Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

"Như Ngọc"

 • 24/06/2020, 21:29

  Xuất hiện dự án căn hộ trung cao cấp đầu tiên ở Quận 12

  Xuất hiện dự án căn hộ trung cao cấp đầu tiên ở Quận 12

  Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp cùng sự gia tăng về giá bán, các dòng sản phẩm nhà ở có mức giá vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân trong thời buổi công nghệ 4.0 đang ít dần đi. Hiếm hoi, có một dự án căn hộ tại Quận 12 (TP.HCM) đang được chủ đầu tư ưu tiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nói trên.

 • 30/07/2018, 16:01

  SCB: Thanh toán QR - Ưu đãi ngập tràn

  SCB: Thanh toán QR - Ưu đãi ngập tràn

  Với định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) luôn chú trọng đầu tư, sáng tạo và triển khai các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 • 24/07/2018, 01:02

  Những điều bố mẹ nên lưu ý khi cho con đi du học

  Những điều bố mẹ nên lưu ý khi cho con đi du học

  Trong những năm gần đây, việc cho con ra nước ngoài để học tập và trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới đang là một xu hướng và mong muốn của không ít bậc cha mẹ. Cơ hội du học không chỉ giúp con bạn mở mang kiến thức mà còn tạo điều kiện để con phát triển kỹ năng, mở rộng tầm nhìn và thiết lập những mối quan hệ mới cùng bạn bè quốc tế.

 • 17/07/2018, 03:25

  Làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời?

  Làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời?

  “Làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời” luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi hiện nay, có rất nhiều kênh đầu tư và tiết kiệm đa dạng với những ưu điểm và hạn chế khác nhau, vậy đâu sẽ là hình thức hợp lý và sinh lời hiệu quả nhất?

 • 24/05/2018, 23:18

  Chứng chỉ tiền gửi và những ưu điểm đáng chú ý

  Chứng chỉ tiền gửi và những ưu điểm đáng chú ý

  Thời gian gần đây, chứng chỉ tiền gửi đã không còn là khái niệm xa lạ đối với khách hàng. Đặc biệt là khi các ngân hàng liên tục phát hành với nhiều mệnh giá và lãi suất ưu đãi hấp dẫn, điều này đang biến chứng chỉ tiền gửi trở thành một hình thức gửi tiền đáng chú ý dành cho khách hàng. Vậy đâu là những điểm nổi bật đáng chú ý của hình thức chứng chỉ tiền gửi so với hình thức tiết kiệm truyền thống?


TOP