Reatimes.vn

Tử vi mùng 1 Tết Tân Sửu (ngày 12/2/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mùng 1 Tết Tân Sửu (ngày 12/2/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 12/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên đối xử tốt với bản thân; Vận đào hoa của Xử Nữ đến bất ngờ trong ngày đầu xuân năm mới...
05:30, 11/02/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong một tâm trạng tuyệt vời, Bạch Dương không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và bạn vô cũng hào hứng muốn sử dụng ngày này để hẹn hò cùng người yêu.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Hãy chắc chắn bạn luôn cung cấp cho cơ thể với thực phẩm cần thiết để tạo nên những nguồn năng lượng sẵn có cho ngày mới.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã ngủ một giấc đã đời và khi tỉnh dậy bạn thấy cảm xúc của mình đang lâng lâng bay bổng. Bạn tưởng tượng ra mọi điều tốt đẹp và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan. Khi gặp bố mẹ vào ngày đầu năm này, hãy dành tặng cho họ thật nhiều lời chúc và niềm vui bất ngờ nhé.

Ngày đầu năm mới hãy nhớ không nên hành động một cách vội vàng. Tất cả những hoạt động của ngày hôm nay cần đạt được một kết quả cao, một chất lượng cao. Những sai lầm mang tính chủ quan đều sẽ không thể cứu vãn. Người xưa có câu vạn sự khởi đầu nan, ngày mới suôn sẻ thì cả năm mới hanh thông được.

Chưa gì năm mới đã có tin vui, một tình bạn của bạn sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng. Dù có nhiều điểm khác biệt nhưng hai bạn đều rất cố gắng chia sẻ, thấu hiểu cho nhau. Cảnh báo trong ngày sẽ xảy ra mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền bạc giữa anh chị em trong nhà.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hành động khá bốc đồng trong thời điểm này. Chỉ cần người khác làm việc gì không vừa ý bạn thôi, bạn cũng có thể sẵn sàng lên tiếng mắng mỏ cả một tràng dài.

Về công việc, bạn có những lý tưởng rất to lớn và khá chăm chỉ làm việc để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải bước chậm lại xét xem mình đang làm đúng hay làm sai ở đâu.  Nhờ có tính cách hòa đồng và không kém phần ga lăng của mình mà bạn thu hút được ánh nhìn của rất nhiều bạn khác giới.

Chỉ cần có cảm tình với ai là bạn sẵn sàng đến làm quen với người đó. Bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể hỏi vay bạn một khoản tiền nho nhỏ trong ngày hôm nay. Nếu muốn tiết kiệm thì xem ra bạn phải giảm bớt chi tiêu rồi.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và Cự Giải không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Nên thận trọng khi tiếp cận bất kỳ dự định mới nào. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. 

Tài chính của bạn không tốt nhất. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chào bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực rồi. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện khai bút đầu xuân chẳng hạn. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay đấy.

Bản mệnh cũng nên có những kế hoạch tài chính chắc chắn hơn trong năm nay. Có như thế thì bạn mới thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến được. 

Về phương diện tình cảm, có thể nửa kia không thật sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc của bạn, điều này khiến Sư Tử nghĩ rằng người ấy không quan tâm đến mình như trước đây nữa và lúc này bạn cảm thấy vô cùng sầu não.

hứ sáu, ngày 12/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang hướng tới một công việc mới, đây là lúc lý tưởng để bắt tay vào giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với họ, không phạm bất cứ lỗi lầm nào và lựa chọn được một công việc ưng ý đấy.

Tuy nhiên tình hình tài chính lại đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng thì các khoản chi tiêu lại càng nhiều. Cách tiêu tiền của bạn xưa nay vốn dĩ rất thoáng, nên hầu như kiếm được tiền đấy nhưng lại không tích lũy được là bao. Đã đến lúc bạn nghĩ tới chuyện tích lũy rồi đó.

Hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao này khá tốt, đào hoa đến bất ngờ. Bạn vui vẻ cả ngày khi được hưởng sự quan tâm ngọt ngào từ đối phương, dù chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp tận trong tim.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên đối xử tốt với bản thân. Đi ra ngoài cùng người ấy và dành buổi tối lãng mạn với nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng mối quan hệ không thể gắn kết nếu không có những giờ yêu thương bên nhau. 

Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào dù là đầu năm mới. Hôm nay là cơ hội duy nhất để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối với đồng nghiệp kèm theo lời chúc đầu xuân. Nói thẳng với họ về những hiểu lầm đã xảy ra, cách làm này sẽ mang lại sự hỗ trợ và hợp tác với đồng nghiệp.

Tài chính dưới một ngôi sao may mắn. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư mới. Bạn có thể quyết định lựa chọn những khoản đầu tư phù hợp. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ bạn thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ lễ này. Bạn hi vọng tất cả những mục tiêu mình đã đặt ra có thể hoàn thành trọn vẹn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xúng xính diện đồ mới đi thăm họ hàng, làng xóm thôi nào.

Tinh thần tốt khiến bạn chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui đặc biệt chỉ có mỗi dịp Tết đến. Bạn cũng trở thành một con người nhạy cảm hơn với suy nghĩ của mọi người. Bắt đầu biết để ý đến những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ để không nói ra những lời bốc đồng, thiếu suy nghĩ làm tổn thương những người xung quanh nữa rồi.

Với những Bọ Cạp là học sinh hay sinh viên thì hôm nay cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng nhiều từ những người lớn tuổi hơn. Nếu họ có hỏi han hay nói những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái thì cũng chớ vì những lời này làm ảnh hưởng tới tâm trạng ngày mùng 1 đầu năm nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc trong ngày của Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều trắc trở, những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người.

Sức khỏe của bạn cũng đang có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng dù bạn đã duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học. Điều này có thể giải thích là do áp lực công việc khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có thể nghĩ ra nhiều niềm vui bất ngờ để dành tặng cho người ấy. Đang dịp đầu xuân năm mới và ngày lễ Valentine đã sắp đến gần, hãy nghĩ cách để hâm nóng tình cảm đôi bên nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 9/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong mối quan hệ tình cảm của Ma kết sẽ có sự thay đổi, nguyên nhân là do đối phương hoặc có người thứ 3 xuất hiện. Nên chú ý rằng bạn không phản ứng thái quá với những điều bất ngờ trong cuộc sốn. Hãy tập trung vào những gì bạn có và những gì bạn muốn sau đó tiếp cận tất cả vấn đề với sự bình tĩnh.

Bạn có khả năng vượt qua mọi thất bại trong công việc. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Về phương diện tài chính, hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên và cần nghiêm túc trước khi thực hiện.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: đen, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy yêu quý các thành viên trong gia đình mình cũng như cảm thấy tầm quan trọng của gia đình nhiều như thế nào. Bạn cho rằng dù sau này mình có phải đối diện với những khó khăn trắc trở khiến bản tính thay đổi thì tình cảm bạn dành cho những thành viên trong gia đình vẫn sẽ vẹn nguyên như lúc này.

Ngày đầu xuân năm mới bạn có thể dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh để đọc một cuốn sách hoặc nhâm nhi một tách trà nóng. Bạn cũng có thể nhân lúc rảnh rỗi này để gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình cảm với họ, cùng hàn huyên tâm sự về những sự kiện đã trải qua trong một năm vừa qua.

Bảo Bình là mẫu người khá kiên định, đôi lúc có phần hơi bảo thủ. Rất khó để có thể xoay chuyển ý kiến của bạn và bạn cũng rất khó để có thể chấp nhận những quan điểm khác biệt từ người khác. Tuy nhiên nếu không cởi mở trong suy nghĩ thì chính bạn sẽ tự tước đi những cơ hội trải nghiệm của chính mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 12/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đặt ra những kì vọng rất cao cho chính bản thân mình, bạn luôn nghiêm túc và chuyên tâm trong mọi việc. Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối cần giải quyết ngay. Đừng vội nản chí nếu mình thất bại, bởi chính những thất bại ấy sẽ góp phần trui rèn, khiến bạn ngày càng mạnh mẽ và tài giỏi hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có vẻ khá dè dặt trong các mối quan hệ với mọi người, vì vậy mà dù được bạn khác giới chủ động tiếp cận, bạn cũng không quá cởi mở và nhiệt tình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn khá tiết kiệm trong lĩnh vực chi tiêu. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 12/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 12/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP