Reatimes.vn

Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 11 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
08:08, 11/01/2020

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 nói rằng, người tuổi Tý có một ngày với vui buồn lẫn lộn. Người tuổi Tý có những tin cát lành trong vận trình công việc khi có cát tinh che chở. Bản mệnh tìm thấy nhiều nguồn động lực trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho người tuổi Tý càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Hơn nữa, con giáp này cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm với cấp trên và giành thêm điểm để xét tăng lương thăng chức trong thời gian tới.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này lại không được suôn sẻ như thế. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc cũng đồng nghĩa với việc thời gian để quan tâm săn sóc gia đình dần ít đi. Tình cảm giữa các thành viên trở nên kém hài hòa và khăng khít hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu nhận được tín hiệu đáng mừng về phương diện tài lộc trong ngày Chính Tài nâng đỡ. Nguồn thu nhập của người tuổi Sửu ổn định và không ngừng gia tăng chính là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau khi bỏ nhiều thời gian và công sức vào sự nghiệp.

Tuy nhiên vận tình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này lại khá trắc trở lại là nỗi lo lắng của con giáp này, nhất là khi thời điểm cái Tết cận kề. Người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được đối tượng để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho chuyện tình của con giáp này tưởng chừng đã đến đích lại đổ vỡ.

Có lẽ người tuổi Sửu cần phải mở rộng lòng mình hơn nữa. Con giáp này chưa thực sự chấp nhận những điểm còn thiếu sót của người ấy, tiết kiệm lời khen khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và tự ti vì chẳng được động viên dù đã cố gắng rất nhiều, cuối cùng lựa chọn buông tay nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần đã vực dậy tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện biến cố trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho chúng ta ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, con giáp này có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên người tuổi Dần trong ngày hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà con giáp này giành được mục tiêu một cách nhanh chóng.

Người tuổi Dần sẽ vất vả đôi chút trong ngày chủ nhật này khi tiểu nhân vẫn đang tìm cách ngáng đường, cản trở. Thực ra xung quanh con giáp này luôn tồn tại cả người xấu, người tốt. Theo skvty.com quan trọng là bản mệnh nhận ra để tập trung vào mối quan hệ tốt đẹp hay không mà thôi. Nếu khéo léo, biết giữ gìn tốt những mối quan hệ tích cực thì có cơ may, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giải vây.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 nói rằng, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn, đào hoa nở rộ, bản mệnh thu hút không ít ánh nhìn của người khác phái. Người tuổi Mão có duyên ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Song về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật thì con giáp này nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo phá tài hao tài đang hiện lên rất rõ. Người tuổi Mão vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, đồng tiền đi liền với khúc ruột thế nhưng cũng chẳng giữ được bên mình. Vì thế chuyện hao hụt là khó tránh khỏi.

Dù có cho ai vay mượn cũng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu người tuổi Mão xác định giúp đỡ đối phương, làm ơn làm phước không lấy lại thì không nói làm gì. Song nếu là cho vay bình thường thì phải hẹn trước ngày trả, đừng nể nang mà cuối cùng nhận thiệt thòi về mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Thìn được Tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày của con giáp này cũng tươi sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển tốt đẹp nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử bản mệnh tới vị trí cao hơn.

Hơn nữa, Thiên Tài soi chiếu và giúp sức cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm công việc ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng trong thời điểm này nhưng bù lại thêm một đồng cũng là đáng quý, chi tiêu cũng thoải mái.

Người làm kinh doanh nhận được những tin báo cấp bách về thời cơ làm ăn, huy động được vốn làm ăn nên mạnh tay đầu tư chi đậm, nhờ thế mà lợi nhuận cũng tăng cao gấp nhiều lần, ngoài cả mức dự kiến ban đầu. Tuy nhiên người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của 12 con giáp thấy rằng, người tuổi Tỵ phải đối diện với cục diện tương hại nên vận trình ngày mới của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Những chuyện thị phi bủa vây khiến cho người tuổi Tỵ không biết phải xoay sở ra sao để thoát khỏi mớ bòng bong nơi công sở.

Dù xuất phát từ ý tốt nhưng do không suy xét kĩ càng, dùng cách thức sai lầm mà khiến cho những lời đồn thổi không hay hướng về mình, bao nhiêu mũi dùi cùng xoay về phía người tuổi Tỵ. Chính vì thế mà khả năng thăng tiến cũng bị ngưng lại vô thời hạn.

Nhưng với những người làm kinh doanh thì đây là ngày phát tài phát lộc bởi Thực Thần đang mang theo nhiều cơ may làm ăn giúp cho người tuổi Tỵ có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi, một vốn mà được tới bốn lời. Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở không nên làm theo lời ai đó mà đánh mất đi hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 nói rằng, người tuổi Ngọ được quý nhân trợ mệnh, vận trình tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cẩn thận vì không phải đâu cũng là duyên lành, phải đủ bình tĩnh soi xét mới biết được chứ đừng vội vàng chọn lựa ai đó.

Người đã yên bề gia thất nhận rõ được giá trị của tổ ấm bấy lâu nay mình đang chung tay với nửa kia gây dựng, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Những bóng mây bên kia bầu trời bị xua tan, ánh dương rạng rỡ lóe rạng, tình yêu càng thêm thăng hoa rực rỡ.

Tuy nhiên người tuổi Ngọ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Hung tinh ngáng trở, người tuổi Ngọ để cho bản thân bị nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời với người tuổi Mùi, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay chẳng được suôn sẻ như ý. Con giáp này phải vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bản mệnh biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Người còn độc thân mải mê với chuyện cơm áo gạo tiền và chạy đua với thời gian để kiếm được thật nhiều tiền, chẳng còn quan tâm đến việc tình yêu thăng trầm ra sao và mặc kệ thời gian trôi, vẫn cô đơn với chính mình. Có lẽ thời điểm này người tuổi Mùi vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, báo hiệu những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Đường tình duyên của người tuổi Thân gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn được.

Cuộc sống chung dễ xảy ra bất đồng, không phải cứ ở bên nhau là sẽ hạnh phúc nếu không biết hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau. Các cặp vợ chồng nên ngồi nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề chứ chớ nên sử dụng chiến tranh lạnh mà ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, con giáp này cũng chẳng mấy may mắn khi mà hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình chủ nhật này. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc người tuổi Thân đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ như bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm cho những gì bản thân làm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Ngoài ra, người tuổi Dậu nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm cá nhân của mình. Ngũ hành tương xung, các cặp đôi có nhiều điều xung khắc nhưng lại không chịu nói thẳng với nhau mà cố gắng nhẫn nhịn khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng lên cao, tổn thương thêm sâu đậm.

Người độc thân gặp phải một số vấn đề trong mối quan hệ của mình. Dù đối phương chưa thực sự ngỏ lời nhưng mọi chuyện dường như đã rõ mười mươi rằng hai người thực sự quan tâm đến nhau. Hấp tấp, vội vàng có thể khiến cho tình cảm mới chớm nở bị úa tàn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của 12 con giáp thấy rằng, người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ vận trình tình duyên của con giáp này có thể sẽ được nhiều người khác giới để mắt tới. Nhưng người tuổi Tuất cần phải biết nắm bắt thời cơ, tỏ rõ cho đối phương thấy được những ưu điểm của mình, đừng để lỡ người phù hợp nên duyên hạnh phúc.

Thiên Tài ghé thăm nên vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có phần tươi sáng hơn, nhất là trong thời điểm gần đến Tết Nguyên Đán này, dù chỉ có thêm chút tài lộc cũng đã là điều tốt lành, may mắn rồi. Người tuổi Tuất cũng rất có duyên buôn bán, tiền bạc chi tiêu không cần phải rón rén như trước.

Bản mệnh đang được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải khi nào cũng thuận lợi, hãy chuẩn bị cho cả những ngày giông bão từ lúc này. Dù công việc đang tiến triển, song đối lúc người tuổi Tuất vẫn cảm thấy chán chường và muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 12/1/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân trao gửi cho nhiều may mắn nên tình duyên khởi sắc, người chưa có tình thì được người người để mắt, người đã có đôi thì tình cảm dâng trào, nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc. Hãy tận hưởng nhưng giây phút ngọt ngào, vui vẻ cùng với nửa kia nhé.

Trong ngày lại có cát tinh trợ mệnh, tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho người tuổi Hợi phát huy hết sức mình, dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho con giáp này chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa. Vận trình vô cùng tốt đẹp, chẳng có điềm gì phải chê trách cả.

Bằng chính năng lực của mình, người tuổi Hợi đã giành lấy cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Sự linh hoạt trong cách ứng biến của tuổi Hợi gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và con giáp này được trao cho thêm nhiều trọng trách để tiếp tục thể hiện sức mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP