Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 1/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 1/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 1/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Xử Nữ nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình. Nhân Mã sẽ có một ngày nhiều mơ mộng, Song Ngư có nhiều hi vọng về chuyện tình cảm và bản thân cũng khá may mắn...
19:02, 29/09/2018

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 1/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương đã bình tĩnh hơn trong các quyết định của mình, bên cạnh đó bạn cũng biết cách để xoa dịu, an ủi người khác nên sẽ có người tìm đến để xin lời khuyên hoặc tư vấn.

Trong công việc, chòm sao này khá tỉ mỉ nhưng lại hay coi trọng thái độ của người khác quá và hay bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá từ bên ngoài. Bạn luôn muốn làm mọi việc tốt nhất, hoàn hảo nhất để ai ai cũng phải ngưỡng mộ nhưng chắc chắn để làm hài lòng tất cả mọi người thì rất khó đấy.

Đối với chuyện tình cảm, Bạch Dương cũng đừng vì những lời nhận xét, đánh giá không hay của người ngoài mà vội kết luận về nửa kia của mình. Ai cũng có ưu điểm và nhược điểm, bạn nên tự mình trải nghiệm, tìm hiểu để tránh mất đi người đáng trân trọng nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/10/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 1/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ nhật của cung Kim Ngưu tiết lộ chòm sao này khá đáng tin và chân thành nhưng thể hiện ra bên ngoài quá lạnh lùng. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy lo lắng không dám tới gần bạn, đánh mất bao cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt đấy.

Khi tâm trạng vui vẻ, tích cực thì vận trình cũng sẽ hanh thông hơn, nhất là chuyện tình cảm. Chòm sao này có sức cuốn hút đặc biệt bởi vẻ ngoài thân thiện, nhiều người khác phái muốn làm quen, mở ra những mối nhân duyên tốt đẹp và có thể tìm được đối tượng ưng ý.

Tuy nhiên với chuyện tiền bạc thì Kim Ngưu nên tiết kiệm đi nhé, đừng chỉ vì một buổi đi chơi, đi dạo mà lại tiêu tốn quá nhiều tiền. Kể cả ngồi nhà thì bạn cũng bị ngốn một khoản cho mua đồ online, nếu không tỉnh táo lại thì chắc chắn phải ăn mì tôm trừ bữa đấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/10/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích đến những nơi đông đúc, sôi động như trung tâm thương mai hoặc các hoạt động tập thể. Nhưng nếu biết kết hợp giữa vui chơi và làm việc có ích thì sẽ tốt hơn, bạn nên đi tình nguyện để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tính cách của chòm sao này rất vui vẻ, lạc quan nên có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh nữa. Ngược lại, những người kém may mắn nhưng có nghị lực sống mạnh mẽ cũng khiến bạn trân trọng hơn những điều đang có và sống trách nhiệm hơn với chính mình.

Buổi tối hãy ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ nhé. Điều này sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu giấc hơn và có thể cải thiện được sức khỏe một cách đáng kể đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/10/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải nên sống chậm lại, đừng mải chạy theo đám đông mà thay vào đó hãy quan tâm tới đời sống tinh thần nhiều hơn. Đôi khi bạn không hẳn là vì ham vui nhưng vì cả nể hoặc ngại người khác chê cười nên cứ cố làm dù bản thân không thích, nhưng điều này không tốt chút nào đâu.

Bạn hãy cứ nói không với những cuộc hẹn hò mình không có hứng thú. Sau đó dành thời gian ở nhà hoặc đến một nơi nào đó yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục hay làm những việc gì đó mà mình thấy thích thú như học vẽ, trồng cây, chăm sóc thú cưng…

Buổi tối Cự Giải hãy dành thời gian để hoạch định lại mục tiêu cho mình và đặt ra các kế hoạch cho tương lai một cách rõ ràng hơn. Có thể trong những ngày tới công việc sẽ không được suôn sẻ nữa nên bạn cần chăm chỉ và nghị lực hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/10/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (21/10 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có tinh thần làm việc và muốn thay đổi, đạt được những thành tựu mới. Thế nhưng muốn đạt được như ý nguyện thì bạn nên bỏ thói quen làm việc bất quy tắc và cảm tính đi nhé.

Hãy sắp xếp lại các mục tiêu trong công việc của mình một cách cụ thể hơn. Tình hình tài chính khá ổn, chòm sao này rất chăm chỉ kiếm tiền dù là ngày nghỉ đi nữa. Các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, có uy tín với khác hàng nên chuyện hợp tác làm ăn tiến triển thuận lợi, thậm chí còn được giới thiệu thêm những mối làm ăn mới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập.

Thế nhưng Sư Sử cần giữ chừng mừng trong các mối quan hệ của mình, đừng quá thân thiết với người khác giới mà khiến người kia hiểu lầm. Nếu bạn còn độc thân cũng đừng qua lại với quá nhiều người cùng lúc vì cuối cùng người chịu thiệt thòi lại chính là bạn thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/10/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, đừng tùy tiện nói ra điều gì nếu không muốn mất lòng người khác. Dù bạn không có ý xấu nhưng những suy nghĩ thẳng thừng quá mức cần thiết cũng khiến người nghe chạnh lòng.

Bình thường chòm sao này luôn có chính kiến riêng nhưng lại không được linh hoạt, khéo léo cho lắm. Trong công việc bạn cũng chỉ muốn làm theo ý của mình, nếu là vấn đề đã được chuẩn bị trước thì sẽ đạt được thành công nhất định, nhưng nếu là vấn đề bộc phát thì lại lúng túng, không ứng phó kịp. Xử Nữ hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơ nữa nhé, đừng nóng giận vì nó không tốt cho tim và hệ thần kinh.

Nếu bạn cứ căng thẳng tranh cãi với người khác thì thiệt hại đầu tiên chính là mình, tốt nhất nên sống vui vẻ, cười nhiều hơn thì không chỉ tốt cho quan hệ xã giao mà thân thể cũng được nhờ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/10/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (21/10 – 18/12)

Thiên Bình ham công tiếc việc không chịu nghỉ ngơi mà cứ cố gắng làm hết cái này đến cái kia, thậm chí còn mang cả việc về nhà làm. Nếu không thể tạm gác sang một bên thì cũng chỉ nên làm nửa ngày thôi nhé, nửa ngày còn lại thì để đầu óc được giải lao, thư giãn.

Khi cảm thấy buồn phiền trong lòng, hãy cứ tìm tới bạn bè để mà kêu ca, than vãn nhé vì họ là người đáng để nương tựa mà. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng sẽ có lúc buồn vui sướng khổ, chẳng phải câu nệ, giữ kẽ quá với người thân thiết đâu.

Bình nhi trở nên rất nhạy cảm, dù chỉ một ánh mắt, cử chỉ của ai đó cũng đủ làm bạn rung động, hình như bạn đang để mắt tới ai rồi đó. Thế nhưng vì rụt rè mà bạn chưa dám tiếp cận đối phương, nếu không nhanh chân lên thì cơ hội sẽ vuột mất khỏi tay đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay 1/10/2018 chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất thú vị, ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng. Tinh thần lãng mạn đang được đẩy lên tới cao trào, dù mới yêu hay đã yêu lâu thì bạn cũng cố gắng làm tất cả những điều hay ho khiến đối phương bất ngờ.

Mặc dù có ý tưởng nhưng để thực hiện thì không dễ dàng chút nào vì chòm sao này vẫn còn ngại ngùng. Nếu không thể tiến hành một mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, biết đâu qua sự tư vấn, hiến kế của lũ bạn thân thì bạn lại có những kế sách rất khả thi thì sao.

Về phương diện công việc và tài lộc có phần chững lại, điều này cũng khiến Bọ Cạp buồn phiền đôi chút. Nhưng vì hôm nay là ngày nghỉ nên bạn hãy cứ thả lòng mình đã, công việc lên xuống là chuyện bình thường, đừng vội vàng chán nản nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/10/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày nhiều mơ mộng, làm việc theo cảm hứng nên nếu hôm nay bạn muốn vào bếp thì cũng chẳng khó hiểu là mấy, hoặc cũng có thể sẽ cao hứng cùng bạn bè đi dạo phố, đọc sách ở thư viện chẳng hạn.

Đôi khi chòm sao này rất sôi nổi nhưng cũng có lúc trầm tính, dường như hai trạng thái luôn đan xen trong con người bạn. Cuối tuần này nếu có thể dành một chút thời gian đến những nơi tâm linh, tĩnh lặng để buông bỏ muộn phiền thì rất tốt.

Ngoài ra Nhân Mã cũng nên cẩn thận với túi tiền của mình, đừng đi đâu quên đó mà bị trộm cắp mất nhé. Bạn thì cũng khá vô tâm rồi nên nếu đến chỗ đông người mà không chú ý một chút là có thể quên ngay, bị mất lúc nào cũng không biết ý.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/10/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay phải kiềm chế cảm xúc của mình kẻo sẽ sinh sự, mâu thuẫn với người khác. Bình thường bạn không dễ bị kích động như vậy đâu, chẳng qua là do gặp phải chuyện không vui nên tâm trạng không được ổn, dễ nóng nảy như vậy thôi.

Người nào biết tính bạn sẽ thông cảm nhưng nếu gặp người không hiểu thì chắc chắn sẽ không bỏ qua đâu. Nếu không muốn vướng phải rắc rối thì hãy tự điều chỉnh bản thân mình đi nhé. Vấn đề bạn gặp là tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận vấn đề, tiếp thu và giải quyết nó của bạn đấy.

Cách tốt nhất để hóa giải hiểu lầm là hãy bình tĩnh lại và cùng người đó ngồi xuống để nói chuyện rõ ràng với nhau. Chỉ cần Kết Kết chịu hạ bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề khách quan, toàn diện hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình sẽ có một ngày chủ nhật vui vẻ, bạn thoải mái trong tất cả mọi chuyện. Nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, phóng khoáng nên dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không thấy áp lực, với chuyện tình cảm bạ cũng khá chủ động.

Chòm sao này không muốn gò ép bản thân vào những quy tắc nhất định mà luôn muốn thuận theo tự nhiên. Chính vì thế dù có tranh cãi với người yêu thì bạn cũng luôn cố gắng giải quyết một cách êm đẹp nhất, cả hai cùng xây dựng chứ không phải một bên nhường nhịn hay níu kéo người kia.

Trong công việc, Bảo Bình rất sôi nổi vì đang chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới. Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/10/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 1/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Cung Song Ngư ngày 1/10/2018, bạn có nhiều hi vọng về chuyện tình cảm và bản thân cũng khá may mắn. Người ấy cũng có tình cảm với bạn và hai người có thể tiến tới nhau, bạn cảm thấy cuộc sống lúc này thật là dễ chịu, hạnh phúc. Thế nhưng Ngư nhi đừng mải yêu đương quá mà bỏ bê công việc nhé.

Công việc chính là chỗ dựa nuôi sống bạn đó, nên đừng vì tình ái mà vô trách nhiệm với nhiệm cụ của mình kẻo cấp trên lại phê bình, khiển trách đó. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần, làm việc một cách chuyên nghiệp đi nào.

Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn bằng các hoạt động giải trí vui vẻ để giảm bớt áo lực. Nếu có thể rủ lũ bạn thân đi cùng thì sẽ càng thoải mái hơn, trong khi vui vẻ cùng bạn bè biết đâu bạn còn tham khảo được ý kiến về cách phát triển sự nghiệp của mình thì sao.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/10/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai ngày 1/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP