Reatimes.vn

Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 10 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
07:53, 09/01/2020

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Tý khá trôi chảy khi Thủy khí vượng, đặc biệt tài lộc và công việc của con giáp này đều thuận theo kế hoạch đã dự tính từ trước nên bản mệnh không cần lo lắng nhiều, chỉ cần làm việc chăm chỉ và chú tâm như thường lệ thì sẽ không phát sinh bất cứ điều gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ giữa người tuổi Tý và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể nhờ quý nhân trợ giúp, người này đứng ra hòa giải những hiểu lầm trước đó và kết nối, tạo điều kiện để người tuổi Tý thể hiện thành ý của mình. Nhờ điều này mà con giáp này được hỗ trợ khá nhiều trong công việc, hợp tác ăn ý, bớt rắc rối phiền phức.

Nhưng Thủy khí vượng khiến người tuổi Tý dễ bị cảm lạnh, nhiễm hàn khí nên trong ngày thứ sáu này bản mệnh phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe, bảo vệ thân thể. Ra ngoài luôn mặc đủ ấm, uống nước ấm và bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Người tuổi Tý nên ngâm chân nước ấm pha gừng, muối vào mỗi buổi tối để lưu thông máu huyết và loại bỏ khí lạnh trong người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có các mối hệ xã giao tốt đẹp nhờ tài ăn nói ngoại giao khéo léo, gây được ấn tượng tốt với mọi người. Dù đối phương khó tính hay xấu tính đến mức nào thì người tuổi Sửu cũng có thể giữ được sự bình tĩnh hài hòa, xây dựng thiện cảm để tạo ra điều kiện có lợi cho mình.

Dựa vào điều đó người tuổi Sửu có thể phát triển công việc ở lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô sự nghiệp. Thêm Chính Quan mạnh mẽ và sáng suốt trợ giúp thì con giáp này hoàn toàn có khả năng đạt được thành tích rất tốt, năm mới hứa hẹn nhiều thành công mới, có thể tự hào về bản thân mình.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này không tốt lắm, bệnh cũ tái phát, bệnh mới xuất hiện khiến thân thể chịu nhiều áp lực. Nguyên nhân là do con giáp này quá chủ quan, không chịu chăm sóc nghỉ ngơi đầy đủ mà lao vào công việc, ra ngoài ăn uống thất thường, đi sớm về khuya, hình thành những thói quen sinh hoạt xấu nên mới dẫn tới hệ quả nghiêm trọng như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần gặp ngày ngũ hành tương sinh, Mộc khí thịnh vượng nên may mắn kéo đến không ngừng. Trong vận trình tình cảm bản mệnh cảm nhận được những cảm xúc rất ngọt ngào và có cơ hội phát triển mối quan hệ tích cực, có vẻ như lương duyên tới rồi, mau chóng tự tin tiến tới hạnh phúc đi nhé.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này có cát tinh trợ lực nên không hề khó khăn gian khổ, con giáp này nhận thức đúng đắn về năng lực của mình nên phát huy các lĩnh vực thế mạnh và đạt được vị trí cao. Tài lộc thu về cũng không ít, bản mệnh đang định hướng tốt cho sự nghiệp của mình, năm 2020 sẽ thúc đẩy người tuổi Dần khai thác bản thân một cách hiệu quả.

Hung tinh tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng vẫn có ảnh hưởng tới người tuổi Dần nên đề phòng tai nạn, sự cố không báo trước có thể xảy tới khi làm việc, di chuyển. Ngoài việc cẩn thận thì con giáp này nên thỉnh bùa bình an hoặc vật phẩm may mắn để mang theo bên mình, có thể hóa giải sát khi, hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão dễ bị tai nạn trong ngày tương hình nên làm bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Nhất là những người làm việc trong nhà máy, công trường hay những nơi có địa hình hiểm trở, có các loại máy móc nặng thì càng phải chú ý hơn, bảo vệ bản thân.

Ngũ hành tương sinh, trí tưởng tượng và sáng tạo của người tuổi Mão thỏa sức phát triển, có thể phát huy tài hoa vào công việc chính và đảm nhiệm thêm công việc phụ, nâng cao thu nhập. Hơn nữa tâm hồn bay bổng cũng là điều giúp người tuổi Mão cảm thấy vui vẻ, phấn chấn và yêu đời hơn.

Thế nhưng bản mệnh đừng mù quáng mà không quan tâm tới thực tế, gạt đi những điều thiết thực và những người xung quanh mình. Người tuổi Mão theo đuổi đam mê, nghệ thuật song nên nhớ cơm vẫn phải nấu, đồ dùng vẫn phải sắp xếp, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần thăm hỏi tới mọi người. Cuộc sống vốn dĩ bận rộn như thế mà, con giáp này hoàn toàn có thể làm tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 10/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn có tam hợp cục nên hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió không có chướng ngại. Theo skvty.com bản mệnh nhận được sự ủng hộ của mọi người và bản thân cũng cố gắng, may mắn nên cứ băng băng tiến lên hoàn thành mọi nhiệm vụ kế hoạch với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Hơn nữa, người tuổi Thìn rất biết nắm bắt cơ hội, không vì thuận cảnh mà lơ là, ngược lại càng tiến triển nhanh bản mệnh càng thận trọng để đảm bảo mọi sự thành công. Chính sự nhanh nhạy và thông minh này là yếu tố khác biệt giúp con giáp này được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp ngưỡng mộ và có thể được cất nhắc vị trí cao hơn.

Bên cạnh đó, trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu. Dù thu nhập tốt nhưng nếu cứ hoang phí thì sẽ gặp rắc rối đấy. Thời gian này nhu cầu mua sắm tăng cao, chỉ một chút buông thả là bản mệnh đã tiêu lố rồi. Không cần quá chi li nhưng chỉ chi những hoạt hợp lý trong khả năng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho biết, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tỵ vượng sắc, tiền bạc dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn vào dịp cuối tuần nên hãy tận dụng thật tốt nhé. Bản mệnh cũng có thể lên kế hoạch cùng người thân, bạn bè có một ngày đi chơi để thay đổi không khí. Điều này không chỉ giúp tình cảm gắn kết mà còn giúp người tuổi Tỵ giải tỏa căng thắng, áp lực trong công việc.

Nếu người tuổi Tỵ được cử đi công tác hoặc du lịch kết hợp công việc thì sẽ mang tới vận may tài lộc, vận trình không ngừng tăng tiến, không chỉ kiếm được một khoản khá mà còn mở ra con đường làm ăn lâu dài, thu được nhiều lợi nhuận. Mọi sự hanh thông, thuận lợi như vậy rồi người tuổi Tỵ phải nhanh chóng nắm bắt nhé.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn, khắc khẩu với người khác gây mất hòa khí, thị phi. Bản mệnh bình tĩnh một chút nào, nổi nóng thì đâu có lợi gì, chỉ làm bản thân khó chịu hơn mà thôi. Nhẫn nhịn vài câu bên ngoài, về nhà không vui thì bớt đôi lời sẽ giúp người tuổi Tỵ thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 nói rằng, người tuổi Ngọ gặp ngày Tý Ngọ tương xung nên làm gì cũng trục trặc, bị người khác sinh sự vô cớ khiến kết quả không như ý. Dù bản mệnh bỏ nhiểu công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám, thành công cốc hết. Vì thế con giáp này đừng xố đấm ăn xôi, nghỉ ngơi dưỡng sức, đợi qua vận xấu lại tiếp tục tiến lên.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này tuy không quá vượng nhưng đủ tiêu, con giáp này vẫn có thể thoải mái đi chơi cùng bạn bè mà không cần lo nghĩ tới chuyện tiền bạc nhờ Tài tinh nâng đỡ. Công việc chính và phụ của người tuổi Ngọ đều có nguồn thu ổn định, có chiều hướng phát triển mở rộng hơn do đó bản mệnh hãy tranh thủ mà kiếm thêm.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm, nhất là mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên tình thân lại vô cùng ấm áp, tuổi Ngọ có được chỗ dựa dẫm tinh thần vững chắc khiến không ít người ghen tị. Đôi lúc chẳng phải vui chơi đâu xa, chỉ cần có bữa cơm giản dị bên cùng các thành viên trong gia đình là đủ để bản mệnh quên hết buồn bã rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với cục diện Tý Mùi tương hại, có điềm báo tiểu nhân vẫn đang rình rập nên con giáp này không được chủ quan dù chỉ một chút. Mọi việc người tuổi Mùi đều phải tính toán kĩ càng, đừng thấy lợi trước mắt và rơi vào bẫy của kẻ xấu. Có như vậy thì bản mệnh mới tránh được những chuyện rắc rối.

Để có được sự khác cũng như thành công hơn thì người tuổi Mùi nên hành động đàng hoàng, thẳng thắn và không để bản thân bị cuốn theo chiêu trò của người khác. Cứ hiên ngang như vậy không ai có thể làm gì được nhưng nếu người tuổi Mùi đấu đá lại thì bản thân sẽ ở mãi trong vòng luẩn quẩn tiêu cực mà không thoát ra được.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mùi nên tích cực ra ngoài chơi thay vì cứ đi làm rồi về nhà nhốt mình trong căn nhà nhàm chán. Bản mệnh có thể rủ rê bạn bè đi ăn hay ngồi quán cafe nào đó trò chuyện, tâm sự và chia sẻ về cuộc sống sẽ tốt hơn đấy. Ngoài ra người tuổi Mùi cũng không nên tạo nhiều áp lực cho bản thân kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Thân có một ngày thuận lợi và hanh thông, đặc biệt là tài lộc nhờ tam hợp cục nâng đỡ vận trình. Dù đi đâu, làm gì cũng có quý nhân sẵn lòng nâng bước nên con giáp này cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút để có thể thử sức với những lĩnh vực mới mang lại thành quả đột phá.

Sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này đều phát triển thì áp lực của bản mệnh cũng ngày một lớn hơn, trách nhiệm ngày một nặng nề hơn. Có lẽ sẽ là ngày người tuổi Thân bận rộn với rất nhiều dự định và phải vất vả ngược xuôi nhiều nơi. Bản mệnh hãy cố gắng và tạm gác những việc khác để tập trung vào nhiệm vụ chính nhé.

Song trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần phải quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là người phải ra ngoài xã giao, ăn uống thất thường, nghỉ ngơi không đủ. Dù nỗ lực cho tương lai nhưng nếu bản thân không khỏe mạnh thì sẽ sớm phải lãnh hậu quả nghiêm trọng đấy. Dù bận rộn đến mấy người tuổi Thân cũng nên ăn uống đúng giờ, hạn chế bia rượu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 10/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, tâm trạng của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay rất phấn khởi, được quý nhân trợ giúp nên phúc đức nhiều, thường được người khác giúp đỡ và hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quá khứ. Nhờ đó mà tinh thần thoải mái, không còn nặng nề u ám như thời gian trước, thoải mái phát triển năng lực của mình trong công việc.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu, đôi bên trở nên thấu hiểu hơn và vun đắp cho mối quan hệ thêm khăng khít. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, giao lưu với đối tượng khác giới, có thể phát triển thành tình yêu hay không còn dựa vào tình cảm của hai người, thế nhưng ít nhiều con giáp này cũng cảm thấy cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn.

Kiếp Tài mang tới họa mất tiền, người tuổi Dậu được nhắc nhở chú ý tài sản, đồ đạc của mình, tháng cuối năm âm lịch nạn trộm cắp hoành hành nên không thể chủ quan được. Đi đâu, làm gì cũng bảo quản thật tốt các vật dụng quan trọng, người tuổi Dậu khi ra ngoài tốt nhất là không mang nhiều tiền mặt và đồ có giá trị lớn kẻo mất mát thất lạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có vận trình sự nghiệp khởi sắc, dễ giành được cơ hội cực kì tốt để cải thiện vị trí hiện tại. Bản mệnh tuy có năng lực nhưng chưa gặp thời nên chưa bật được lên, lúc này là thời cơ hiếm cơ, nếu nắm chắc thì năm 2020 thăng tiến vù vù cho nên hãy chuyên tâm nhé.

Cát tinh hiền hòa nhắc nhở người tuổi Tuất nên quan tâm tới người thân trong gia đình mình nhiều hơn, kể cả khi không có chuyện gì to tát, bản mệnh vẫn nên hỏi thăm người thân, gắn kết tình cảm nhiều hơn. Bởi ngoài gia đình không chỉ là nơi nương tựa tinh thần mà còn giúp đỡ người tuổi Tuất rất nhiều trong công việc cũng như tài chính.

Không có nhiều thời gian nhưng người tuổi Tuất vẫn nên rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn bởi có sức khỏe mới làm việc tốt được. Nếu cả ngày chỉ ngồi lì một chỗ sẽ làm người tuổi Tuất trì trệ, kém minh mẫn và giảm sút thể lực, dễ mắc bệnh thì chẳng còn cố gắng được gì nữa. Thế nên mỗi ngày bản mệnh hãy dành thời gian vận động nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 10/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 10/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi được tam hội cục thúc đẩy, phát huy năng lực của mình để cạnh tranh trong công việc. Con giáp này hài hòa nhưng không có nghĩa là yếu đuối, một khi gặp đúng dịp sẽ rất mạnh mẽ, kiên cường và khéo léo, giành lấy vị trí xứng đáng với nỗ lực và công sức của mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này, bản mệnh chú ý hơn cũng không thừa đâu, quản lý tiền bạc nghiêm túc, dù đầu tư hay tích lũy đều nên có kế hoạch cụ thể rõ ràng và tham khảo thị trường một cách kĩ lưỡng. Mọi quyết định của người tuổi Hợi đều có ảnh hưởng lớn tới tương lai không thể qua loa hay đại khái được.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi cũng cần phải nghiêm túc hơn, đừng thích thì đến, không thích lại đi như vậy được. Đào hoa vượng sắc giúp người tuổi Hợi có nhiều người theo đuổi song vì thế mà bản mệnh phạm sai lầm đấy. Hãy trân trọng tình cảm của mà đối phương dành cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP