Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

13/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/1/2021 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 14/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay; Tuổi Sửu trở nên bối rối bời ...

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khó được như ý khi không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Lại thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bản mệnh sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Con giáp này hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn một chút cũng không sao. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện diễn ra đúng dự định, người tuổi Tý sẽ phải nỗ lực hơn nữa. Những người làm kinh doanh phục vụ dịp Tết Âm lịch sắp tới rất thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó tiến trển thuận lợi. Bản mệnh nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng cho đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên bối rối bời, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, dường như bạn đang khá mất tập trung. Hãy mạnh dạn đối mặt với cả cơ hội và thách thức, có như vậy thì bạn mới trưởng thành lên được.

Chòm sao này sẽ phải chính tai nghe một số lời lẽ không hay từ đồng nghiệp nói về mình. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy giữ khoảng cách với những người đó, bạn không cần phải cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cứ là chính mình là được.

Nếu có thể, hãy nâng cao sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng. Tập thể dục buổi sáng còn là một bước khởi động tuyệt vời cho ngày mới nếu không bạn có thể dành thời gian tập luyện vào buổi tối để thư giãn và giải tỏa áp lực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay, phá hoại vận trình trong ngày thứ năm này. Những rắc rối có thể bắt nguồn từ đây và trở nên phức tạp hơn nếu bạn không nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết phù hợp. 

May mắn có Thực Thần ở bên, con giáp này có thể yên tâm, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, người làm kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội thu được một nguồn lợi không hề nhỏ về tay nhờ sự nhạy bén với thời cuộc của mình. 

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên hài hòa hơn so với thời gian trước đó. Đôi bên nhờ hóa giải được hiểu lầm mà dần thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão rất hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới sẽ tiến triển suôn sẻ. Con giáp này hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Nhờ đó mọi việc trở nên hiệu quả hơn, giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Bản mệnh nên đẩy nhanh tiến độ khi nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp. Con giáp này cũng nhận ra tầm quan trọng từ những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên tuổi Mão cũng nên đề phòng rắc rối, hoa thị phi, tránh tham gia vào chuyện của người khác nếu không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Đường tình duyên vượng sắc, con giáp này nhận ra được mối quan hệ đã chín muồi và có thêm bước tiến mới. Bản mệnh và người ấy cũng có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè cho nên không phải lo lắng gì. Đối với người đã có gia đình thì đây cũng là thời điểm tốt đẻ lo toan chuyện nhà cửa đủ đầy và vẹn toàn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một người rất khiêm tốn. Dù có đạt được thành công lớn đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ huênh hoang hay coi thường người khác. Bạn không đặt ra quá nhiều đích đến cho bản thân mà thích mình được phát triển tự do hơn.

Bạn cảm thấy hào hứng với những điều không biết trước chứ không phải là những việc đã lên lịch sẵn từ lâu. Trong chuyện tinh cảm, bạn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia, vì vậy, cho dù đôi bên có ý kiến bất đồng đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ to tiếng cả. Bạn hi vọng rằng hai người luôn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Con giáp này vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có không ít thuận lợi trong ngày này. Công việc trở nên hanh thông suôn sẻ hơn nên bạn nhanh chóng có được thành quả đúng như mong muốn của mình. 

Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân, thể hiện được những khía cạnh đặc biệt của mình, ghi dấu ấn đặc biệt với đồng nghiệp và cấp trên. Chắc hẳn bước đường tiến đến thành công của bạn sẽ còn rộng mở hơn ở phía trước. 

Người độc thân nếu biết tận dụng cơ hội của mình sẽ sớm có thể gặp được nhân duyên của cuộc đời mình trong ngày Thổ sinh Kim này. Bạn đừng vội từ chối những lời hẹn hò, gặp mặt đến với mình, hãy cho đối phương và chính bản thân mình một cơ hội để hiểu thêm về nhau. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể đối mặt với khó khăn trong công việc. Ngũ hành tương xung khiến bản mệnh dễ nảy sinh xung đột về ý kiến với đồng nghiệp, các kế hoạch đã lên sẵn bị xáo lộn. Con giáp này cảm thấy không hài lòng và khó chịu khi mình không thực sự được tôn trọng.

Tuy nhiên bản mệnh đã dần giải quyết êm thỏa chuyện tiền nong, thậm chí có người còn được trả nợ. Có những lúc người tuổi Ngọ tưởng chừng sẽ mất đi số tiền này. Song con giáp này nên nhớ tiền bạc dù bản thân vất vả làm ra, đừng cho rằng may mắn mà có, hãy trân trọng nhé.

Dù sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng bản mệnh luôn có người ủng hộ, chia sẻ giúp bản mệnh quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì con giáp này nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm cần thiết, hữu ích.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi và người ấy có tình cảm với nhau, nhưng chẳng hiểu sao càng ngày bạn càng cảm thấy tình yêu ấy trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán, không đủ để níu giữ bạn lại lâu hơn. Thực sự bạn không biết phải mở lời như thế nào để không khiến người ấy tổn thương.

Hôm nay, chòm sao này có thật nhiều các loại cảm xúc vui có, buồn có. Những thay đổi sẽ khiến cho bạn có được hướng đi hay ý tưởng mới nhưng sẽ phải đối diện với sự phán xét của mọi người. Bạn có thể giữ chính kiến của mình nhưng đừng nên tỏ thái độ quá cương quyết, đôi khi dẫn tới tác dụng phụ đấy.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của mình có ảnh hưởng đến mọi thứ từ năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có phần tươi sáng hơn khá nhiều trong ngày. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ từ lương, thưởng hay lợi nhuận từ các dự án được đầu tư từ trước đó. 

Với số tiền có trong tay, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu xài quá hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy dành một khoản cho tích lũy hoặc tái đầu tư để dòng tiền bạc trong túi bạn không ngừng chảy. 

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Những bất đồng liên tiếp nảy sinh khiến cho mâu thuẫn ngày một căng thẳng hơn. Nếu đôi bên không sớm ngồi lại và trò chuyện một cách thẳng thắn thì sẽ khó có thể hóa giải những khúc mắc này. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ không có được một ngày hoàn hảo, đặc biệt là phương diện sự nghiệp. Về cơ bản công việc không bị tác động nhiều nhưng con giáp này cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn hay thiếu nhiệt tình của bản mệnh sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. Trái lại vận trình tài lộc trong ngày khá tốt, tuổi Dậu sẽ có thêm thu nhập từ bên ngoài khác. Con giáp này có nhiều khoản lãi lớn trong thời gian này, có nhiều người là nhờ đầu tư lâu dài mà nay thu được lợi.

Đường tình duyên kém sắc, dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến bản mệnh và người ấy cãi cọ. Con giáp này cảm giác bất an về mối quan hệ của mình, trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài nên khó có thể vững tâm. Điều này ảnh hưởng đến chuyện tình cảm giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Khiêm tốn và tự ti là hai điều khác nhau, đừng nhầm lẫn, hãy luôn xem trọng việc tự rèn luyện và không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh. Còn để gây thiện cảm với mọi người, bí quyết chính là lòng khiêm tốn.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ. Không ai mãi có thể đứng mãi nơi đó để chờ đợi bạn được đâu.

Hoạt động đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn. Nếu có tiền thì bạn nên tiết kiệm thay vì đầu tư, bởi vậy mà tình hình tài chính cũng có nhiều biến động. Nguyên nhân không đến từ yếu tố khách quan mà là do thiếu kế hoạch, sự chậm trễ trong hành động dẫn đến bỏ lỡ thời cơ tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

 Tử vi thứ năm ngày 14/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trở nên bấp bênh hơn. Bất đồng quan điểm khiến các mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác trở nên khó hài hòa. Đôi bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Tuy công việc không được như ý muốn nhưng con giáp này cũng không phải quá buồn rầu. Bởi sự xuất hiện của Thiên Tài sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát tài nhanh mà không phải ai cũng có được. Túi tiền của bạn sẽ đầy lên nhờ vận may trúng thưởng, trúng số hay được cho tặng tiền bạc trong ngày này. 

Người độc thân vẫn chưa thể nắm được cơ hội kết đôi trong ngày. Có không ít rào cản ngăn bạn tiến tới một mối quan hệ mới nhưng phần lớn nguyên nhân lại chính từ bạn. Những vết thương trong quá khứ vẫn tiếp tục gặm nhấm trái tim cô đơn và đầy tổn thương của bạn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 14/1/2021./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 14/1/2021 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP