Reatimes.vn

Từ hôm nay, người dân TP. Thủ Đức có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch bất động sản “Sạch”

Từ hôm nay, người dân TP. Thủ Đức có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch bất động sản “Sạch”

Thông qua nền tảng giao dịch ECOE vừa được ra mắt gần đây, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm bất động sản “sạch” cùng các lợi ích cho người dân Tp. Thủ Đức khi cần tư vấn, mua/bán bất động sản.
16:18, 12/01/2022

Ngày 12.01.2022, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại số 693 Đường Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Tp.Thủ Đức. Trước đó, chi nhánh tại Quận 12 (Tp.HCM) cũng đã chính thức đưa vào hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản “sạch” của khách hàng.

Nằm tại vị trí "cửa ngõ Tp.HCM", Tp.Thủ Đức được đánh giá là điểm nóng bất động sản trong những năm gần đây và sẽ tiếp tục bứt phá nhanh chóng trong chu kỳ 5-10 năm tới. Với động lực lớn đó, giá nhà đất và căn hộ tại khu vực này có bước nhảy vọt so với trước và vẫn tiếp tục đà tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển nhanh chóng thực tế người mua nhà tại đây vẫn đang phải đối mặt với tình trạng thông tin không rõ ràng, pháp lý không đầy đủ, bị thổi giá hoặc thậm chí là "bị lừa" khi mua bất động sản.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam cắt băng khai trương chi nhánh mới tại số 693 Đường Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Tp.Thủ Đức

Hiểu được những khó khăn đó, ECOE đã đưa vào vận hành chi nhánh mới nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản “sạch” cho khách hàng tại Tp.Thủ Đức. Thông qua nền tảng giao dịch kết hợp giữa online và offline, ECOE sẽ cung cấp cho thị trường khu vực này những sản phẩm bất động sản có thông tin pháp lý minh bạch, rõ ràng thông qua hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt. Đặc biệt, “ECOE cam kết mua lại sản phẩm nếu thông tin tư vấn không đúng”. “Lời hứa” này được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ, người dùng hay khách hàng có thể tự kiểm tra khi thực hiện giao dịch bất động sản tại ECOE.
ECOE chi nhánh khu vực 2 Tp.Thủ Đức sẽ tập trung khai thác các sản phẩm sơ cấp (bán ra từ chủ đầu tư dự án) và thứ cấp (mua đi bán lại căn hộ, nhà phố, đất nền...) tại khu vực này cũng như khu vực lân cận (Đồng Nai). Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại hệ thống chi nhánh ECOE.

Ông Nguyễn Tiến Giáp - Giám đốc Chi nhánh ECOE Khu vực 2 TP Thủ Đức

Trong lễ khai trương, ông Nguyễn Tiến Giáp - Giám đốc Chi nhánh đã chia sẻ: “Chi nhánh mới tọa lạc tại vị trí thuận tiện, không chỉ dễ dàng trong việc di chuyển mà khách hàng còn được trải nghiệm phong cách kiến trúc Indochine sang trọng. Chúng tôi kỳ vọng với những nỗ lực của mình sẽ “thay đổi cách mọi người giao dịch bất động sản” tại khu vực này”.

Nền tảng giao dịch ECOE với phương thức hoạt động hoàn toàn khác với website rao bán bất động sản tự do hay đăng tin trao đổi giữa các môi giới không chuyên.

ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm, tra cứu quy hoạch miễn phí.
Đặc biệt, ECOE là nền tảng giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết thông qua công nghệ chuỗi khối (blockchain).
Ký gửi sản phẩm bất động sản chỉ qua 3 bước đơn giản tại ECOE:
Bước 1: Đăng thông tin ký gửi sản phẩm
Bước 2: ECOE thẩm định, kiểm duyệt sản phẩm
Bước 3: Sản phẩm chính thức có mặt trên nền tảng giao dịch bất động sản ECOE.
Quý khách hàng có thể tải và trải nghiệm ứng dụng tại đây:

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP