Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2019


Tiêu chí
- Chất lượng dịch vụ tốt
- Số lượng giao dịch lớn trong năm 2019
- Tư vấn có trình độ chuyên môn
- Sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy
- Có quy mô từ 500 nhân viên môi giới trở lên

CEN LAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cen Land tiền thân là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh bất động sản uy tín. Đến nay, sau hơn 16 năm hoạt động, Cen Land đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, kinh doanh bất động sản lớn tại Hà Nội.

Hiện hệ thống của Cen Land bao gồm hàng chục sàn giao dịch với hơn 3.000 nhân viên; hơn 700 sàn liên kết với hàng trăm chuyên gia tư vấn (Mentor), 15.000 cộng tác viên (Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh, thành phố lớn.

Tháng 4/2019, Cen Land cho ra mắt thị trường website bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 mang tên CenHomes.vn

Đây được đánh giá là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho việc mua, bán tiện lợi, nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Các dự án nổi bật mà Cen Land đang phân phối có thể kể tới: Vinhomes Star City, The Terra An Hưng, Apec Mandala Grand Phú Yên, The Zen Residence, Stellar Garden, Phu Tai Residence, Imperia Sky Garden,...

DKRA

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) thành lập năm 2011, là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Qua 8 năm hình thành và phát triển, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối dự án, DKRA Vietnam còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, báo cáo thị trường (R&D) và mở rộng phạm vi trong các lĩnh vực quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản và tư vấn M&A bất động sản...

Hiện DKRA Vietnam có hệ thống 7 sàn giao dịch và các công ty thành viên với hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam, miền Trung.

Tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp là lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

DKRA Vietnam hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như: Phúc Khang, Nam Long, An Gia Invest, Keppel Land, T&T Group, Kiến Á...

Các dự án mà DKRA Vietnam đang phân phối: Eco Green Saigon, Nhơn Hội New City, Thanh Long Bay,…

LỘC SƠN HÀ LAND

Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà thành lập năm 2015, là thành viên thuộc Think Big Group.

Với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”, Lộc Sơn Hà Land tập trung vào lĩnh vực cốt lõi là phân phối và phát triển các dự án bất động sản thương mại: Nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà liền kề và đất nền uy tín tại Việt Nam.

Năm 2018, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng tại Đà Nẵng, Quảng Ninh... Đồng thời, phát triển đội ngũ nhân sự lên 2.000 nhân viên sale chuyên nghiệp trên cả nước, hoàn thành mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu mà Lộc Sơn Hà Land đã và đang phân phối có thể kể tới: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ, FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort, FLC Legacy Kon Tum...

REVER

Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Rever là website dịch vụ có thể dễ dàng truy cập ở bất kỳ đâu. Sàn giao dịch Rever là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch bất động sản tại địa phương, vùng lân cận.

Các dự án mà Rever đang phân phối: Ricca, Picity High Park, Verosa Park, Sunshine Diamond River, Vinhomes Grand Park, Alpha Hill, NovaWorld Phan Thiết...

CÔNG TY CP ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong Top sàn giao dịch chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung đã có trên hàng trăm dự án hợp tác và hợp tác đầu tư, đa phần tập trung trên địa bàn TP. Đà Nẵng và một số vùng phía Nam Đà Nẵng.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Ngo Quyen Shopping Street, Royal Sea, Luxury Villas DaNang Beach, Dragon Smart City, Danang Pearl…

HẢI PHÁT LAND

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land thành lập năm 2008, là một đơn vị thành viên của Công ty CP Đầu tư Hải Phát.

Hải Phát Land được biết đến là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm bất động sản trong nước, quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Các dự án tiêu biểu có thể kể đến: Biệt thự Phú Lương Hà Đông, Shophouse Vạn Phúc Hà Đông, Chung cư V3 Prime The Vesta Hà Đông, Dự án Roman Plaza...

CÁT TƯỜNG GROUP

Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) tiền thân là Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa, thành lập năm 2011.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Cát Tường Group gồm:

- Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng;

- Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại; văn phòng cho thuê; khách sạn - nhà hàng; khu vui chơi giải trí, siêu thị; chợ, cửa hàng tự doanh;

- Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; mở rộng thêm vào lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng.

Các dự án tiêu biểu có thể kể tới như: Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng tỉnh Bình Phước, Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên...

DKRS

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi - DKRS là một trong những công ty tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS đang hướng đến xây dựng một doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2018, DKRS được vinh danh lần thứ 4 liên tiếp trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bình chọn. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã ghi tên mình trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản Việt Nam và Top 4 khu vực TP.HCM năm 2015, 2016 và 2017.

Thời gian qua, DKRS đã hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước như: Westgate, Mekong Centre Sóc Trăng, Stella Mega City Cần Thơ, Cát Tường Western Pearl Hậu Giang, Happy One Bình Dương, The Sóng Vũng Tàu, The Long Hai, Eco Villas Cần Thơ, Happy Home Cà Mau, Signial, Sky 89, River Panorama, Green Lotus Resident, Diamond Lotus Lakeview, Diamond Lotus Riverside, The Garden, The Star, Riverside, Skyline, The Garden Bay, Dream Home Palace, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Dream Home Riverside, Him Lam Chợ Lớn…

Hiện tại, DKRS mở rộng quy mô với 5 chi nhánh ở các thành phố lớn như TP.HCM, TP. Long Xuyên, TP. Cần Thơ, TP. Cà Mau với gần 400 nhân sự và sở hữu nguồn sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

KHẢI HOÀN LAND

Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land trực thuộc Khải Hoàn Group. Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những hệ thống môi giới bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay, đồng thời, là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới.

Khải Hoàn Land hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thị trường đầu tư và phân phối dự án.

Với 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện và 2 trung tâm đào tạo, Khải Hoàn Land tự hào có một đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm nghề và nhiệt huyết với nghiệp, tự hào là nơi đào tạo và huấn luyện các kỹ năng chuẩn mực cho nhân viên, tự hào là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên.

Với mục tiêu hướng đến là trở thành một trong những công ty đầu tư và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Khải Hoàn Land luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ, cung cấp những dịch vụ môi giới, tư vấn chất lượng cho khách hàng. Hiện, hệ thống Khải Hoàn Land đang có hơn 5.000 nhân sự trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Các dự án mà đơn vị phân phối bao gồm: Sunshine Diamond River, Vinhomes Grand Park, De La Sol, The Golden Star, Masteri An Phú, Silver Star...

ĐỊA ỐC 5 SAO

Công ty CP Thương mại Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Mới chỉ thành lập năm 2015, là doanh nghiệp trẻ trên thị trường nhưng Địa Ốc 5 Sao luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “Khẳng định giá trị vượt trội”. Tính đến 2019, công ty đạt 500 nhân sự.

Các dự án đang phân phối bao gồm: Premier Sapphire Hạ Long, Hạ Long Bay View, Movenpick Resort Cam Ranh, Movenpick Wavery Phu Quoc…

Bài viết cùng tác giả Reatimes »

Nên đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP