Reatimes.vn

Top 3 nàng giáp tính khí nóng nảy nhưng có mệnh vượng phu bậc nhất

Tuổi Dần, Tuất, Dậu là những con giáp nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập, nhưng đặc biệt lại mang số mệnh vượng phu khá tốt. Đôi khi họ có chút nóng nảy nhưng là người đem đến nhiều tài lộc cho gia đình.
12:47, 26/02/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ nhẹ nhàng và tử tế luôn được nhiều người yêu mến và quan tâm. Vẻ nữ tính và dịu dàng của họ không chỉ khiến người khác phái xiêu lòng mà còn tạo cảm giác muốn che chở, bảo vệ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong xã hội ngày nay có một số người phụ nữ cá tính và vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn thể hiện được sự nữ quyền của mình và có khả năng đối đầu với những thử thách mà mọi người nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới làm được.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có tính cách mạnh mẽ, độc lập, nhưng đặc biệt lại mang số mệnh vượng phu khá tốt. Đôi khi họ có chút nóng nảy nhưng là người đem đến nhiều tài lộc cho gia đình, quan trọng nhất là giúp đỡ chồng thăng tiến trong công việc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Phụ nữ tuổi Dần

Trời sinh phụ nữ tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và tự chủ, họ không giỏi nói những lời ngon ngọt, và nếu có mâu thuẫn thì sẽ sẵn sàng làm cho ra lẽ.

Trong cuộc sống, tuổi Dần luôn phải thể hiện khía cạnh mạnh mẽ của mình để bảo vệ bản thân cũng như những người trong gia đình, thậm chí có lúc họ cũng không thể giữ được bình tĩnh với người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, nhìn chung dù nóng tính hay thậm chí dễ kích động nhưng tuổi Dần lại là những người yêu thương gia đình hơn bất cứ ai. Không những thế họ còn mang số mệnh vượng phu vượng tử, nên luôn mang đến may mắn cho gia đình.

Mặc dù có đôi lúc khó yêu khó chiều, nhưng tuổi Dần cũng có những yếu điểm mà chỉ những người thân bên cạnh mới biết được. Khó chịu là thế, độc lập là thế nhưng họ cũng rất tình cảm của người chồng.

Vì vậy, chồng nào có vợ tuổi Dần nên biết giữ gìn và trân trọng, họ sẽ làm người đem đến hạnh phúc cả đời cho các anh đấy!

Phụ nữ tuổi Tuất

Những người phụ nữ tuổi Tuất có tính cách gần giống với tuổi Dần, tuy nhiên tuổi Tuất lại ít nói hơn và họ chỉ hành động để thể hiện tình cảm của mình.

Trời sinh tuổi Tuất có tính tình khá bốc đồng, không thích điều gì sẽ thể hiện rõ ràng và tuyệt đối không muốn người khác lặp lại chuyện đó. Họ cũng dễ nổi giận và khó giữ được bình tĩnh lúc dầu sôi lửa bỏng.

Tuy nhiên, tùy vào tính cách của mỗi người sẽ xử lý hậu quả sau đó như thế nào, nhưng nhìn chung đa số tuổi Tuất đều hiểu được vấn đề, họ luôn biết mình sai ở đâu để thay đổi.

Dù tính khí không mấy ôn hòa nhưng tuổi Tuất là người có trách nhiệm và luôn trung thành. Họ làm việc gì cũng rất nhiệt huyết và quyết tâm, vì vậy cũng dễ dàng gặt hái được thành công mỹ mãn.

Tuổi Tuất cũng được xem là con giáp có số mệnh vượng phu, vì vậy sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng đều phất lên như diều gặp gió, trung vận sẽ có của ăn của để.

Không những thế tuổi Tuất còn có khả năng giúp chồng ngày càng thành công trong công việc và xây dựng cuộc sống viên mãn cả đời.

Phụ nữ tuổi Dậu

Trời sinh phụ nữ tuổi Dậu là những người hiền lành và chăm chỉ, tuy nhiên họ có tính nóng vội và hấp tấp, không thích trì hoãn bất cứ việc gì.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, tuổi Dậu luôn có tinh thần trách nhiệm cao và họ luôn hoàn thành điều đó một cách xuất sắc. Theo tử vi 12 con giáp trong hôn nhân gia đình, tuổi Dậu là người luôn hiểu vấn đề nhưng đôi lúc họ không tránh được sự phẫn nộ và cãi vã.

Trên thực tế, vì là người muốn mọi thứ cầu toàn, và hấp tấp nên dễ gây ra xung đột với đối phương. Sau tất cả, tuổi Dậu cũng là người biết được rằng mọi khó khăn, thử thách là để gia đình biết yêu thương và quan tâm nhau.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng là con giáp biết yêu thương và lo lắng cho gia đình nhất, dù tính khí nóng nảy nhưng mọi thứ họ làm đều vì chồng vì con. Họ cũng là người có khả năng đem lại nhiều may mắn và phúc khí cho những người mình yêu thương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình 

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP