Reatimes.vn

"Theo An Khánh/Báo Cần Thơ"

 • 30/05/2019, 07:54

  Cần Thơ: Chung cư, nhà ở xã hội sẽ sớm lên ngôi

  Cần Thơ: Chung cư, nhà ở xã hội sẽ sớm lên ngôi

  Giá nhà, đất tại nội ô TP Cần Thơ và các khu dân cư đô thị mới hiện đang tăng giá hằng tháng, thậm chí hàng tuần. Giờ đây, tìm mua nhà trong các hẻm nội ô có giá từ 1 tỉ đồng hay đất nền ở các khu dân cư đô thị mới giá tầm 1,5 tỉ đồng/nền sẽ là “hàng hiếm”. Từ thực tế này cho thấy, tới đây nhà ở xã hội, nhà ở chung cư tại TP Cần Thơ sẽ sớm lên ngôi.

 • 30/04/2019, 23:30

  Thị trường bất động sản Cần Thơ: Cơ hội tạo nên sức hấp dẫn

  Thị trường bất động sản Cần Thơ: Cơ hội tạo nên sức hấp dẫn

  Cần Thơ hiện có rất nhiều khu công nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường đại học quy mô lớn, nhưng thiếu các dự án nhà ở xã hội, chung cư, các khu nhà ở cao cấp sẽ làm giảm giá trị của một đô thị lớn. Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư cũng phải cần lượng định sao cho “cung–cầu” cân bằng, để góp phần làm cho thị trường này phát triển bền vững, lành mạnh.

 • 18/03/2019, 23:30

  “Sốt đất” cục bộ ở khu Nam Cần Thơ

  “Sốt đất” cục bộ ở khu Nam Cần Thơ

  Từ đầu tháng 3/2019 đến nay, giá đất nền ở khu Nam Cần Thơ gần như tăng mỗi tuần, sau khi có thông tin chính thức trung tâm hành chính thành phố dời về khu Nam Cần Thơ, quận Cái Răng và hàng loạt thông tin về xây dựng bệnh viện, trường học, khu công nghệ cao và cầu Trần Hoàng Na bắc qua sông Cần Thơ sắp khởi công…


TOP