Reatimes.vn

12/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe Thiên Bình xuống dốc nghiêm trọng; Cự Giải muốn nhận được sự quan tâm từ mọi người nhiều hơn...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Bạch Dương hôm nay tràn đầy sự sáng tạo. Bạn nghĩ cách thay đổi những thói quen, suy nghĩ cũ rích của bản thân, hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình một ích lợi gì đó.

Tiền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm quần áo, phụ kiện cho những ngày Tết cận kề. Nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền, đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết, chòm sao này còn phải sử dụng tiền vào những mục đích khác nữa đấy.

Bạn yêu cầu quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, hãy ngưng bảo người khác phải làm thế này thế kia đi. Cần phải tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người, không phải lúc nào ý kiến của bạn cũng được chấp nhận đâu, cẩn thận còn gây ra xung đột làm tình cảm căng thẳng hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 13/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: trắng, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được đánh giá cao, có lẽ tại bạn chỉ thấy lỗi lầm của người khác mà quên nhìn lại mình. Hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình đi nhé.

Cung hoàng đạo này làm việc khá tùy hứng, nếu không đưa vào khuôn khổ thì sẽ rất phung phí tài năng chỉ vì năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Bạn nên học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt, dù biết là việc quan trọng nhưng không phải ai cũng làm được.

Nếu bạn làm tốt điều này, chắc chắn bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền. Cuộc sống tình cảm của chòm sao cũng khá yên bình. Bạn có được hạnh phúc bên người mình yêu, tuy nhiên cũng cần phải xem xét lại bản thân và bày tỏ tình cảm nhiều hơn nữa, đừng lúc nào cũng cho rằng người ấy sẽ tự hiểu cho mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 13/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử có ngày mới vô cùng suôn sẻ trong công việc. Mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch ra trước đó.

Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu cảnh báo. Thời tiết lạnh sâu nên bạn không được chủ quan, lơ là chế độ dinh dưỡng. Cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết thì cơ thể mới có sức đề kháng chống lại các bệnh lây lan theo mùa được nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 13/1/2021 là 60

Màu sắc may mắn: nâu, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải muốn nhận được sự quan tâm từ mọi người nhiều hơn, đặc biệt trong hôm nay cảm giác đó trỗi dậy mạnh mẽ trong bạn hơn bao giờ hết. Bạn chẳng muốn mình lúc nào cũng là một người cô đơn chỉ biết cặm cụi với công việc.

Chòm sao này cần thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm, dù là ngọt ngào hay thương tổn, hạnh phúc hay khổ đau thì cũng nên để cho đối phương biết rõ những suy nghĩ trong lòng mình. Chớ có vòng vo, mập mờ, vừa khiến bạn mệt mỏi, mà người ấy cũng cảm thấy không thoải mái.

Thời tiết có nắng ấm hơn nên chắc chắn đường phố vô cùng nhộn nhịp đông đúc, hãy xuống phố đi dạo để xua tan những mệt mỏi, muộn phiền trong ngày. Nhưng cần chú ý an toàn cho bản thân nhé, di chuyển cẩn trọng sẽ hạn chế được tai nạn không đáng xảy ra.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 13/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử có thể sẽ cần thêm một chút tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Bạn phải là người chủ động hơn trong mối quan hệ này, cả 2 đều đứng yên 1 chỗ chờ đối phương mở lời thì đâu có được. Người nói trước không có nghĩa là người ấy thua cuộc, nếu đã có cảm xúc với nhau thì đừng để phí thời gian đợi chờ thêm nữa nhé.

Chòm sao này trở nên thích an toàn quá mức, điều này lý giải tại sao bạn lại tỏ ra nhún nhường trước mọi ý kiến của người khác, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi vì muốn được yên tĩnh. Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà chúng ta bắt buộc phải nói không.

Tình hình tài chính không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có, đồng lương thì eo hẹp. Tốt nhất là bạn nên lập một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 13/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cảm thấy mình cô đơn lạc lõng dù xung quanh có nhiều bạn bè. Điều này có thể khiến cho bạn có xu hướng thu mình lại.

Con giáp này thực tế không có nhiều tham vọng, bạn chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà không đặt ra mục tiêu quá lớn. Bạn có thể sẽ phải hoạch định lại tương lai của mình, đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp.

Lúc nào bạn cũng dành cho nửa kia của mình những sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong ngày hôm nay, bạn đã cảm thấy rất buồn. Bạn lúc nào cũng mong muốn nửa kia đáp lại tình cảm của mình rõ ràng hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 13/1/2021 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thêm sức chiến đấu thông qua những sự cạnh tranh để trở thành một người mạnh mẽ. Bạn biết trưởng thành là một quá trình đầy khó khăn, vì thế khi đối diện với những điều trái ngược trong chính bản thân mình, bạn không còn thấy bực bội mà trở nên bình tĩnh hơn.

Thời điểm cuối năm bận rộn, cộng thêm những hoài bão còn đang dang dở mà chòm sao này có rất nhiều việc phải làm. Điều cần thiết lúc này là quản lý thời gian chặt chẽ, hãy lên kế hoạch cụ thể chi tiết và cứ thế mà tiến hành, thời gian còn quyết định cơ hội bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối tiếc lắm đấy.

Sức khỏe xuống dốc nghiêm trọng. Những ngày qua liên tục bị đau đầu khiến cho thể chất của bạn trông sa sút, thần sắc yếu đuối. Tốt nhất là nên sớm đi khám để có phương án điều trị, chớ coi thường những dấu hiệu bất thường của cơ thể, để tới lúc bệnh nặng thì có hối hận cũng không kịp đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 13/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân trong tương lai. Đừng để cảm xúc điều khiển chỉ khiến bản thân khổ tâm thôi.

Chuyện tình cảm cũng nở hoa, cung hoàng đạo này được người khác phái để ý và đem lòng thương mến. Chàng và nàng cũng đều có ý, chỉ cần một trong hai người tiến tới là tình yêu sẽ bùng cháy như ngọn lửa thôi.

Về phương diện sức khỏe, việc ăn uống và tập luyện hàng ngày bất cứ ai cũng nên làm nhưng không cần quá rập khuôn theo một chế độ định sẵn từ ban đầu. Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân muốn gì và cần làm gì là phù hợp nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 13/1/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy hơi bồn chồn, vì thế mà bạn cũng chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp hơn bình thường.

Bạn thường hay có những suy nghĩ khác biệt nhưng chưa thực sự có cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng độc đáo và mới lạ. Hãy tự tìm kiếm cơ hội cho bản thân chứ đừng chờ đợi ai mang đến nhé.

Dù bạn và người ấy đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì bạn vẫn đề cao sự tự do cả nhân. Bạn cảm thấy không việc gì chỉ vì được nghỉ vài ngày dài là hai người lại phải dính lấy nhau hoặc chat chit từ sáng đến chiều cả. Ai cũng cần phải lo việc riêng của mình chứ.

Nhân Mã quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu cứ tiếp tục đà này thì thời gian tới sẽ phải đi vay mượn mất.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 13/1/2021 là 64

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết đã và đang dành hết tâm huyết cho chuyện tình cảm thì hãy cứ tiếp tục cố gắng dù kết quả có ra sao đi chăng nữa. Nếu có thất bại thì hãy xem như là một bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện này.

Bạn cần mẫn với những công việc còn dở dang, cuối năm nên bạn khá bận rộn. Lưu ý rằng, thực tế và lý tưởng luôn có khoảng cách, cần điều chỉnh sao cho hai phương diện này hài hòa cân đối, đừng quá viển vông nhưng cũng không nên an toàn quá mà thiếu đột phá.

Nếu bạn cảm thấy sợ hãi cuộc sống thực tại, hãy đến một nơi nào đó, có thể là chốn yên tĩnh, không ai quen biết, không gặp khung cảnh quen thuộc, để tâm hồn được an nhiên. Chòm sao này còn độc thân cảm thấy  vô cùng nhàm chán, thần tình yêu vẫn chưa gõ cửa nhà bạn đâu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 13/1/2021 là 98

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình toàn những chuyện xui xẻo mà thôi. Cảm xúc lên xuống thất thường, bạn không mong muốn những điều này xảy ra đâu. Còn trong chuyện liên quan đến công việc, mắc sai lầm còn chẳng chịu nhận lỗi lại quay ra trách móc đối phương nghi oan cho mình.

Trên chuyện tình cảm, đừng bao giờ đặt quá nhiều áp lực lên người ấy. Không ai sinh ra trên đời để trở thành người quản lý cuộc sống của ai cả, vì vậy đừng quá để tâm tới những tiểu tiết của nhau, điều đó chỉ khiến cả hai mệt mỏi hơn trong chuyện tình cảm mà thôi.

Bạn quyết tâm trở thành một người mạnh mẽ, đáng tin cậy để người thân và bạn bè có thể dựa vào. Tuy nhiên, cố gắng làm mọi việc một mình khiến cho bạn lúng túng, mệt mỏi và có thể sẽ chẳng nên chuyện. Đôi khi, cần phải gạt đi cái tôi của mình để những người xung quanh có thể chung tay giúp đỡ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 13/1/2021 là 64

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 13/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên rất cẩn thận với mỗi việc mình làm. Nhưng cũng chính vì lí do này mà bạn lại có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được mọi người đưa ra, bạn dành thời gian rất lâu để suy nghĩ, nhưng rồi đến cuối cùng lại chưa dám áp dụng. Hãy dứt khoát và mạnh dạn hơn nữa nhé, biết đâu bạn đang tự bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân.

Sự áp đặt và ngang ngược của bạn có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn vỡ của hai người trong khoảng thời gian này. Nếu bạn không học cách lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu người ấy hơn thì cả hai sẽ khó mà tiếp tục đi cùng trên một con đường.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn định trong khoảng thời gian này. Nguồn thu nhập ổn định cộng thêm không có nhiều chi phí phát sinh đã giúp bạn không bị thâm hụt quá nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 13/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 13/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP