Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TMS Homes Wonder World - Vị trí trung tâm, sinh lời vượt trội

TMS Homes Wonder World - Vị trí trung tâm, sinh lời vượt trội

Sở hữu những lợi thế to lớn từ vị trí đắc địa, Đại đô thị TMS Homes Wonder World hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. 
13:30, 10/07/2021

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cấu thành nên giá trị chung của một sản phẩm bất động sản. Thực tế cho thấy, mỗi sản phẩm bất động sản tại các vị trí khác nhau sẽ sở hữu giá trị hoàn toàn khác nhau.

Trên thị trường, vị trí của 1 sản phẩm hay dự án bất động sản được định nghĩa và chia làm 2 loại: Vị trí tương đối và vị trí tuyệt đối. Cả 2 loại vị trí này đều có vai trò vô cùng quan trọng trong việc định giá bất động sản.

Cụ thể, vị trí tương đối là những dự án bất động sản nằm tại trung tâm đô thị hay những khu vực có tiềm năng phát triển, nơi đã hiện hữu số lượng dân cư lớn, hạ tầng cơ sở, giao thông đồng bộ… 

Vị trí tuyệt đối là những bất động sản nằm tại các tuyến đường huyết mạch hay các trục lộ giao thông lớn, mang đến lợi thế về tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai… 

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, một sản phẩm bất động sản sở hữu cả hai yếu tố về vị trí: Tương đối và tuyệt đối thường được định giá cao hơn rất nhiều so với những bất động sản cùng phân khúc nằm ở vị trí khác. 

Vị trí tương đối: Kết nối Vùng hoàn hảo

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các Chủ đầu tư lớn trong việc phát triển các dự án bất động sản có vị trí đắc địa, đảm bảo đầu ra hấp dẫn cho dự án, đồng thời tạo nên giá trị sinh lời bền vững cho người mua nhà và giới đầu tư.  

Nếu như vài năm trước, thị trường sôi động ở phía Nam thì nay, xu hướng phát triển bắt đầu chuyển hướng lan rộng đến khu vực Bắc Hà Nội và vùng phụ cận, với nhiều dự án đô thị hiện đại, đẳng cấp như: Ecopark, Vinhomes Dream City tại Hưng Yên hay TMS Homes Wonder World tại khu vực Bắc Hà Nội… Đây đều là những đại đô thị không chỉ có quy mô lớn, hệ thống tiện ích “khủng” mà còn hội tụ đầy đủ 2 yếu tố tương đối và tuyệt đối về vị trí. 

Đơn cử như dự án TMS Homes Wonder World, Đại đô thị nằm ngay tại phía Bắc Thủ đô, khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng kết nối Thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc, như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… 

Nơi hiện hữu 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống, bao gồm: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2. 

Bản đồ kết nối vùng của Tỉnh Vĩnh Phúc
Bản đồ kết nối vùng của Tỉnh Vĩnh Phúc

Vị trí tuyệt đối: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Song song với yếu tố vị trí tương đối khi hiện hữu ngay tại Bắc Hà Nội, khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, TMS Homes Wonder World còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư nhờ yếu tố vị trí tuyệt đối khi sở hữu những ưu thế lớn về phong thủy theo quan niệm xưa của người Việt, bao gồm: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. 

Theo đó, Đại đô thị được hưởng lợi thế không chỉ từ hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông đồng bộ tại khu vực phía Bắc Thủ đô mà còn ở sự sôi động, phát triển của Vĩnh Yên, nơi dự án tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. 

Ở thời điểm hiện tại, Vĩnh Yên được biết đến với vai trò là thủ phủ chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Địa phương này luôn có tốc độ tăng trưởng kinh tế bền vững, tổng thu ngân sách nằm trong top 10 cả nước, trong khi diện mạo đô thị ngày càng khởi sắc… 

Theo thông tin từ chủ đầu tư TMS Homes Wonder World, dự án còn sở hữu hồ điều hòa có quy mô lên đến 38ha. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, những dự án nằm bên sông, hồ thường có giá trị cao hơn các dự án khác nhờ lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng. Giá trị các sản phẩm tại TMS Homes Wonder World cũng nhờ đó sẽ gia tăng theo thời gian và có thể làm tài sản để dành cho con cháu sau này. 

Một góc cảnh quan tại dự án TMS Homes Wonder World
Một góc cảnh quan tại dự án TMS Homes Wonder World

Cuối cùng là yếu tố “tam cận lộ”, với 4 mặt tiền đều giáp các đại lộ lớn bao gồm: Đường Lê Hồng Phong, đường quốc lộ 2A, đường quy hoạch 36m và 52m; kết nối cực kỳ thuận tiện tới các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường… cư dân tại TMS Homes Wonder World chỉ mất 10 phút để đến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, 25 phút đến cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, đồng thời dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội theo QL2A. 

Rõ ràng, việc vừa sở hữu vị trí tương đối khi hiện hữu trong khu vực đô thị sầm uất, gần trung tâm Hà Nội, vừa hội đủ các yếu tố của vị trí tuyệt đối, TMS Homes Wonder World hứa hẹn sẽ mang đến triển vọng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP