Reatimes.vn

Tử vi ngày 11/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 11/9/2020 của 12 con giáp: Đường tài lộc của người tuổi Mùi có nhiều biến động; Tuổi Thân có nhiều cơ hội lớn...
05:30, 10/09/2020

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến cấp trên hài lòng và tin tưởng.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như bạn đang quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. 

Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót của bản thân và tìm cách khắc phục.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều chuyện không như ý đến với con giáp này. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện. 

Bù lại, đường tài lộc rất vượng, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó con giáp này cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời, người tuổi Sửu có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về mình. Tuy nhiên nếu không chắc chắn thì tốt nhất không nên mạo hiểm. Con giáp này luôn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ ổn định. 

Tuy nhiên người làm việc hăng say nhất cũng cần có quãng nghỉ để tái tạo năng lượng cũng như tìm kiếm những ý tưởng mới. Vì thế đừng ép bản thân làm việc quá sức mà hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Vận trình tình duyên vượng sắc, con giáp này mong muốn nhận được lời tỏ tình thì cũng sẽ có ngay thôi. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ. 

Tuổi Dần nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì sẽ có nguồn thu nhập dồi dào hơn. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng bản mệnh cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều. 

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Bản mệnh đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng thì mới có thể làm việc hiệu quả được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão rất thông minh, nhanh trí nên sẽ nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề trong ngày hôm nay. Đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp. 

Trong cuộc sống, có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết ơn bạn vì điều đó. Vì thế, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, đừng so đo thiệt hơn, đồng thời chủ động giữ khoảng cách với bạn bè, đồng nghiệp xấu.

Mối quan hệ gia đình của bản mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Có lẽ đã lâu rồi hai người chưa bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp phải những rắc rối không hay trong công việc. Dù bản mệnh đang làm trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng phải tuân thủ theo quy định, tránh làm việc theo cảm hứng, làm xáo trộn mọi thứ theo ý mình mà phạm phải sai lầm, ảnh hưởng tới vị trí hiện tại. 

Hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi tiếp tục với những guồng quay mới của cuộc sống. Nếu con giáp này phải làm thêm giờ thì nên dành thời gian để thư giãn, làm những nhiệm vụ đơn giản. Như vậy sẽ giúp người tuổi Thìn sẽ giảm bớt đi được những căng thẳng và áp lực của công việc. 

Vận trình tình duyên khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bản mệnh và người ấy biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, con giáp này hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày vô cùng êm đẹp. Con giáp này sẽ có được những giờ phút vui vẻ bên người mình yêu. Bản mệnh sẵn sàng đưa ra những điều kiện tốt nhất để người thân có được cuộc sống vui vẻ như mong muốn. 

Con giáp này nên tìm cách để hóa giải những âm mưu của kẻ tiểu nhân đang định áp đặt cho mình. Thiên Quan có những mưu mô không thể nào đoán trước được. Có thể người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều khó khăn đó. Hãy cố gắng để làm tốt nhất những việc của mình thay vì để cho tiểu nhân cơ hội phá hoại.

Làm gì cũng phải chỉn chu, nếu không chính con giáp này sẽ phải chịu trách nhiệm chính sau những sai sót. Trong ngày có điềm báo huyết quang, dễ bị thương cho tai nạn xe cộ hoặc trong quá trình lao động. Chính vì thế bạn mệnh nên tránh xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dường như đang dành quá nhiều thời gian cho công việc. Bạn cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, bởi tiền bạc quan trọng thật đấy nhưng không thể nào đánh đổi bằng tình thân được.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi có thể là người ngoài cuộc, họ sẽ nhìn mọi thứ khách quan hơn bạn nhiều.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang có những bước phát triển tích cực. Bạn khẳng định được mình là người có tinh thần trách nhiệm cao nên thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi có nhiều biến động. Mặc dù nguồn thu nhập của con giáp này khá ổn định nhưng sẽ phát sinh một số vấn đề phải chi tiêu thêm. Hơn thế nữa, đôi khi bản mệnh vẫn còn hay lo sợ trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám làm mà để lỡ thời cơ. 

Con giáp này nên có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề khách quan hơn, đừng áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh dẫn đến tình trạng túng thiếu, nợ nần. 

Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp, bản mệnh như được tiếp thêm động lực nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó những người đã có đôi nên dành thời gian cho một nửa của mình để cùng tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có được những cơ hội để thăng tiến trong rất lớn. Con giáp này nên tập trung làm tốt những việc mình có thể bởi cấp trên đang đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, không để ai phải chờ đợi. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để nổi bật hơn trong đám đông nhé. 

Con giáp này là người thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến sư giúp bản mệnh rất nhiều. Người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối. 

Vận trình tình duyên của con giáp này ảm đạm, đào hoa tuy có nhưng chẳng được là bao. Tuổi Thân mải mê với công việc nên không chú ý đến việc phải tìm cho mình một nửa để yêu thương. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi vì bản mệnh vô tâm, không quan tâm đến người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm công ăn lương trong ngày hôm nay có thể tìm được cơ hội để thể hiện bản thân, khiến người khác khâm phục và tin tưởng. Vị thế của bạn đang ngày càng được khẳng định.

Người làm lãnh đạo thường nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Bạn nên đưa ra những kế hoạch tham vọng hơn cho cả tập thể cố gắng, đừng mãi dừng chân ở những kế hoạch an toàn, có như vậy thì công ty, doanh nghiệp mới ngày càng phát triển.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời, một phần lớn là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tươi sáng rõ ràng. Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc, hoàn thành mọi kế hoạch được giao và kết quả thì trên cả sức mong đợi. Với tầm nhìn xa trông rộng mà bản mệnh có thể ngăn mọi chuyện không đi lệch hướng ngoài tầm kiểm soát. 

Nếu con giáp này đang tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Người tuổi Tuất hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ càng và cần thiết thì tham khảo ý kiến mọi người xung quanh hoặc những người có chuyên môn liên quan để có được đánh giá chính xác nhất. 

Về phương diện tài lộc trong ngày cũng rất khả quan, các nguồn thu dồi dào giúp bản mệnh tự tin hơn trong chi tiêu, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có tiền bạc trong tay. Nhân cơ hội tốt, con giáp này nên để dành một khoản để đề phòng những lúc khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 11/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, con giáp này vừa có năng lực, dám thử thách bản thân. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Hợi trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn hơn. Con giáp này cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có. 

Bên cạnh đó, bản mệnh cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về vấn đề hô hấp. bản mệnh làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh. Nam mạng nếu hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, con giáp này nên khắc phục tình trạng này trước khi bị thể chất suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 11/9/2020 /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP