Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả, Quảng Ninh và TP. Vinh

TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Cẩm Phả, Quảng Ninh và TP. Vinh

Ngày 23/1 và 24/1/2018, TPBank đã liên tiếp khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Nghệ An. Việc khai trương này nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, đưa thương hiệu TPBank phủ rộng toàn quốc.
06:00, 25/01/2018

Sáng 23/1, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động TPBank Cẩm Phả tại số 749 – 751 Trần Phú, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Cũng trong sáng 24/1, ngân hàng cũng tiếp tục khai trương thêm TPBank Vinh tại số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Nghệ An và Quảng Ninh là 2 tỉnh lớn đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh và mạnh mẽ, đặc biệt Quảng Ninh có địa bàn rộng gồm nhiều thành phố vệ tinh, đây cũng là điểm giao dịch thứ 2 của TPBank tại khu vực TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và Quảng Ninh (TPBank hiện có 1 điểm giao dịch tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh), nâng tổng số điểm giao dịch của TPBank lên 62 điểm trên toàn quốc.

TPBank Vinh có địa chỉ tại số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

TPBank Vinh có địa chỉ tại số 140 đại lộ Lenin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻ, phát triển các điểm giao dịch chất lượng theo xu hướng ngân hàng công nghệ, các điểm giao dịch của TPBank luôn được thiết kế với không gian giao dịch hiện đại, thân thiện theo quy chuẩn quốc tế nhằm đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái, thuận tiện cho tất cả khách hàng tới giao dịch. Tọa lạc tại các khu vực trung tâm, nơi có kinh tế phát triển và mật độ dân cư đông đúc, các điểm giao dịch mới sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như người dân tại khu vực có thêm cơ hội được sử dụng các dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt tiên phong ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cùng danh mục các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, TPBank định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn. Mới đây, nhà băng cũng vinh dự nhận được cùng lúc 3 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng số năm 2017 do The Asian Banker trao tặng.

Kết thúc năm 2017, lợi nhuận trước thuế TPBank đạt 1,205 nghìn tỷ đồng, đạt 155,6% kế hoạch đề ra của năm 2017. Tổng tài sản của TPBank cũng đạt trên 124 nghìn tỷ đồng so với trên 105,8 tỷ đồng trong cùng kỳ năm trước, mức tăng trưởng gần 18%, tỷ lệ nợ xấu tại TPBank được kiểm soát tốt, nằm trong nhóm ngân hàng có chất lượng tín dụng tốt nhất trên thị trường.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP