Reatimes.vn

Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 11/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên tận dụng lợi thế của mình; Tuổi Thìn đang có tín hiệu được thăng quan..
05:30, 10/03/2021

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể đạt được những bước tiến vượt bậc khi mà thành công trong việc giành lấy cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Cấp trên cũng công nhận và dần tin tưởng, trao thêm trọng trách cho bản mệnh.

Con giáp này hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để cho thấy năng lực của mình là có thật chứ không phải nhờ ăn may. Vận trình tình cảm của con giáp này cũng đang tiến triển khá tốt. Người tuổi Tý hạnh phúc đắm chìm trong tình yêu, chẳng muốn phải rời xa người mình yêu.

Sức khỏe nên luôn là mối quan tâm hàng đầu nhất là khi công việc mỗi lúc một nhiều, nếu bản mệnh ốm nghĩa là phải hoãn lại tất cả các kế hoạch đã lên từ trước. Môi trường xung quanh luôn tồn tại nhiều mầm mống bệnh tật, nếu chủ quan thì rất dễ mắc bệnh, vì thế con giáp này cần tìm cách phòng chống hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trên con đường công danh sự nghiệp do ảnh hưởng xấu của cục diện Dần Thân Tương Xung. Khối lượng công việc khá lớn, nhiều vấn đề phải giải quyết song con giáp này buộc phải cáng đáng một mình mà chẳng có ai giúp đỡ.

Khó khăn là vậy, nhưng đây cũng có thể coi là một thách thức để bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ràng xem năng lực và sự kiên nhẫn của mình ở mức nào. Rất có thể, cấp trên cũng đang quan sát người tuổi Sửu từ xa để có đánh giá khách quan nhất. Chính vì thế đừng vội nản chí ngay khi vừa gặp sóng gió.

Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia có dấu hiệu nguội lạnh. Đôi bên đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp và các mối quan hệ riêng tư mà quên mất phải vun vén cho tình cảm của mình. Yêu nhau nhưng vẫn quá mải mê với những vui thú riêng, đó không phải là sự tự do cá nhân mà hai người đang nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm nhận thấy sự thất vọng trong lòng mình khi nhìn thấy cách hành xử của một người thiếu hiểu biết, nông cạn đang hiện diện trước mắt mình.

Con giáp tuổi Dần đừng để sự bất ổn bên trong bạn vào những tình huống bên ngoài. Đối phó với những gì trước mặt bạn là cách phù hợp nhất để có được một tinh thần tích cực trong ngày đầu tiên của tuần mới. Khi bạn giải quyết mọi việc ổn thỏa thì tinh thần bạn tự khắc cũng tốt hơn.

Mộc - Kim tương sinh cho thấy niềm vui của bạn trong hôm nay tuy ngắn hạn nhưng đủ xốc lại tinh thần cho bản mệnh. Có thể bạn từng mất niềm tin trong chuyện tình cảm nhưng nay đã tìm thấy ánh sáng mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gạt bớt được nỗi lo về chuyện tình cảm. Con giáp này đã chán nghe những lời thúc giục của người thân, sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu, để cuộc đời bước sang trang mới.

Tình yêu sẽ gõ cửa trái tim và bản mệnh sẽ cảm thấy đôi chút hối tiếc vì mình đã không yêu sớm hơn chút nữa. Thiên Ấn mang thêm tin vui tới cho tuổi Mão khi mà những khó khăn trong công việc cũng dần lùi xa, thay vào đó là những thành công bước đầu khi con giáp này dám đưa ra những bước đi khá mạnh dạn.

Chỉ cần bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc, cố gắng không ngừng, học hỏi mọi lúc mọi nơi thì chuyện thăng tiến sẽ chẳng còn xa xôi nữa. Đường tài lộc trong ngày cũng có dấu hiệu tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính và phụ mang lại cho con giáp này cuộc sống sung túc, dư dả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có tín hiệu được thăng quan, tiến chức, nhận thêm lương thưởng… trong ngày Chính Quan độ mệnh như hôm nay. Đó là thành quả xứng đáng khi con giáp này đã nỗ lực làm việc đến nơi đến chốn, có tinh thần học hỏi và cầu tiến trong thời gian qua.

Với những biểu hiện xuất sắc đó, bản mệnh được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như khả năng xã giao, giành được nhiều tình cảm cũng những người xung quanh. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn nhờ thế mà thêm phần tốt đẹp.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Kim xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Đôi lứa bên nhau lâu ngày, tình cảm dần trở nên phai nhạt khi mọi thứ biến thành thói quen. Sự quan tâm và yêu thương không được sâu sắc dễ khiến cho một trong hai người say lòng vì mối quan hệ ngoài luồng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp gỡ mọi người vì các cuộc trao đổi với người xa lạ sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần bạn ngày hôm nay.

Thông qua đó, bạn cũng có thể học hỏi được những kiến thức thú vị và giá trị, nhờ đó có thêm được định hướng cho cuộc sống của chính mình. 

Mộc - Kim xung khắc cũng là một trong những nguyên nhân gây ra căng thẳng giữa hai vợ chồng bạn trong ngày hôm nay. Để chuyện bé không xé thành to thì bạn không nên tỏ ra tức giận, nóng nảy mà nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi có chuyện không như ý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới có điềm báo không tốt về chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ. Gia đình lục đục, các thành viên dường như không quan tâm, chăm sóc đến nhau mà chỉ như những người ở chung nhà. Người độc thân khó có thể tìm thấy một nửa mình mong muốn vì những tổn thương cũ.

Chính Quan sẽ nâng bước cho con giáp này trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, cứ làm tốt việc của mình thì cũng sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Cơ hội để tuổi Ngọ có thể thăng quan tiến chức không nhiều nhưng cũng không phải không có.

Con giáp này nếu biết tận dụng thời cơ thì có thể giành được thành công mà mình hằng mong đợi. Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Đây là thời điểm tốt lành mở ra cho bản mệnh những khoản thu lớn vượt ngoài mong đợi. Thiên Tài che chở người làm ăn kinh doanh có thể nhận được hợp đồng lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được thở phào nhẹ nhõm khi những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm rất dễ trở thành hiện thực. Vận đào hoa vượng phát mang đến cho người độc thân cơ hội phát triển mối quan hệ tình cảm với người đang tìm hiểu, nhưng hãy cân nhắc thật kĩ để không hối hận về sự lựa chọn của mình nhé.

Đối với những người đã lập gia đình thì có thể đón nhiều hỷ khí, tin vui bầu bí, hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, nhờ có sự trợ lực của Thiên Tài, người tuổi Mùi còn gặp may mắn về chuyện tiền bạc. Của cải mỗi lúc một nhiều lên khiến con giáp này vui vẻ, lạc quan, phấn chấn hẳn lên.

Thế nhưng bản mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, khoản nào để tiết kiệm, khoản nào để đầu tư. Cần chú ý tiêu xài hợp lý, đừng vì vài phút sĩ diện hão mà vung tiền quá trán, kiếm tiền đâu phải việc dễ dàng gì đâu. Tiền bạc mà con giáp này làm ra chính là bằng mồ hôi, công sức vì thế hãy sáng suốt trong mọi quyết định nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân nên tận dụng lợi thế của mình. Những ai đang kinh doanh đã có dấu hiệu khởi sắc về tài chính. Bạn có thể mở rộng được thị trường của mình hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng.

Mộc - Thổ xung khắc khuyên bản mệnh nên bớt việc tranh cãi với một nửa của mình vì chuyện sẽ không đi đến đâu và hai người chỉ thêm xa cách hơn mà thôi. Cách duy nhất là cố gắng bình tĩnh, không nổi giận và cùng ngồi lại để chuyện trò.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong hôm nay có được cơ hội tốt để hàn gắn lại những vết nứt trong mối quan hệ gia đình. Cục diện Tương Hội sẽ giúp cho con giáp này một lần nữa nhìn thấu vấn đề, hiểu được những khó khăn mà đối phương phải chịu đựng suốt bấy lâu nay.

Khi biết yêu thương và chia sẻ thì tình cảm cũng sẽ dần trở lại như những ngày đầu. Bản mệnh đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng mình là người thiệt thòi mà không hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của tuổi Dậu đang nảy sinh nhiều vấn đề.

Con giáp này chi tiêu hoang phí không cần thiết khiến cho túi tiền mới còn đang đầy đã vơi đi ngay lập tức. Về phương diện công danh sự nghiệp của diễn ra khá dễ dàng. Bản mệnh nhanh chóng trở thành trung tâm phân giải và gắn kết các mối quan hệ nhờ khả năng kết nối tốt của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất may mắn được Lục Hợp trợ mệnh nên không có điều gì phải lo lắng hay bận tâm. Quan hệ xã giao tốt đẹp giúp ích khá nhiều cho công việc của con giáp này. Lại thêm tính hòa đồng, vui vẻ, lạc quan yêu đời, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh.

Cũng chính vì lẽ đó mà bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, dành cho những tình cảm thân thiết. Mỗi khi gặp khó khăn, người tuổi Tuất lại tìm được người cùng chia sẻ với mình, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ, tương trợ vượt qua những tình huống bế tắc, không biết phải làm gì.

Thiên Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, thử thách phía trước không còn là điều gì quá khó khăn với con giáp này. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bản mệnh chủ động thay đổi hướng tiếp cận vấn đề, tìm tòi phương pháp khác nên thành quả ngọt ngào là điều mà tuổi Tuất xứng đáng nhận được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 11/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ bị đổ bể trong thời gian này có thể là vì bạn không đủ hiểu về lòng người. Có những người rắp tâm hại bạn từ lâu nay bạn mới nhận ra chân tướng sự việc. 

Thiên Ấn khuyến khích con giáp tuổi Hợi trở nên sáng tạo hơn, bạn hãy thử thay đổi một chút xem sao. Một chút thay đổi trong cách tiếp cận vấn đề có thể mang đến những tầm nhìn đầy mới mẻ cho bản thân, điều mà bạn vẫn chưa nghĩ tới đấy.

Mộc - Thủy tương sinh mang đến tin vui trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi, có thể bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người và bạn cảm thấy tin tưởng về tương lai của cả hai. Người độc thân hứa hẹn có cuộc hẹn hò thú vị trong ngày này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 11/3/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP