Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trở nên thận trọng hơn trong ngày; Xử Nữ có vẻ không đạt được những điều mình muốn trong hôm nay...
05:30, 12/04/2021

    1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cảm xúc của Bạch Dương cân bằng hơn hẳn thường ngày. Dù có bất cứ khó khăn thử thách nào tìm đến với bạn, chòm sao này vẫn chẳng hề nao núng. Sự điềm tĩnh của bạn khiến ai nấy đều phải nể phục. 

Có không ít cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt Dương Dương nhưng bạn chẳng hề vội vàng. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn luôn xem xét mọi khía cạnh một cách kỹ càng và chắc chắn. 

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến dần lên một nấc thang mới sau một khoảng thời gian dài ở bên nhau. Tình cảm giữa hai người cứ thế ngày một thắm thiết hơn.  

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 13/4/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ý chí mạnh mẽ để theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, việc này đôi khi là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn khi bạn có xu hướng làm mọi thứ theo ý mình.

Cung hoàng đạo này cần phải bình tĩnh hơn trước những quyết định quan trọng. Bạn đã dần trưởng thành hơn sau những vấp ngã, nhờ thế mà khả năng kiềm chế bản thân cũng giỏi hơn nhiều. Đừng vì một phút nông nổi mà khiến tiền đồ của mình bị ảnh hưởng.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được bởi cả hai không ai chịu nhường ai. Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan, chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 13/4/2021 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá mệt mỏi căng thẳng khi lúc nào cũng phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Sự cả tin có thể khiến bạn vấp phải nhiều phiền phức. Những kẻ lừa đảo đang có âm mưu để chiếm lấy hết số tiền bạn đang có trong tay mà dường như bạn chẳng hề hay biết.

Bạn không thể nào tập trung vào chuyện tìm kiếm tình yêu khi mà chuyện cơm áo gạo tiền trở thành gánh nặng trên vai. Bạn không muốn phải trở thành gánh nặng của bất cứ ai.

Hôm nay chòm sao này sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt công việc được giao. Song Tử hiểu rằng đó chính là cơ hội để bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 13/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chẳng thể có được một ngày thứ ba thoải mái như mong đợi. Nguyên nhân là do mọi chuyện chẳng diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Những sự cố phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn hẳn, chòm sao này sẽ phải tốn kha khá thời gian để khắc phục và sửa chữa những lỗi sai này. 

Những hiểu lầm giữa bạn và người ấy khiến cho bầu không khí trở nên khó lý giải. Cả hai không ai chịu nhún nhường nên tình cảm cứ thế mà dần trở nên xa cách.  

Áp lực từ mọi phía dồn nén khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Có lẽ bạn nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi đúng cách. Đừng quá cố sức thêm nữa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 13/4/2021 là 23

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thoải mái làm những việc mình muốn. Bạn đã suy nghĩ kỹ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao phải từ bỏ những việc mà mình cho là đúng cơ chứ.

Trong vấn đề tình cảm, nếu cung hoàng đạo này còn đang độc thân sẽ cảm nhận được niềm tin đối với tình yêu và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Hai người đến với nhau bằng sự rung động và tận hưởng hạnh phúc theo cách tự nhiên nhất, với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Trong ngày hôm nay, Thần Tài sẽ đem đến cho Sư Tử một khoản tiền nho nhỏ trong tay đó. Đây là may mắn không phải ai cũng có được, nhưng cũng là nhờ bạn đã biết cách tiết kiệm, cũng biết cách nắm lấy cơ hội khi cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 13/4/2021 là 59

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có vẻ không đạt được những điều mình muốn trong hôm nay. Bạn dựa vào những phán đoán của mình mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm. Bạn thông minh nhưng cần phải sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn.

Cung hoàng đạo này rất dễ gặp lại người yêu cũ. Những người độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lí tưởng trong một sự kiện công cộng nào đó còn các cặp đôi đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn lục đục có thể trở lại bên nhau như chưa từng có cuộc chia li.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng kéo dài giấc ngủ vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 13/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với những cách thức hoàn toàn mới mẻ. Những ý tưởng sáng tạo của bạn cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực trong ngày thứ ba này. 

Với sức hút rất riêng của mình, những bạn còn độc thân khiến cho đối phương chẳng thể rời mắt. Có không ít người vì cảm mến mà muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Hãy lắng nghe trái tim mình khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhé. 

Với số tiền có trong tay, Thiên Bình có thể thoải mái mua sắm mà không phải tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn quá phóng tay đâu, tự bạn cũng đã lên kế hoạch quản lý tài chính cho riêng mình từ trước đó rồi.  

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 13/4/2021 là 37

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tự thử thách mình với những khó khăn mới. Nhưng điều đó không khiến cho chòm sao này nao núng, thậm chí nó còn tạo ra thêm nhiều hưng phấn cho bạn. Bạn đang có những suy nghĩ khá chín chắn và tầm nhìn xa trông rộng. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách nhanh nhất. 

Hôm nay cũng hứa hẹn một ngày ngọt ngào cho những bạn trẻ đang yêu. Dù có những chuyện hiểu lầm xảy ra thì hai bạn vẫn chẳng xảy ra mâu thuẫn đâu mà sẽ bình tĩnh nói chuyện, giải thích cho nhau hiểu mọi điều chứ không phí thời gian giận dỗi đâu.

Thế nhưng chòm sao này hôm nay nên chú ý đến việc chi tiêu trong ngày cũng như dự định đầu tư vào các dự án, hạng mục khác. Bạn có thể đang bỏ qua những tín hiệu nguy hiểm mà quyết định liều lĩnh, dần đến sai lầm đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 13/4/2021 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, bạn hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.

Những bạn chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình đó. Chuyện tình cảm tốt, đào hoa nở rộ khiến cho chòm sao này tỏa sáng rực rỡ, thu hút biết bao ánh nhìn của người khác phái thế kia cơ mà!

Có điều, bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong công việc nhé. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. Giờ không phải là lúc để bạn lười biếng đâu nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 13/4/2021 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên thận trọng hơn trong ngày hôm nay. Bạn không dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng, có lẽ bạn vẫn còn đang cần chắc chắn hơn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ mọi khía cạnh của vấn đề kể cả những lời khuyên của mọi người xung quanh nữa bạn nhé. 

Nhất là trong những vấn đề về tiền bạc, sẽ chẳng dễ dàng nếu bạn có ý định lừa gạt Ma Kết đâu. Chòm sao này sẽ xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra lựa chọn của riêng mình. 

Đừng quá khắt khe với một nửa của mình bạn  nhé, cả người ấy và bản thân bạn cũng chẳng thể thoải mái vui vẻ được đâu. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách bình thường như vốn có.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 13/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: cam, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Chòm sao này cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết. Thời điểm này, bạn có thể sẽ gặp phải một số trục trặc nhỏ nhưng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục và làm chủ được mọi chuyện, nên không có gì phải lo lắng quá.

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Công việc bận rộn lại thêm tình hình dịch bệnh phức tạp nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Về phương diện tài chính hôm nay của Bảo Bình cũng không có nhiều biến động lắm. Thế nhưng nếu bạn hạn chế ra ngoài trong thời gian này giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Tình hình tài chính khá khẩm cũng giúp giảm bớt nỗi lo trong lòng Bảo Bình về cuộc sống cơm áo gạo tiền tại thời điểm này.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 13/4/2021 là 79

Màu sắc may mắn: tím, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 13/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa. Bạn đang phải cạnh tranh khốc liệt để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy thận trọng trong việc kết giao các mối quan hệ xã giao nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng.

Người ấy đang có những vấn đề của riêng mình mà không muốn bạn biết đến. Thế nên dù biết đối phương đang vật vã bởi chưa tìm được cách giải quyết nhưng bạn cũng chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn.

Tình hình tài chính nhìn chung không có nhiều biến động. Có thể cung hoàng đạo này sẽ dùng một số tiền để tìm thêm niềm vui cho mình nhưng bạn cũng biết phải tiết kiệm nên không dám phóng tay chi tiêu quá đà.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 13/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 13/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP