Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết rất thân thiện và tốt bụng; Bọ Cạp trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn những ngày khác...
05:30, 11/04/2021

      1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bạn coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy. Bạn cũng tin rằng mình sẽ được rèn luyện khi giúp đỡ người khác. Bạn cẩn thận hơn trong công việc, vì vậy mà bạn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Thực chất, bạn cũng là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc.

Trong tình cảm, bạn có thể trở nên ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Có thể sự đa nghi của bạn đang khiến người ấy mệt mỏi đấy.

Về phương diện tiền bạc, bạn không nên tiêu hoang vì những điều không thực sự cần thiết. Hãy giảm bớt nhu cầu của mình xuống, bởi bạn cũng không quá dư dả đâu. Hãy có kế hoạch cho tiêu cụ thể và chi tiết nhất, tránh những trường hợp bị lãng phí nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 12/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đen,  vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có điểm thu hút cũng chính bởi tinh thần trách nhiệm của bạn. Sự sáng tạo và tập trung toàn tâm toàn ý của bạn khiến công việc diễn ra một cách thuận lợi và trôi chảy. Bạn còn sẵn sàng ra tay hỗ trợ đồng nghiệp khi thấy họ gặp khó khăn. Sự nhiệt tình của bạn được ghi nhận. 

Tuy nhiên, các mối quan hệ trong gia đình lại gặp một vài trục trặc nhỏ. Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được lòng các bậc phụ huynh. Nhớ rằng đối đầu không phải là cách để giải quyết vấn đề lúc này, thay vào đó hãy bình tĩnh và lắng nghe những lời khuyên răn của cha mẹ.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không được ổn định cho lắm vào ngày hôm nay. Những dự án mà bạn đang có ý định đầu tư cần được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét lại về kế hoạch chi tiêu quá thoải mái của bản thân mình hiện tại.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 12/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, một cơ hội mới đang tới nhưng Song Tử đã để tuột mất. Có thể rắc rối trước đây khiến bạn thiếu đi lòng tin với mọi người nên mới xảy ra sự cố lần này. Thể hiện sự tôn trọng công sức của đồng nghiệp rất quan trọng, bạn phải hiểu rằng họ đã mất rất nhiều thời gian và công sức mới có được chút thành quả.

Về mặt tài lộc, phải tỉnh táo trong việc chi tiền trong ngày hôm nay, nhất là những ai lâu ngày mới liên lạc lại với bạn để mượn tiền.

Trong chuyện tình cảm, hãy cùng nấu những món ăn mà hai người yêu thích, việc này rất quan trọng để giúp cả hai gia tăng sự kết nối tình cảm đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 12/4/2021 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của người khác. Bạn đặt ra những mục tiêu cao xa cho mình, nhưng dường như bạn đang bị lý tưởng hóa mọi việc đấy. Hãy bình tĩnh lại để có cái nhìn đúng đắn hơn về mọi việc cũng như chính bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể chia sẻ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình, đừng có mãi giấu giấu diếm diếm, vì như vậy thì người ấy lại càng khó có thể hiểu được bạn hơn.

Trong vấn đề tài chính hôm nay của bạn đang rất bình ổn, không có quá nhiều biến động, bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau mình có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương chính.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 12/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên bất an hơn bình thường. Bạn cố gắng làm việc chăm chỉ để chứng minh bản thân nhưng những trở ngại khó khăn cứ liên tục ngăn bạn đến với thành công. Dù bước tiến có chậm hơn một chút nhưng Ma Kết hãy cứ kiên trì và quyết tâm để đến với mục tiêu cuối cùng nhé.

Trong chuyện tình cảm, người ấy sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của bạn trong những ngày này đấy. Gạt bỏ những căng thẳng và hâm nóng tình cảm của đôi bạn ngay và luôn thôi.

Về phương diện sức khỏe bạn nên quan tâm và chú ý đến bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Dường như, Sư Tử quá chú tâm tới công việc mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. Giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi của bạn đang được đảo lộn hết cả. Hãy chú ý lấy lại cân bằng bạn nhé!

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 12/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cho thấy sự rụt rè, ngại chủ động đã khiến bạn lùi lại khá xa so với mọi người. Muốn thay đổi tình hình bạn phải cho thấy sự ham học hỏi, tìm hiểu của mình. Hôm nay bạn đã vô tình bỏ qua những lưu ý quan trọng. Đừng vì sợ sai mà ngại ngùng, bạn có quyền sai để rút kinh nghiệm sớm hơn cho bản thân.

Về mặt sức khỏe, dù đói đến mức nào thì cũng không nên ăn sau 30 phút khi vừa đi bộ xong, hệ tiêu hóa lúc này vẫn chưa sẵn sàng hoạt động trở lại sau khi quá trình tập luyện kết thúc.

Đừng yêu cầu quá cao ở người ấy, điều quan trọng vẫn là ở bên hỗ trợ, động viên. Hai người cùng chung sức thì mọi việc rồi sẽ sớm tốt đẹp thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 12/4/2021 là 26

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người. Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất người ấy. Song làm gì có ai có thể tiến hành song song được cả hai việc? Bạn nên nói rõ với người ấy và mong người ấy thông cảm.

Từ trước đến nay, bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công và mục tiêu mà mình đã đề ra nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 12/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu,đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn những hôm khác. Bạn trở nên cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề trong ngày này khiến mọi việc không được suôn sẻ thuận lợi như mong đợi. Đừng mãi cố chấp như vậy, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người mới là giải pháp tốt nhất lúc này đó. 

Tính khí thất thường của bạn có vẻ làm cho người ấy phải đau đầu không ít lần rồi. Đừng để những áp lực công việc đè nặng lên cảm xúc và ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn nhé. Gạt hết chúng ra khỏi tâm trí bạn và tận hưởng những khoảng thời gian quý báu bên người ấy.

Về phương diện sức khỏe, bạn đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi đôi chút, thế nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đi nhé. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, nhưng cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình hàng đầu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 12/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang suy nghĩ quá nhiều, thậm chí bạn tưởng tượng ra cả những chuyện không có thực. Lúc này cần ai đó giúp bạn tỉnh táo trở lại. Đừng quá tự do, hãy kiểm soát bản thân, tự đặt ra kỉ luật cho mình bạn mới làm chủ được cuộc sống của mình, đồng thời đạt tới một cảnh giới khác.

Về mặt sức khỏe, đừng lãng phí thời gian và sức khỏe chỉ vì thức thâu đêm suốt sáng để chơi game, cuối cùng làm hại sức khỏe, hỏng cả tương lai phía trước.

Một số vấn đề mà bạn đang lo lắng nên được nói ra với người ấy. Có thể không giúp được bạn nhưng họ hiểu được bạn đang có vấn đề và tạo điều kiện hơn cho bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 12/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất thân thiện và tốt bụng trong ngày hôm nay. Bạn dành ra nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn cần chú tâm hơn đến nhiệm vụ của chính mình và không nên quá quan tâm đến những việc lẻ tẻ xảy ra xung quanh mình. 

Trong ngày hôm nay, số tiền mà bạn bỏ ra cho việc mua sắm những nhu yếu phẩm là hoàn toàn xứng đáng. Chính vì vậy mà bạn không cần phải quá cảm thấy chua xót và tiếc tiền quá đâu nhé.

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn quan tâm đến người ấy và sẵn sàng hi sinh những sở thích cá nhân của mình để dành thời gian cho nửa kia. Điều đó khiến cho tình cảm hai người trở nên ngày càng tốt đẹp và bền chặt hơn bao giờ hết. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 12/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện tài năng nghệ thuật của mình khiến bao người phải ghen tị. Khả năng sáng tạo tỏa sáng rực rỡ trong ngày này cũng giúp bạn lấy được thiện cảm của đồng nghiệp và cấp trên. Đã đến lúc bạn khẳng định vị thế của mình rồi, hãy nắm bắt cơ hội này đi nhé.

Hôm nay, dường như túi tiền của bạn trong thời điểm này không có nhiều biến động. Tuy nhiên đừng lấy đó làm chủ quan, hãy chi tiêu tiết kiệm nhất có thể bởi tương lai có thể bạn sẽ cần phải dùng đến số tiền này đấy.

Trong chuyện tình cảm, sự nhạy cảm khiến Bảo Bình trở nên dễ xúc động hơn bình thường. Chỉ một lời nói vô tình của người ấy cũng khiến cung hoàng đạo này cảm thấy tủi thân vì không được thấu hiểu. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 12/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 12/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một nguồn năng lượng tươi mới, vui vẻ và đặc biệt thu hút những người xung quanh mình. Hôm nay bạn cần mục tiêu rõ ràng vì khi đó bạn mới có động lực cao để tiến về phía trước. Vì vậy, thay vì cố gắng thúc đẩy bản thân, mục tiêu bạn cần làm rõ ngay lúc này.

Về mặt tài lộc, đừng mang theo quá nhiều tiền mặt vì hôm nay bạn có xu hướng mua sắm nhiều, chớ để thói tiêu xài hoang phí ảnh hưởng tương lai của bạn.

Trên phương diện tình cảm, bạn mệt nhoài sau một ngày ở chốn công sở và bây giờ mới tìm được chút bình yên bên một nửa của mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 12/4/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 12/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP