Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Tử có thể đưa ra những phán đoán có tính chủ quan. Công việc của Sư Tử trong ngày chủ nhật khá thuận lợi. Xử Nữ dường như bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và nó đã giúp bạn giải quyết được không ít rắc rối trong công việc của mình đấy...
19:02, 08/03/2019

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 10/3/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là cơ hội để Bạch Dương thể hiện sự thông minh và tài hoa của mình. Bạn cũng trở nên quyết liệt hơn khi muốn hoàn thành sớm các mục tiêu trong công việc.

Hãy tập trung làm việc nhé, chỉ cần như vậy là bạn sẽ làm được rất nhiều việc ý nghĩa. Bạn đam mê công việc, say sưa làm việc không quản ngại khó khăn, những lúc cô đơn một mình đi công tác xa nhà, thì trong tình yêu cũng vậy, bạn luôn cố gắng để mong cả hai có một cuộc sống an vui, hạnh phúc. Vì vậy, những trở ngại trước mắt không là vấn đề gì quá lớn cả, hãy mạnh mẽ lên.

Thời tiết thay đổi thất thường nên Bạch Dương nhớ tự bảo vệ bản thân mình nhé. Chăm chỉ luyện tập cộng với chế độ ăn uống hợp lý giúp tăng cao sức đề kháng, bạn sẽ đủ sức đối phó với những căn bệnh theo mùa này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/3/2019 là 90

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 10/3/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự đẹp đẽ, huy hoàng, tốt lành và cao quý. Chính vì vậy khi những kỳ vọng không đạt được thì sẽ cảm thấy rất thất vọng. Nên tránh các khuynh hướng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự bình tĩnh, khả năng suy nghĩ rõ ràng, sáng suốt trong giai đoạn khủng hoảng sẽ là tiềm năng lãnh đạo của Kim Ngưu trong tương lai. Vì vậy, dù đứng trước khó khăn hay cứ bình tĩnh và tự tin vào năng lực của mình.

Không cần có một công việc tốt, không quá nổi trội hay có một sơ yếu lý lịch ấn tượng, chỉ cần bạn cảm thấy vui vì chính bản thân mình là được. Suy nghĩ tích cực thì những tín hiệu lạc quan trong tình yêu sẽ sớm tìm đến bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/3/2019 là 19

Màu sắc may mắn: tím, xanh

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có thể đưa ra những phán đoán có tính chủ quan. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng. Hãy thử lắng nghe thêm ý kiến của người khác, biết đâu bạn sẽ có giải pháp phù hợp.

Tình yêu chính là động lực cho chòm sao này vững bước trong mọi hoàn ảnh, là nơi trú ẩn của bạn dù đang trong tận cùng đau khổ hay nỗi cô đơn.

Chính vì vậy, đừng vì bị tổn thương trong tình yêu mà từ bỏ hết những cơ hội mới của mình nhé. Song Tử hay nhiều người khác vẫn thường biện lý do rằng vì công việc, bận rộn mà thiếu quan tâm đến người thân của mình. Nhưng đó chỉ là cái cớ bào chữa cho sự chậ

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/3/2019 là 36

Màu sắc may mắn: trắng, tím

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đang phân vân về chuyện tình cảm, đã nhiều lần bạn tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình ở đâu.

Nhưng sự thật là, tình yêu thì vẫn ở đó chỉ có điều bạn đã sẵn lòng đón nhận nó hay chưa mà thôi. Công việc và sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng, bạn nghĩ rằng liệu có phải do mình nỗ lực chưa đủ hay người khác đánh giá chưa đúng về bạn? Nhưng đôi khi yếu tố thời điểm mới tạo nên sự đột phá, vì vậy đừng nản lòng vào lúc này nhé.

Vì những suy nghĩ tiêu cực hay khủng hoảng cảm xúc mà sức khỏe của Cự Giải yếu hơn nhiều. Nếu không tìm cách xử lý đúng đắn thì bạn sẽ lãng phí sức khỏe của mình đấy. Ngồi thiền hoặc đọc sách là cách giải tỏa tâm trạng bức bối rất hiệu quả đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/3/2019 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày chủ nhật khá thuận lợi. Bạn cảm thấy hôm nay mình rất nhạy bén trong những công việc liên quan đến câu chữ và khả năng thuyết phục người khác. Bạn tin vào năng lực của mình và sẵn sàng thể hiện vào trong công việc.

Chòm sao này đang say đắm trong chuyện tình cảm ngọt ngào, đối phương cũng không thể rời mắt khỏi sức cuốn hút từ bạn. Không như vẻ ngoài lạnh lùng, bên trong lại là một người thân thiện và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Sư Tử và nửa kia có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai bạn rất hợp khi nói chuyện với nhau. Chính vì thế mà những giây phút bên nhau thường trôi đi rất nhanh như thể thời gian chẳng hề tồn tại vậy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/3/2019 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Chủ nhật của Xử Nữ dường như bạn đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và nó đã giúp bạn giải quyết được không ít rắc rối trong công việc của mình. Điều quan trọng là bạn không ngại khó ngai khổ, luôn cống hiến hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Chòm sao này nên tìm tòi thêm những điều khiến mình hứng thú trong công việc, để duy trì niềm đam mê làm việc mỗi ngày. Qua đó bạn cũng cảm thấy phấn chấn hơn khi tìm được niềm vui trong công việc của mình đấy.

Song Xử Nữ cũng nên điều chỉnh cách nói chuyện của mình cho dịu dàng hơn nữa nhé. Bạn có tình yêu nhưng đừng để sự lạnh lùng khiến tình yêu tan vỡ, buồn hay vui hãy cứ chia sẻ để người ấy biết bạn đang cảm thấy như thế nào.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/3/2019 là 59

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình hôm nay có thể không được tốt cho lắm. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng là do bạn chưa có cái nhìn toàn diện về vấn đề gặp phải cũng như cách xử lý còn non kém, có thể để lại hậu quả khó lường.

Trái lại tình yêu thì vẫn đang rất ổn, dù đôi lúc vẫn còn bướng bỉnh nhưng bạn biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. Mỗi khi vấn đề xảy ra, bạn sẵn sàng nhún nhường để tình hình không quá căng thẳng.

Với những Thiên Bình còn độc thân thì hôm nay hãy cứ chủ động tiến tới và thổ lộ với người ấy đi nhé. Nếu không nói ra thì làm sao họ biết bạn dành tình cảm cho họ từ rất lâu rồi, hơn nữa người ấy cũng nên được biết đúng không nào?

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/3/2019 là 27

Màu sắc may mắn: xám, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp công việc không có gì nhiều, bạn không phải vất vả nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ. Hãy dành thêm thời gian cho người thân, bạn bè, nhất là nửa kia của mình chứ đừng mải mê công việc hết cả ngày nhé.

Chòm sao này sẽ có được những điều mình muốn trong tình cảm vào hôm nay. Thật bất ngờ là người đó cũng có cảm tình với bạn, vốn dĩ hai trái tim luôn hướng về nhau nhưng hôm nay bạn mới phát hiện ra bí mật ngọt ngào đó. Chuyện tình cảm là điều khó nói, khó dự đoán trước, vì thế hãy cứ sống thật vui và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Nếu yêu nhau thì cứ đối tốt với nhau ngay khi có thể bởi chẳng ai biết được ngày mai sẽ ra sao và dù có chuyện gì xảy ra cũng không phải nuối tiếc nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/3/2019 là 64

Màu sắc may mắn: xanh, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp chút rắc rối trong công việc. Khi bị người khác phản đối ý kiến, bạn tỏ ra mất kiểm soát và hành xử nóng vội, với bạn việc bị phản đối là điều không chấp nhận được dù đó là lý do gì đi chăng nữa.

Có lẽ Mã Mã đang trở nên cực đoan, bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm và bạn cũng không ngoại lệ. Tại sao không thử lắng nghe xem lý do gì mà mình bị phản đối, không được mọi người tán đồng? Biết đâu sau khi tiếp thu ý kiến bạn lại đưa ra được những ý tưởng hay ho hơn.

Sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm, một phần là do suy nghĩ quá nhiều về công việc và không có đủ thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hãy cố gắng thư giãn tâm trí và để cơ thể mình được nghỉ ngơi đi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/3/2019 là 56

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chủ nhật, Ma Kết sẽ gặp một số điều không được như ý, nhất là về phương diện công việc và tình yêu. Dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên dùng tâm thế tích cực, chủ động để đối diện thì sẽ hạn chế được tối đa những điều không hay xảy ra.

Có những chuyện bạn tưởng chừng đã làm đúng nhưng cuối cùng lại nhận ra bản thân còn nhiều điều phải sửa đổi. Song công việc là thứ là chúng ta sẽ làm cả đời này nên hãy giữ tin thần cầu tiến, không ngại học hỏi thì chẳng mấy chốc bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Ma Kết muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Sự bướng bỉnh khiến bạn không muốn thừa nhận mình sai lầm nên cứ khăng khăng làm điều cho là phải.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/3/2019 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy cố hoàn thành công việc của mình thật sớm rồi nghỉ ngơi nhé. Dẫu sao hôm nay cũng là cuối tuần, bạn nên để bản thân có chút thời gian nghỉ ngơi và làm những việc mình thích đi nào. Chòm sao này có thể nhận được tình yêu đích thực nhờ sự thân thiện và tốt bụng của mình.

Đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ bất cứ ai mà bạn có thể nhé, giúp mọi người cũng chẳng có gì là hại cho bạn đâu mà.

Bảo Bình nhận ra rằng mình cũng cần có một người ở bên để yêu và được yêu, tuy cũng thích cuộc sống độc thân tự do nhưng có những lúc cô đơn xâm chiếm mà chẳng có ai ở bên giãi bày khiến bạn thấy mình cần phải thay đổi và chỉ muốn nhanh chóng có được một nửa cho mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/3/2019 là 40

Màu sắc may mắn: tím, nâu

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 10/3/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư khá nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi công việc khiến ai nấy cũng đều bất ngờ. Điều này góp phần giúp công việc có sự tiến bộ vượt bậc, thu được một số thành quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên chòm sao này cần khắc phục thói quen xấu chính là hay thay đổi thất thường, lúc hứng lên thì làm việc rất hăng say, đến khi chán nản thì lại buông xuôi không muốn làm gì. Nhưng đi làm đâu phải đi chơi, bạn đừng để tâm trạng biến mình thành người vô trách nhiệm nhé.

Ngoài ra Song Ngư cũng phải thận trọng với chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bất cứ sự liều lĩnh và bất cẩn nào cũng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/3/2019 là 7

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 10/3/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP