Reatimes.vn

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn; Tuổi Tỵ phải đối diện với những mâu thuẫn đấy...
05:30, 12/04/2021

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh, ném đá giấu tay nhân lúc bản mệnh sơ hở không để ý, khiến vận trình công danh sự nghiệp gặp không ít trở ngại.

Tuy nhiên, con giáp này không nên quá lo lắng bởi ảnh hưởng của cục diện này không phải là quá lớn nếu tuổi Tý luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ những cống hiện của bản mệnh trong suốt thời gian qua và chẳng ai lại tin tưởng những lời vô căn cứ.

Ngoài ra, Con giáp này chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có địa vị cao hơn mình nếu không muốn tự rước họa vào thân nhé. Nhiều khi “một điều nhịn là chín điều lành”, không phải cứ nhường nhịn người khác là đã phải chịu thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường xuyên gặp may mắn trong ngày, có người ra quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu về nhiều lợi nhuận. Một số kế hoạch liên quan tới tiền bạc có thể được hoàn thành trong thời gian này, hãy tin tưởng vào những việc bản mệnh đang làm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên thận trọng một chút trong chi tiêu ngày hôm nay, nếu không người tuổi Sửu có thể sẽ tiêu tiền vào những việc vô ích đấy. Trước khi móc hầu bao thì tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu mọi thông tin một cách thật kỹ lưỡng đã nhé.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như người tuổi Sửu vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có một nguồn tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng nếu đã làm việc trong Tết vừa qua.

Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn cũng chẳng bao giờ túng thiếu. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh bắt đầu thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Hai người cần học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương và trò chuyện với nhau nhiều hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão là ngời có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho con giáp này, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

Vận trình tình cảm có phần kém sắc, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Cũng bởi bản tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm người tuổi Mão mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, không ai muốn hợp tác thì mọi chuyện khó mà thuận lợi được.

Về phương diện sức khỏe không được ổn định vì bản mệnh quá mải mê công việc. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Con giáp này cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán, linh hoạt khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bản mệnh cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn để gắn kết mối quan hệ trong tập thể. Vẻ ngoài khó gần có thể khiến nhân viên của tuổi Thìn cảm thấy e dè khi tiếp xúc. Hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu nhiều hơn về mọi người xung quanh nhé.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. Bản mệnh biết rằng đó gia đình là hậu phương vững chắc, tiếp sức giúp mình vượt qua mọi sóng gió ngoài xã hội.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ vội tin theo lời từ một phía.

Nếu người làm ở vị thế cao phải nhận chỉ trích của cấp dưới thì đây chính là lúc bạn cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Đừng quá độc đoán, hãy thay đổi để trở thành một người lãnh đạo đáng để người khác nể phục.

Cùng với đó, để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm cho tuổi Ngọ còn đang độc thân khá ổn, có thể con giáp này nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

Nếu bản mệnh cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc người tuổi Ngọ đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của con giáp này.

Đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, con giáp này sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi khẳng định được vị thế của mình trên trong công việc, nhất là khi con giáp này theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bản mệnh được mọi người đánh giá rất cao và cấp trên tín nhiệm.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy, người tuổi Mùi sẽ nhận ra có vài vấn đề dễ giải quyết hơn thoạt nhìn rất nhiều. Hãy luôn giữ cho mình tư tưởng cởi mở, ham học hỏi.

Vận trình tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bản mệnh cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như vậy thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì con giáp này nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Tết vừa mới qua, bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân hoặc tham gia tiệc tùng mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó được lòng người khác. Hãy khiêm tốn lắng nghe quan điểm của người khác, có thể bạn sẽ tìm thấy những điều hay đáng để học tập.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu giải quyết mọi công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bản mệnh mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

Vận trình tài lộc khá thuận lợi, nhân cơ hội này con giáp này có thể phát triển, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp người tuổi Mão hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tiền bạc đang rủng rỉnh, con giáp này hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất khó bề tươi sáng trong ngày. Chuyện tình cảm xảy ra nhiều mâu thuẫn, người ấy và bản mệnh không tìm được tiếng nói chung. Những cuộc tranh cãi ngày càng nhiều hơn khiến đôi bên chẳng ai là người dễ chịu, tâm lý nặng nề, muộn phiền.

Trên phương diện công việc, mọi thứ đang tiến triển một cách thuận lợi và cho thấy những dấu hiệu khả quan nhờ có sự đồng tâm hiệp lực của tất cả mọi người trong tập thể. Tuy nhiên, bạn nên thể hiện cái tôi một cách tinh tế và phù hợp hơn khi làm việc nhóm. Đôi lúc bạn cũng nên yên lặng lắng nghe người khác để có cái nhìn đa chiều hơn.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của tuổi Tuất. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 13/4/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có ngày mới không được êm đẹp cho lắm. Con giáp này cảm thấy thất vọng khi người ấy chẳng hề hiểu và thông cảm cho khó khăn của mình. Bản mệnh cũng rất muốn ở bên cạnh gia đình nhiều hơn, thế nhưng công việc cuối năm bận rộn thì biết làm sao.

Những sự cố phát sinh bất ngờ sẽ khiến con giáp này mất rất nhiều thời gian để sửa chữa lại. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự cố lần này chứ không chỉ xử lý xong là xong chuyện đâu. Hãy thật tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết đúng đắn nhé.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp này dễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu bản mệnh muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 13/4/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP