Reatimes.vn

Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tình duyên của tuổi Mão khá tốt; Tuổi Mùi  nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc...
05:30, 09/03/2021

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đang vấp phải nhiều sự chỉ trích vì chuyện tình cảm của mình. Con giáp này không quá quan tâm đến lời nói của những người xung quanh nhưng ngay cả người thân cũng phản đối khiến bản mệnh đau lòng. Mong muốn nhận được lời chúc phúc của mọi người nhưng kết cục chẳng được như ý.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh, tìm ra vấn đề nằm ở đâu để tránh việc càng gỡ càng rối, chẳng nên chuyện gì. Chính Quan nhập mệnh, hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho công việc. Điều đó sẽ giúp người tuổi Tý cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Chớ nên đắm chìm mãi trong suy nghĩ đau khổ mà hại chính mình.

Công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đây là thời điểm thích hợp mà tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Cùng với bản lĩnh vững vàng, tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể cải thiện được các mối quan hệ xã giao của mình thêm phần tốt đẹp. Sự nhiệt tình, dám nghĩ dám làm của con giáp này và đặc biệt là năng lực cá nhân xuất chúng là tiền đề để xây dựng niềm tin với đồng nghiệp, đối tác.

Ngày này, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng ngày càng đi lên nhờ vào việc tuổi Sửu luôn dành thời gian cũng như công sức để vun vén cho tình yêu của mình dù bận rộn đến đâu. Có thể nói, rất nhiều người đang ghen tị với chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy đó.

Bản mệnh có thể đón tin báo tốt lành về tiền bạc. Đây không phải nguồn thu từ công việc chính mà do đầu tư bên ngoài, làm thêm việc khác hoặc được thừa hưởng từ người khác mà có. Song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi. Hãy biết lượng sức mình để cân đối thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, có một nhân vật đầy thú vị nào đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tuổi Dần, bởi cách xử lý công việc, sự độc lập của họ. Bạn có thể học hỏi từ họ để có những bước đường đi riêng cho mình.

Kế hoạch đúng hay sai không quan trọng bằng việc chúng có thể giúp con giáp tuổi Dần kiếm được tiền trong ngày này. Hôm nay có Thiên Tài nên hứa hẹn bản mệnh sẽ có được những chỉ dẫn đúng đắn giúp bạn cải thiện thu nhập hiện tại. 

Bạn nên đối mặt với thực tế, di chuyển sang các bên một cách khéo léo và vượt qua chướng ngại vật đang đến với bạn. Sự bình tĩnh và chủ động chính là chìa khóa để bạn có thể đi qua mọi thử thách trong ngày này với một thái độ vững vàng, tự tin nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Con giáp này có thể tự mình tìm thấy được tình yêu chứ chẳng cần phải nhờ cậy ai dẫn lối sẽ duyên cho đâu, bản mệnh cũng biết mình cần người như thế nào để ở bên cả đời này.

Với các cặp đôi thì hôm nay mọi chuyện đang suôn sẻ đúng như ý muốn. Tuổi Mão có được cơ hội tốt để chứng tỏ tình yêu của mình chẳng hề phai nhạt theo thời gian, cũng hâm nóng tình cảm với người mình yêu. Con giáp này và người cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Chính Tài còn đảm bảo cho nguồn thu nhập trong ngày của bản mệnh khá ổn định. Con giáp này làm tốt việc của mình nên không gặp phải khó khăn gì về tài chính, về cơ bản mọi chuyện đều khá ổn thỏa. Người làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc vô cùng dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình hôm nay dự báo có thị phi công sở cho người tuổi Thìn. Con giáp này cần phải sẵn sàng đối mặt với những lời đàm tiếu, gièm pha từ người xung quanh. Đó là những điều đồn đại vô căn cứ nên khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và ức chế.

Tuy vậy, nếu bản mệnh gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến tuổi Thìn gây thù chuốc oán với mọi người và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có.

May là vẫn có Thực Thần ở bên giúp con giáp này có những người bạn chân thành, luôn tin tưởng và sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi cần. Nhờ vậy mà bản mệnh thêm vững tâm tập trung làm việc cần thiết của mình, thay vì để tiểu nhân làm phân tâm. Hãy cố gắng giữ tinh thần thật sáng suốt và bĩnh tĩnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tâm trạng của con giáp tuổi Tỵ đang vui cũng bị chững lại khi bạn nhận ra có người không thật lòng với mình. Có thể bạn phải trả giá cho bài học của mình nhưng điều đó cũng có thể gây ra vết thương lòng cho bạn.

Một chút gia vị, một chút mới mẻ mà Thực Thần đưa tới quả thực cần thiết cho tuổi Tỵ lúc này, nếu bạn cảm thấy rằng những ngày trôi qua thật yên ả và có chút bình lặng. Chỉ cần thay đổi không khí một chút thôi thì bạn cũng thấy mỗi phút giây trở nên ấn tượng và màu sắc hơn rất nhiều đấy.

Mộc - Hỏa tương sinh tốt cho việc chia sẻ những hiểu biết, kiến thức của mình thực sự cần thiết ngày hôm nay, bởi vì thông qua đó, bạn có thể nhận được sự đóng góp và rồi có thêm được vốn sống, các kỹ năng cho mình. Đừng ngại ngần bày tỏ những quan điểm cá nhân và lắng nghe ý kiến đóng góp nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Cục diện Sửu Ngọ tương hại tác động khiến người tuổi Ngọ đang mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong gia đình. Cứ người này đổ lỗi cho người kia trong khi vấn đề cốt lõi và cách giải quyết thì chẳng ai quan tâm. Gánh nặng đặt lên vai khiến cho con giáp này có những lúc cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày diễn ra tương đối khó khăn. Bản mệnh trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo trong quá trình làm việc. Tuổi Ngọ nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng và tuyệt đối không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu đóng góp ý kiến của người khác.

Bù lại Thiên Tài xuất hiện mang đến tia hy vọng mới về tài lộc cho con giáp này. Chỉ cần biết cách lợi dụng những thế mạnh sẵn có là có thể kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình rồi đó. Với khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu, con giáp này đều sẵn sàng bắt tay vào thực hiện. Không những thế, bản mệnh luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Hôm nay, vận may về tài lộc đang mỉm cười với con giáp này. Người tuổi Mùi may mắn được quý nhân giúp sức, công việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, đối tác là người đáng tin cậy và làm ăn sòng phẳng nên tiền bạc kiếm được chẳng phải lo phiền, chi tiêu cũng thoải mái hơn trước.

Song bản mệnh nên chú ý kiểm soát tình cảm của mình. Việc vượt quá giới hạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Thế nên con giáp này cần phải học cách kiểm soát chính những cảm xúc của mình, thay vì để chúng khiến bản thân có những hành động bốc đồng, vội vã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cảm nhận rõ được sự tâm đầu ý hợp của mình và người ấy trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Những ai độc thân cũng đã có góc nhìn mới mẻ, sáng sủa hơn cho chuyện tình cảm của mình trong tương lai.

Thương Quan xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo con giáp tuổi Thân phải chịu nhiều thiệt thòi. Tự tin một chút và mình đi nào. Nụ cười rạng rỡ của bạn, sức lan tỏa của bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy thì hãy nở nụ cười thật tươi và giao tiếp với mọi người bằng sự tự tin mà bạn có nhé.

Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện một phần là nhờ bạn đã biết tích lũy và lắng nghe, làm theo những người có nhiều kinh nghiệm. Bản mệnh càng cảm thấy hào hứng hơn với các kế hoạch tiền bạc cho tương lai. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá hài hoà. Đôi lứa yêu nhau thắm thiết trong sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đó cũng là động lực giúp các cặp đôi vượt qua nhiều áp lực cuộc sống để vun vén cho tình cảm hiện tại. Con giáp này còn đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như ý.

Thiên Quan giáng mệnh, đây là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt. Bản mệnh nên thận trọng, tiểu nhân có thể xuất hiện trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc, lừa cả tình mà lừa cả lòng tin của tuổi Mùi. Con giáp này cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là kẻ xấu, đâu là người tốt.

Tuy nhiên đường tài lộc vẫn có điểm sáng. Chính Tài mở ra cho bản mệnh khá nhiều cơ hội làm ăn tốt và hứa hẹn sẽ gặt hái được khoản hời đáng kể. Song con giáp này nên tận dụng thế mạnh hiện tại để có những bước tiến xa trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Chính Tài chính là cát thần trong hôm nay cho tuổi Tuất. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập, tích góp được một khoản tiền kha khá cho những dự định ấp ủ đã lâu. Thứ bản mệnh cần bây giờ là thời cơ chín muồi để có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.

Sức khỏe của con giáp này đang dần xuống dốc. Có lẽ áp lực công việc và cả cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai khiến tuổi Tuất luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Những lúc rảnh rỗi bản mệnh nên sắp xếp thời gian tập thể thao, thường xuyên rèn luyện sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đường tình duyên không được hài hòa, êm đẹp cho. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn là tổn thương mà thôi. Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Cả hai đều phải yêu thương và bao dung thì mới có thể bên nhau dài lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy an ổn một phần cũng là vì Chính Tài giúp cho tình hình tài chính của bản mệnh khởi sắc. Khi thoát được khỏi tâm trạng nặng nề của những rắc rối liên quan tới tiền bạn cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Mộc - Thổ xung khắc ảnh hưởng tới cách hành xử của bạn với mọi người, thái độ của bạn được đánh giá là không tốt, không phù hợp. Nếu bạn càng ngang ngạnh cho rằng mình đúng càng chỉ khiến cho bản thân bị đơn độc mà thôi.

Ngày hôm nay không nên làm các công việc quan trọng, việc lớn trong cuộc đời và đặc biệt là kỵ xuất hành trong ngày vãng vong này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 10/3/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP