Reatimes.vn

13/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 14/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc; Vận trình tình duyên của Thiên Bình có dấu hiệu sa sút...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Vận trình tài lộc của Bạch Dương khá vượng phát. Bản mệnh gặp cục diện nhị hợp nên dễ dàng tìm thấy một cơ hội kiếm tiền mới cho mình Nếu cung hoàng đạo này dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ.

Đây là thời điểm rất thuận lợi cho những người kinh donah buôn bán, không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của bạn nhanh nhạy hơn. Hơn thế nữa, bạn có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải lo lắng hay nghĩ ngợi nhiều.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, bản mệnh hãy cân nhắc kỹ xem thời gian này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 14/1/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu trở thành một người tự tin và khá cởi mở trong ngày hôm nay. Bạn là chòm sao ăn nói khéo léo. Bạn cho rằng chỉ cần mình đối xử thật lòng với người khác thì người ta cũng sẽ đối xử tốt với mình. Bạn cần tập trung hơn trong công việc, đặc biệt đừng buông xuôi khi gặp khó khăn.

Chẳng ai có thể gặp được mọi điều thuận lợi, và khó khăn chính là một yếu tố cần thiết giúp bạn trưởng thành đấy. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Hai người có thể cùng thảo luận với nhau những kế hoạch tương lai.

Cung hoàng đạo này cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 14/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai. Đôi bên sẽ sớm tìm được mục tiêu chung và cùng nhau đồng hành để đạt được những điều này. 

Người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi trong ngày như hôm nay. Năng lực của bạn được minh chứng một cách rõ ràng qua những thành tích mà bạn đạt được. 

Ngoài ra, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng tốt đẹp hơn trước khá nhiều. Cả hai đã biết dành sự quan tâm chăm sóc cho đối phương nhiều hơn. Đó chính là chìa khóa giúp cho tình cảm hai người ngày thêm gắn kết.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 14/1/2021 là 93

Màu sắc may mắn: trắng, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải đón chào ngày mới với những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài lộc không dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình. Những mục tiêu trong công việc của bạn tiến bộ vượt trội.

Bản mệnh cảm thấy mình có thể hoàn thành bất cứ kế hoạch gì với tinh thần hào hứng và phấn chân này. Chính vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào của mình để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để Cự Giải giải quyết.

Đường tình duyên của cung hoàng đạo này khởi sắc. Các cặp đôi nếu đang có hiểu lầm sẽ được hóa giải và tìm lại được sự tin tưởng. Những người độc thân dễ có đối tượng chủ động tiếp cận. Song đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội hạnh phúc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 14/1/2021 là 96

Màu sắc may mắn: xám, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử cảm thấy nghi ngờ bởi thái độ của nửa kia, dường như người ấy đang giấu diếm bạn điều gì đó. Bạn lo sợ rằng mối quan hệ của mình sẽ chẳng đi về đâu cả khi bạn có phần kém cỏi hơn đối phương. Tình yêu đâu có phân định rạch ròi như vậy, cái cần nhất vẫn là cảm xúc của đôi bên.

Chòm sao này hôm nay rất bận rộn nhưng hãy nhớ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi cho mình. Với tinh thần rất kiên cường bạn làm việc độc lập với quyết tâm cao và không ngại khó khăn, thử thách. Bởi vậy mà bạn luôn đẩy nhanh được tiến độ công việc, hiệu quả đạt được cũng cao hơn.

Về phương diện sức khỏe, thể trạng và tinh thần của bạn đều không tốt. Bạn được khuyên không nên dùng bia rượu để giải tỏa tâm trạng, thay vào đó là đi dạo cùng với một người bạn đáng tin cậy, có thể chia sẻ cùng bạn những khó khăn bạn đang gặp phải.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 14/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ gặp nhiều thuận lợi hơn, nhất là trong công việc. Dù có gặp phải chông gai trắc trở thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng có được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 

Sự giúp sức của quý nhân càng khẳng định hơn về năng lực của bản mệnh. Bạn nhận được không ít lời khen ngợi vì cách xử lý vấn đề vô cùng nhạy bén của mình. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này lại chẳng được như ý muốn. Người độc thân tuy sớm tìm ra được đối tượng phù hợp nhưng lại chẳng thể vượt qua rào cản của chính bản thân để tiến tới. Đó chính là lý do hết lần này đến lần khác bạn bỏ lỡ những mối nhân duyên tìm đến với mình.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 14/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình tình duyên của Thiên Bình có phần sa sút. Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời, dường như bản mệnh đang gặp những kẻ ném đá dấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của giữa hai người xuất hiện những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Có thể là những gì người tuổi Ngọ đang lo lắng có những tác động khiến cho bản mệnh không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu bạn thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn. Nếu đôi bên yêu thương nhau đủ lớn thì không ai có thể làm lung lay được.

Dù tâm trạng không tốt nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới công việc của bản mệnh. Do đó, bản mệnhcũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì bực dọc mà trút giận với người không liên quan mà gây mất thiện cảm nhé..

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 14/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy được cuộc sống là sự dung hòa của nhiều yếu tố. Tuy trong một thời điểm bạn không thể cân bằng tất cả nhưng hãy cứ tập trung vào công việc bạn đang làm và không quên dành chút thời gian cho cả những việc khác, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ trở nên rất khác.

Công việc của bạn vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm. Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái vì phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Đây là thời điểm thích hợp để phát triển bản thân, bên cạnh kiến thức chuyên môn thì những kĩ năng mềm cũng là rất cần thiết để bạn chứng minh được năng lực của bản thân. Mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một cách tốt để thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tăng cường tài lộc cho bản thân trong tương lai.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 14/1/2021 là 85

Màu sắc may mắn: xanh, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình của Nhân Mã sẽ khó có thể bứt phá được trong ngày thứ năm này. Bạn dễ vướng phải họa tiểu nhân khiến mọi công việc trở nên dang dở, khó hoàn thiện được như mong đợi. 

Dù là người độc thân hay người đã có đôi có cặp thì đều cần phải chú ý hơn đến các mối quan hệ khác giới của mình. Những hiểu lầm xảy đến sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn xuất hiện những vết rạn nứt lúc nào chẳng hay. 

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày hôm nay ổn định hơn trước rất nhiều. Bạn nên tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt của mình, mỗi ngày dành ra 30 phút chạy bộ hoặc luyện tập các động tác thể dục cơ bản để lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 14/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: tím, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Đường tình duyên của Ma Kết không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có những trắc trở về hạnh phúc. Cung hoàng đạo này không hiểu được những nỗi lòng của đối phương, chỉ nghĩ rằng bản thân phải chịu ấm ức. Những mâu thuẫn dồn nén quá lâu sẽ trở thành vết hằn nứt trong mối quan hệ.

Bản mệnh có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về mình, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người. Tuy nhiên đối với những Ma Kết còn độc thân lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với mục tiêu, dự định riêng của mình và tiếp tục phấn đấu.

Khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, hãy nhìn lại bởi bản mệnh cũng đang ích kỷ khi chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. Dù điều này không sai nhưng bạn đang quá tập trung vào bản thân thôi. Hãy dành thêm thời gian cho mọi người xung quanh nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 14/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình. Bạn quả là đã không phụ công tin tưởng của những người xung quanh khi biết đứng lên và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Đừng quá cố chấp khi tình yêu ấy không thuộc về mình, bạn cố ép buộc đối phương thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc.

Nếu cảm thấy công việc quá căng thẳng và mệt mỏi thì chòm sao này hãy mạnh dạn gạt chúng sang một bên và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ rồi đi đâu đó cho khuây khỏa nhé. Lấy lại tinh thần thoải mái rồi thì bạn nhìn mớ công việc kia mới có thiện cảm được.

Việc kiềm chế cảm xúc sẽ giúp bạn bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ vấn đề gì xảy ra. Dù bạn chẳng hề mong muốn thứ ấy tìm đến với mình nhưng không có cách nào khác để ngăn cản chúng. Bởi vậy hãy cố gắng dùng nụ cười để che đậy tất cả, trong lúc cố gắng tìm kiếm lối thoát cho mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 14/1/2021 là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 14/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình của Song Ngư trong ngày khá tốt, bạn nhận được không ít lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Nhất là với những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sự, dịch vụ hay nghề tự do… bạn có thể để lại những ấn tượng đặc biệt với cấp trên hoặc ban lãnh đạo công ty.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần trở nên tốt đẹp hơn trước khá nhiều. Sau bao sóng gió, cả hai dần hiểu ra tầm quan trọng của đối phương. Hai người có thể tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian này.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vượng sắc. Bạn có thêm những khoản thu từ công việc tay trái của mình. Gần Tết Nguyên Đán, Song Ngư càng có nhiều lộc về phương diện tiền bạc đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 14/1/2021 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 14/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 14/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP