễ dàng có cho mình một danh sách những bất động sản phù hợp với sở thích và nhu cầu nhờ MeeyLand App.

Chỉ trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt, MeeyLand App đã lọt Top 3 bảng xếp hạng thịnh hành trên Google Play Store.

Để trải nghiệm, vui lòng tải ứng dụng MeeyLand trên điện thoại di động theo 1 trong 2 cách sau:

Hệ điều hành Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android

Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MeeyLand:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP