Reatimes.vn

Trải nghiệm

Trải nghiệm "phá" Subaru Forester tại Hà Nội

Người tham gia trực tiếp trải nghiệm lái qua 7 địa hình khác nhau để cảm nhận sự chắc chắn của khung gầm, linh hoạt của hệ thống lái và các công nghệ an toàn trên Subaru Forester.
10:37, 19/07/2020
Subaru tổ chức sự kiện lái thử offroad - Subaru Ultimate Test Drive 2020 tại Hà Nội. Chương trình diễn ra trong hai ngày, 18 và 19/7. Subaru muốn chứng minh bằng thực tế cho khách hàng về mẫu xe Foreste, với sự vững chắc của hệ thống khung gầm, động cơ mạnh mẽ và công nghệ an toàn hàng đầu. 
Subaru Forester vẫn được biết đến là chiếc crossover (CUV) chủ yếu phục vụ những nhu cầu di chuyển cơ bản. Trong đó, chiếc xe này chủ yếu được sử dụng trên những cung đường nội đô hay xa hơn là chuyến đi đường dài. Tuy vậy, Forester cũng không ngại các địa hình khó nhờ trang bị 4 công nghệ độc quyền gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, hệ khung gầm toàn cầu Subaru - SGP, động cơ Boxer và công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight.
Trong chương trình, người tham gia trải nghiệm 7 dạng địa hình khác nhau, cùng với đó mức độ khó được tăng dần để thử thách Subaru Forester. 
Địa hình đường trơn trượt và bồng bềnh giúp xe thể hiện cách hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD phối hợp với hệ thống an toàn chủ động, giúp cải thiện khả năng kiểm soát xe trên các bề mặt có độ ma sát thấp. Người lái giữ tốc độ chậm và đều, qua đó cảm nhận chi tiết quá trình vượt qua địa hình khó của xe.
Xe thể hiện khả năng vận hành tối ưu trên địa hình dốc (X-Mode Ramp). Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đổ dốc cho phép người lái điều khiển xe dễ dàng hơn thông qua việc duy trì tốc độ ổn định, người lái chỉ tập trung vào việc điều khiển vô-lăng.
Subaru Forester cũng thể hiện khả năng cân bằng và ổn định của xe khi lái trên những điều kiện đường phức tạp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD sẽ giúp xe di chuyển an toàn và chắc chắn dù một bánh bị mất lực bám. Thân xe cứng vững giúp hành khách vẫn cảm nhận được sự chắc chắn khi nghiêng tới gần 30 độ.

Địa hình gập ghềnh sẽ thử thách khả năng kiểm soát và ổn định của xe Subaru. Bài thử được bố trí để cho thấy khả năng ổn định khung gầm cũng như sự chắc chắn trong các chi tiết hoàn thiện của xe.

Người tham gia vượt hố nước sâu dễ dàng nhờ ưu điểm khoảng sáng gầm 220mm và khả năng vượt địa hình của xe. 

Với hàng loạt cung địa hình off-road, Subaru Forester chứng minh, ngoài việc di chuyển trong phố, chiếc xe này còn làm tốt hơn thế. Người tham gia có thể trực tiếp cảm nhận thế nào là một chiếc xe sở hữu khung gầm ổn định, cứng vững, động cơ linh hoạt, bền bỉ và công nghệ đầy đủ như Subaru Forester.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP