Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 10/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 10/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hôm nay trở nên khá nóng nảy và vô lý; Bọ Cạp sẽ gặp phải liên tiếp những rắc rối trong ngày đấy...
05:30, 09/04/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một người rất thông minh và nhanh trí. Bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ, giúp mọi việc tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều. 

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác. Bạn tưởng như mình đã bị phản bội vậy, nhưng có thể chỉ là bạn đang nhạy cảm quá thôi.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ việc bạn không còn dành nhiều thời gian để đi ăn uống hay du lịch với bạn bè sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 85

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải khiến cho đồng nghiệp phải gật gù thán phục. Bạn tin tưởng vào bản thân trên con đường chinh phục những mục tiêu của mình. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến là chòm sao này hoàn toàn có thể đạt được thành công. 

Trong chuyện tình cảm, sự mạnh mẽ và đôi khi có phần độc đoán của bạn khiến cho cán cân mối quan hệ bị lệch hẳn về một phía. Cố gắng kiềm chế bản thân, lắng nghe và thấu hiểu người ấy hơn nữa bạn nhé.

Hôm nay, cung hoàng đạo này không có nhiều biến động về tài chính với chòm sao này trong ngày hôm nay. Đừng quên tìm hiểu thật kỹ càng với bất cứ cơ hội đầu tư nào xuất hiện trước mắt bạn trước khi đi đến quyết định cuối cùng. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay cực kỳ sáng tạo, những ý tưởng cứ đến dồn dập khiến bạn khó kiểm soát được rằng cái nào là đáng giá, cái nào là không. Bạn phải học cách chọn lọc và loại bỏ, không phải cứ cố làm nhiều hơn mới là tốt hơn. Khi bạn tập trung vào tính hiệu quả bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Trên phương diện tài lộc, đừng cố giả vờ không thích tiền, thay vào đó hãy làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải cố gắng cải thiện thu nhập để cuộc sống của bạn tốt lên.

Song Tử tìm được niềm vui bên người ấy sau một ngày vất vả trở về nhà với nhiều bộn bề, lo toan. Hãy duy trì thái độ tốt như hiện tại bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên bướng bỉnh hơn hẳn ngày thường, một khi bạn đã quyết định điều gì là chẳng ai có thể thay đổi được. Đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ lâm vào rắc rối. Bạn có thể nghĩ ra một vài cách giải quyết vấn đề được giao, nhưng nếu cách này đối nghịch với mọi người thì bạn cần phải xem xét lại cách nghĩ của mình.

Trong vấn đề tình cảm, bạn và nửa kia không gặp phải biến động trong ngày hôm nay. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ ổn định và thường xuyên chuyện trò với nhau. Hãy cố gắng duy trì và sẻ chia cho nhau những cảm xúc hay câu chuyện thường nhật, có như vậy tình cảm của hai bạn sẽ bền chặt hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay không có quá nhiều biến động, khi mà bạn chi tiêu khá tiết kiệm, vì vậy mà bạn đã để dành được một khoản kha khá rồi. Bạn có dự định sẽ dùng số tiền này để thực hiện kế hoạch đã vạch ra từ trước đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay trở nên bất cẩn, dễ tin lầm những người không đáng tin cậy. Nếu bạn không phân biệt được ai tốt ai xấu thì khả năng cao là bạn sẽ bị sập bẫy của kẻ lừa đảo xấu bụng đó. Hãy giữ chặt túi tiền của mình và tỉnh táo trước mọi lời rỗ ngon dỗ ngọt của người khác nhé. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này chăm chỉ không thích vướng vào bất kỳ sự tranh đấu nào trong ngày này. Bạn chuộng hòa bình và muốn tránh xa những rắc rối, nhưng đó chưa chắc đã là một ý kiến hay. Sẽ tốt hơn nếu Sư Tử có thể lên tiếng thể hiện chính kiến của bản thân đó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này bỗng trở nên yếu đuối không ngờ, bạn che giấu và tự gặm nhấm những cảm xúc đau buồn một mình. Tìm một người để tâm sự là liều thuốc tốt nhất cho bạn lúc này.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 90

Màu sắc may mắn: vàng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang né tránh những vấn đề của mình. Góc nhìn của bạn vì thế có phần hạn hẹp hơn, bạn nên có tầm nhìn rộng hơn từ bây giờ. Nhiệm vụ của bạn hôm nay khó thành chỉ vì bạn đưa quan điểm cá nhân vào khá nhiều. Nếu bạn biết lắng nghe thì tình hình đã có thể tốt hơn.

Về mặt sức khỏe, bạn nên ưu tiên ăn các lại củ hơn là các loại rau nhé. Ăn các loại củ sẽ nhiều dinh dưỡng hơn những loại lá vì chúng cần thời gian dài để tích lũy dinh dưỡng. 

Hôm nay là ngày hai người cùng chia sẻ sở thích chung, đơn giản chỉ là một bản nhạc hay cũng đủ làm cả hai vui vẻ cả ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 78

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình được đánh giá là một người khá độc lập. Bạn muốn hoàn thành mọi việc một mình và muốn có không gian cho riêng mình. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn người khác nhúng tay vào công việc của mình. Bạn luôn sẵn lòng trải nghiệm những điều mới mẻ, chính vì vậy mà bạn cũng chẳng ngại được giao những công việc mới.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn. Và điều đó chính là lý do khiến cho bạn mãi vẫn chưa tìm ra được một người tâm đầu ý hợp và có thể yêu thương nhau lâu dài được.

Lời khuyên cho bạn nên lý trí hơn trong việc chi tiêu trong ngày hôm nay nhé. Hãy chú ý đừng vội rút tiền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi. Đừng để mới đầu tháng mà túi tiền của bạn đã bị trống rỗng và có khả năng cao sẽ phải đi vay mượn như vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ gặp phải liên tiếp những rắc rối. Những xung đột trong công việc diễn ra thường xuyên khiến Song Tử ngày càng mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Khó khăn là điều tất yếu trong cuộc sống, hãy kiên trì và đi từng bước thật nhỏ để xử lý tận gốc vấn đề nhé. 

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không có quá nhiều biến động gì nhiều. Lời khuyên cho bạn còn rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới vì vậy đừng quá phóng tay mà hoang phí vào những thứ không cần thiết nhé. Cố gắng kiềm chế “cơn” thèm shopping thôi.

Về vấn đề sức khỏe, những lo lắng khiến bạn ăn uống không được ngon miệng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của cung hoàng đạo này đấy. Nghe một bản nhạc hợp sở thích và đi ngủ sớm một chút có thể giúp ích cho bạn trong lúc này. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 52

Màu sắc may mắn: nâu, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng vì ai đó hối thúc mà có quyết định sai. Người ta có thể khuyên hay góp ý nhưng không phải ý kiến cá nhân của bạn. Đừng làm việc quá sức mình, hãy biết khả năng của bản thân và điều hướng, lựa chọn cho phù hợp. Thậm chí, bạn cũng cần biết nói không khi cần.

Có thể một số kế hoạch của bạn không đạt được như đã yêu cầu nhưng đừng nản, hãy thay đổi để thời gian tới bạn có được thu nhập mơ ước, bù lại những gì đã mất.

Đừng làm phiền người ấy bằng những tin nhắn. Mỗi người đều có công việc riêng của mình nhưng luôn nhớ về nhau, không cần là mỗi phút mỗi giây nhớ chỉ cần trong lòng luôn có nhau là được.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 49

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên khá nóng nảy và vô lý, khiến người khác khó có thể đoán được. Bạn rất thông minh nên có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên mỉa mai những người đang gặp khó khăn, nhất là khi bạn không giúp được người ta.

Tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn chỉ dành tiền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi. Chủ yếu những bạn mua sắm là những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày của bản thân mà thôi.

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải dễ cảm thấy kích động khi nghe thấy những lời nói không như ý mình của người ấy, vì vậy mà hai bạn có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 41

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy thật sự buồn bã và chán chường vì mãi một mình như lúc này. Những áp lực khi làm việc trong khoảng thời gian này khiến khía cạnh tiêu cực của bạn bộc lộ ra rõ nét hơn. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực và kiên trì với mục tiêu đặt ra thì bạn hoàn toàn có thể đạt được đích đến mong muốn của mình. 

Trong vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy bản thấy mình rất cô đơn dù cho là đã tìm được nửa kia hay chưa. Người ấy dường như không dành nhiều thời gian để quan tâm và sẻ chia những khó khăn hay vấn đề mà bạn gặp phải. Lâu dần chính những điều đó sẽ khiến cho hai bạn rạn nứt và xa cách nhau.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có tiến triển tốt, khi mà những khoản đầu tư của Cự Giải có khả năng thu về khá cao. Chòm sao này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc của mình bởi tất cả đã nằm trong những tính toán của bạn rồi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 10/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống đang diễn ra trong ngày. Bạn tự tìm ra được những giải pháp thông minh cho những lúc cần kíp. Chớ để vấn đề trách nhiệm khiến bạn cứ phạm sai lầm hết lần này tới lần khác. Hãy thả lỏng tâm trí và chuyên tâm vào làm việc là hiệu quả công việc đã gia tăng nhiều rồi.

Trên phương diện tình cảm, hai người cần thời gian để hiểu nhau hơn nhưng cũng là để thông cảm chứ không phải là lấy tính xấu của nhau ra để chỉ trích nhé.

Chớ nên cứ thích là ăn, rồi cho rằng cứ ăn rồi tính. Đừng vì chỉ để thỏa mãn được cái mồm nhưng lại làm tăng áp lực cho hệ tiêu hóa, đem lại cho cơ thể những nguy hại không thể lường trước.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 10/4/2021 là 31

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 10/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP