Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

"Theo reatimes.vn/emagazine"

 • 19/02/2019, 03:15

  Lê Hà Giang và triết lý kinh doanh lợi hòa

  Lê Hà Giang và triết lý kinh doanh lợi hòa

  “Kín tiếng” có lẽ là tính từ thích hợp nhất khi nhắc tới Doanh nhân Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Long Giang Land. Dù nhân vật này xuất thân là từ một gia đình có người cha là một vị lãnh đạo cấp bộ trưởng rất nổi tiếng và những năm trở lại đây, doanh nghiệp địa ốc do nhân vật này lãnh đạo đã trở thành “cái tên” khá nổi trên thị trường bất động sản, thì việc kiếm tìm thông tin về con người này… quả là điều chẳng mấy dễ dàng.

 • 07/01/2019, 11:30

  Tuần Châu Marina: Cuộc sống thượng lưu nơi hải cảng phồn hoa

  Tuần Châu Marina: Cuộc sống thượng lưu nơi hải cảng phồn hoa

  Không phải ngẫu nhiên mà vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới khi nơi đây là tuyệt tác của đất trời. Và cũng không phải ngẫu nhiên dự án Tuần Châu Marina được giới đầu tư gọi bằng những ngôn từ đầy mỹ miều như “không gian sống hoàn hảo”, “cuộc sống thượng lưu nơi hải cảng phồn hoa” bởi nơi đây sở hữu vị trí “hướng vịnh, tựa sơn” cùng những dãy nhà phố thương mại phong cách kiến trúc châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính.

 • 19/11/2018, 03:30

  Van Phuc City: “Ốc đảo hạnh phúc” giữa phố thị tấp nập

  Van Phuc City: “Ốc đảo hạnh phúc” giữa phố thị tấp nập

  Giữa phố thị tấp nập với nhịp sống hối hả, mỗi con người đều có nhu cầu tìm về một chốn an cư đầy thanh bình để tận hưởng cuộc sống thật sự. Một không gian xanh hòa mình vào thiên nhiên, một ốc đảo tách biệt với tiện ích vây quanh và tiện nghi với những ứng dụng công nghệ thông minh, một ngôi nhà hạnh phúc gắn kết các thành viên trong gia đình,… tất cả đều có ở Van Phuc City, nơi đã và đang hiện thực hóa ước mơ của biết bao con người.

 • 30/10/2018, 02:00

  Có một Hà Nội lem nhem như hôm nay…

  Có một Hà Nội lem nhem như hôm nay…

  Làn sóng đô thị hoá đang diễn ra nhanh hơn một cơn lốc khiến diện mạo Hà Nội thay đổi từng ngày, từng giờ. Bên cạnh những thay đổi theo chiều hướng tích cực thì có nhiều thay đổi khiến Hà Nội mất đi bản sắc, bị biến dạng…

 • 12/10/2018, 08:31

  Doanh nhân thế hệ mới: Tự tin hội nhập với thế giới

  Doanh nhân thế hệ mới: Tự tin hội nhập với thế giới

  Trong vòng 20 năm trở lại đây, một đội ngũ doanh nhân đông đảo của đất nước đã hình thành. Đóng góp của đội ngũ này mang lại sự phát triển lớn lao. Diện mạo nhiều vùng đất, đời sống kinh tế xã hội nhiều địa bàn, đã có những thay đổi vượt trội, mang dấu ấn rất ấn tượng, chưa hề có trong lịch sử phát triển. Gần đây nhất, Đảng ta có Nghị quyết 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực của nền kinh tế, Chính phủ ban hành Nghị quyết 98 về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết này của Đảng. Chủ trương, chính sách đúng đắn càng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, làm “vạm vỡ” hơn đội ngũ doanh nhân.


TOP