Reatimes.vn

Tử vi ngày 13/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 13/9/2020 của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắ; Tuổi Thân có vận trình không được may mắn...
05:30, 12/09/2020

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình ngày mới của tuổi Tý có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, quan trọng là cách con giáp này đối diện sự việc như thế nào thôi. 

Chuyện bất đồng là khó tránh khỏi bởi mỗi người có một lối sống và cách nhìn nhận khác nhau nên đừng suy nghĩ nhiều quá. Vận trình tình duyên khá tốt, chỉ cần con giáp này yêu đủ nhiều và đủ chân thành là được, đừng quá mãnh liệt hay quá mù quáng đến mức trao trọn trái tim mình, thề bồi sống chết. 

Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm người tuổi Tý có thể gục ngã bất cứ lúc nào. Con giáp này cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn quá tự tin vào năng lực của bản thân mà lơ là cảnh giác. Bản mệnh đã quyết là làm, không bao giờ quay đầu lại, càng không lắng nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Bản mệnh tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ riêng này sẽ là sự hỗ trợ để con giáp này đạt được thành công. 

Tuy nhiên bản mệnh có thể gặp phải vài khó khăn trong vận trình tài lộc. Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Sửu thất bại nặng nề. Vì muốn thể hiện bản thân mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Con giáp này nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ. 

Về phương diện sức khỏe không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Bản mệnh cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Con giáp này có thể thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm. Đó là nguyên nhân khiến tâm trạng bạn thường xuyên bất an, bồn chồn, không đủ tỉnh táo trước các quyết định tài chính khiến đường tài lộc không mấy khởi sắc.

Dù vậy, bạn vẫn có thể trải qua khoảng thời gian này nếu biết cách chi tiêu hợp lý. Hãy lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu tài chính của mình, tiêu số tiền sau khi đã tiết kiệm chứ đừng tiết kiệm số tiền còn lại sau khi đã tiêu. Nếu bạn cứ mua những thứ bạn không cần thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán những thứ mình cần.

Người còn độc thân đã biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Con giáp này chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương. Còn các cặp đôi thì sự rạn nứt giữa hai bạn sẽ nhanh chóng được hàn gắn trở lại. Mối quan hệ sau cơn bão còn trở nên khăng khít hơn gấp nhiều lần, bởi bạn biết trân trọng những gì mình suýt mất đi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào đảm nhiệm. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí con giáp này còn truyền cả tinh thần vui vẻ, tích cực của bản thân cho rất nhiều người khác nữa. 

Lại thêm nhờ tam hộ cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của con giáp này khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó. 

Sức khỏe của người tuổi Mão hoàn toàn ổn, con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa lạnh, nhất là sau khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể cho thêm một chút muối, cốt chanh hay lát gừng nhỏ cũng sẽ tốt hơn cho cơ thể đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể. 

Tuy nhiên con giáp này không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, người tuổi Thìn cần giữ mình tỉnh táo để nhìn nhận, đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc hay bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa. 

Bản mệnh nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lừa gạt. Thế nhưng con giáp này cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Song trong ngày có thể vướng vào tình huống khó xử, có thể làm xáo trộn cuộc sống hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Tỵ độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thương. Quý nhân Tam Hội mang may mắn tình duyên tới, nếu đã có người tâm đầu ý hợp thì bản mệnh chớ nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết, để đôi lứa sớm ngày chung đôi.

Với những người đã có đôi, đừng bao giờ quên hâm nóng tình cảm để ngọn lửa tình yêu luôn cháy bền bỉ. Nếu bạn cứ bỏ bê, để mặc nó như vậy thì sớm muộn gì ngọn lửa ấy cũng lụi tàn. Muốn tình yêu luôn tươi màu thắm sắc, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình yêu bạn nhé.

Chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà đường công danh của những chú Rắn còn hết sức suôn sẻ. Thiên Ấn ở bên giúp cho công việc của con giáp này vượt qua được giai đoạn khó khăn. Dường như những thách thức trước đó nay dễ dàng được hóa giải, mọi sự được tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày vô cùng suôn sẻ, nhất là với những người theo đuổi đường công danh, chức vị. Con giáp này có thể gặp được người có chức có quyền, gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có thể trong tương lai sẽ nhận được sự nâng đỡ của họ. Con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở. 

Song đôi lúc thấy bản thân mình dù có nhiều điểm hơn người mà con giáp này vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác xung quanh lại càng khiến người tuổi Ngọ dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên nhé. 

Có những lúc bản mệnh không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Nếu con giáp này muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe thì cần phải chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu khéo léo và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì chuyện tiền bạc nữa. 

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở. Bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà người tuổi Mùi nên làm bây giờ. Về phương diện tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Con giáp này và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Nhưng đối khi, chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân không được tốt lắm. Sự hiếu thắng có thể khiến bản mệnh phải trả giá đắt khi luôn cho mình là nhất, không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan.

Thực tế, ai cũng thích được nghe những lời xu nịnh bùi tai, khen ngợi từ người khác nhưng đó là những lời nói độc hại, dễ khiến bạn sinh ra sự tự mãn và giậm chân tại chỗ. Bạn nên biết rằng nếu muốn tiến bộ nhanh chóng thì những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ có giá trị hơn lời khen nhiều.

Hỏa khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này, tuổi Thân thường gặp các vấn đề liên quan đến nóng trong, gây mất ăn mất ngủ. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn một chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể gặp phải không ít những điều thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là cách bản mệnh đối mặt và giải quyết những khó khăn, thử thách đó như thế nào thôi. 

Đường tình duyên của con giáp này khá hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi tuổi Dậu cảm thấy một nửa của mình không mấy ngọt ngào, lãng mạn nhưng có lẽ là do đối phương ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là người ấy không còn yêu. 

Về phương diện tài lộc thì có những dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh biết mình đang mắc sai lầm nhưng không dừng lại được. Con giáp này đang để cho người khác lợi dụng mình quá nhiều rồi đó. Vẫn biết đó mối quan hệ anh em bạn bè không muốn phá vỡ, song cũng đừng vì thế mà biến mình trở thành kẻ ngốc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận tài lộc của tuổi Tuất vượng phát rõ rệt, con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng trong ngày. 

Song sự nghiệp có thể gặp chút khó khăn, người tuổi Tuất dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù con giáp này hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì mà thôi. 

Đường tình duyên tươi sáng thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 13/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày khá an yên khi dẹp tan những suy nghĩ tiêu cực trước đó trong đầu bản mệnh. Nhờ đó mà bạn luôn dùng thái độ hòa ái, thân thiện với tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai nếu cần. Trạng thái tích cực này của bạn đang truyền cảm hứng cho cả những người xung quanh.

Tuy nhiên, Kiếp Tài làm giảm niềm vui của mệnh chủ khi tài lộc đang đến gần thì bỗng nhiên đổi hướng. Dù trước đó tiền bạc dồi dào trong tay nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà bạn cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay.

Ngày có ngũ hành tương sinh, tình cảm gia đình bền chặt, bản mệnh dù bận rộn công việc như không vì thế mà bỏ bê gia đình. Ngược lại sự tận tâm và chu đáo của bản mệnh khiến cho đối phương xúc động, càng thêm phần thương yêu và thông cảm cho những vất vả của con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 13/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP